Hướng dẫn cách chơi Cờ Liên Quân Mobile , Giải thích giao diện chi tiết | Alpham

Hướng dẫn cách chơi Cờ Liên Quân Mobile , Giải thích giao diện chi tiết | Alpham

“Auto Chess” Liên Quân Mobile hay Cờ liên quân là một chế độ mới xuất hiện trong phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Quân Mobile.

King of Glory là phiên bản gốc của trò chơi Liên Quân Mobile – Arena of Valor và nó có chế độ “Tướng Tư Lệnh” riêng. Thời điểm này, game thủ Liên Quân Mobile cũng đang rất mong chờ dự án “AoV Auto Chess”. Không để game thủ chờ lâu, Garena đã chính thức đưa dự án “Trung Tướng” vào thử nghiệm từ ngày 18/12/2019 trong phiên bản thử nghiệm số 1.33. Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, Liên Quân Mobile chỉ đưa một phần kho tướng lên tới 95 vị tướng hiện tại vào thử nghiệm.

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 1.

Giao diện phù hợp

Cụ thể, Liên Quân Cơ đang quy tụ 50 danh tướng, được chia cụ thể thành 14 tộc và 10 hệ (nghề nghiệp). Người chơi hạ gục đối thủ bằng cách mua quân cờ liên quân – tướng trong Liên Quân Mobile rồi đặt lên bàn cờ để chiến đấu. Điểm đặc biệt ở chế độ này là người chơi sẽ không thể điều khiển các quân cờ khi trận chiến đã diễn ra mà chỉ có thể sắp xếp các quân cờ trước khi chiến tranh tự động nổ ra. Chính nhờ đặc điểm này mà Cờ Tướng Liên Quân rất ít yêu cầu thao tác tay, cực kỳ thích hợp cho những người chơi Liên Quân không muốn chơi những trận đấu đòi hỏi quá nhiều thao tác phức tạp.

SEE ALSO  Cách chơi Rammus Tốc Chiến Đi Rừng với trang bị và bảng ngọc mạnh nhất | Alpham

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 2.

Phòng chờ Cờ Liên minh

Sau khi cài đặt thành công phiên bản máy chủ thử nghiệm của Liên Quân, các bạn sẽ thấy giao diện bên ngoài sảnh chính có một lối vào đặc biệt. Khi chúng ta nhấp vào cổng, chúng ta sẽ được đưa đến sảnh đợi có Cờ Liên Minh. Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm hai chế độ chơi của Cờ tướng: Thường và Xếp hạng.

Thuyết minh về lối chơi, giao diện của Cờ Tướng Liên Quân từ Garena:

Khi vào game, người chơi sẽ được cung cấp 5 mảnh ghép để lựa chọn. Giá của mỗi bộ phận sẽ là một con số cố định nhất định. Khi đã có quân cờ, người chơi tiến hành đặt quân cờ trên sân. Như đã nói, trong Cờ Tướng Liên Quân, các quân cờ sẽ không được điều khiển trong chiến đấu mà sẽ chiến đấu theo cách riêng của chúng. Đây là giao diện chuẩn bị trước khi giao tranh. Người chơi có thể tùy ý sắp xếp đội hình để phục vụ cho các chiến thuật khác nhau trong Cờ Tướng Liên Quân.

SEE ALSO  (Free Fire) Cách Nhận thẻ đổi tên miên phí với 0 💎MỚI NHẤT OB21. | Tóm tắt những nội dung về cách đổi tên free fire chính xác nhất

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 3.

Giao diện chuẩn bị

Danh sách các quân cờ đã cho trong Cờ vua Liên minh

1. Nút này có tác dụng khóa 5 quân cờ, tránh việc chúng bị xáo trộn ngẫu nhiên khi lượt tiếp theo xảy ra.

2. Nút này cho phép người chơi đổi 5 mảnh để chọn mua, với giá cả phải chăng là 2 vàng (lượt đầu chỉ mất 1 vàng)

Thông tin trong bàn cờ Liên minh:

Giải thích giao diện game cơ bản của Auto Tướng Liên Quân Mobile mới ra mắt - Ảnh 4.

Thông tin trong bàn cờ

1. Vàng: Đây là đơn vị tiền tệ trong game. Chúng được sử dụng để mua mảnh vỡ liên minh và nâng cấp linh thú trong trận chiến.

2. Cấp độ linh thú: Cấp độ của linh thú thể hiện số quân cờ tối đa có thể đặt trên bàn cờ.

SEE ALSO  Mật mã Gaia Hack 999 Diamonds đơn giản nhất | Bao quát những kiến thức về 999 diamonds chính xác nhất

3. Quân cờ: Là những quân cờ trên bàn cờ. Chúng sẽ tự chiến đấu như đã được lập trình sẵn, và những gì chúng ta có thể làm là sắp xếp đội hình để tối ưu hóa sát thương và khả năng chống chịu. Một trận chiến kết thúc khi hết thời gian, hoặc một bên chết. Sát thương mà linh thú nhận được sẽ phụ thuộc vào số mảnh còn lại trên bàn cờ và cấp độ của linh thú đối mặt với nó.

4. Bảng xếp hạng: Thể hiện vị trí của người chơi trong trận đấu. Người chơi càng có nhiều sức khỏe thì thứ hạng càng cao và khi kết thúc trò chơi, phần thưởng đạt được cũng sẽ tỷ lệ thuận với thứ hạng.

5. Sơ lược nghề nghiệp và hệ phái: Mỗi quân cờ Liên minh lần lượt có ít nhất 1 nghề và 1 phái.

Lưu ý: 2 mảnh giống nhau trên bảng chỉ được tính là một trong bảng tương tác công việc / phe phái.

(Nguồn tham khảo: Gatrix – Garena Liên Quân Mobile)

Đăng lại

#Hướng #dẫn #cách #chơi #Cờ #Liên #Quân #Mobile #Giải #thích #giao #diện #chi #tiết

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.