Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone | Alpham

Hướng dẫn: Cách fix một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone | Alpham

Dù mới ra mắt nhưng Call of Duty Warzone đã gặp phải rất nhiều lỗi khiến nhiều game thủ khó chịu trong quá trình trải nghiệm.

Theo phản hồi của nhiều người chơi, Call of Duty Warzone sẽ mắc một số lỗi như “Directx gặp lỗi không thể khôi phục”, “Dev Error 6328”, “Đăng nhập vào tài khoản Activision” bị giật, Lag, … Trong bài viết này là Lỗi. vn sẽ hướng dẫn người chơi khắc phục những lỗi trên nến mà mình đã làm.

SEE ALSO  Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn Top 5 đội hình Janna Thánh Mẫu mạnh nhất meta 10.12 | Alpham

Hướng dẫn: Cách khắc phục một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone

Directx gặp phải một lỗi không thể phục hồi

Hướng dẫn: Cách khắc phục một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone 2

Đây là lỗi phổ biến nhất mà người chơi gặp phải sau khi tải Call of Duty Warzone. Nếu gặp lỗi này, bạn cần tải phiên bản DirectX mới nhất về máy, sau đó cài đặt lại để khắc phục lỗi này. Vui lòng bấm vào DirectX để tải xuống thiết bị của bạn.

Lỗi nhà phát triển 6328

Lỗi khi chơi Call of Duty Warzone tiếp theo mà Lag.vn nói đến là Dev Error 6328, do game thủ sử dụng card đồ họa RTX gây ra. Vì vậy, vui lòng cài đặt lại trình điều khiển Nvidia và để tải xuống trình điều khiển, vui lòng nhấp vào Driver Studio.

Đăng nhập vào Tài khoản Activision của bạn

Khi đăng nhập, bạn sẽ thấy máy bị đơ, đơ, không vào được game. Nguyên nhân của lỗi này là do bạn gõ sai mật khẩu, hoặc máy chủ của game bị quá tải, để khắc phục lỗi này bạn hãy thoát game và vào lại. Hãy nhớ đăng nhập với mật khẩu chính xác.

SEE ALSO  6 Khẩu Súng Đa Nòng Có Uy Lực Lớn Nhất Thế Giới Hiện Nay | Tổng hợp các thông tin về súng máy trong free fire là súng gì chính xác nhất

Lỗi tài khoản Activision Call of Duty Warzone

Khi chơi game Call of Duty Warzone mà gặp lỗi này nguyên nhân chính là do bạn chưa đăng ký tài khoản Activision, hãy truy cập vào link https://s.activision.com/activision/register Đăng ký.

Không có âm thanh

Để khắc phục lỗi, đầu tiên bạn thử nhấn phím f10 để tắt nút tắt tiếng, nếu không có âm thanh thì kiểm tra xem phần mềm có bị xung đột ứng dụng nào không, đóng các ứng dụng không cần thiết và mở lại game. Nếu không, bạn vui lòng kiểm tra lại loa, giắc cắm đầu vào của máy.

SEE ALSO  Phim Hài Tình Cảm " Thương Thầm "_Phần 3+4 || TikTok FreeFire Sun Ú | Tổng hợp những tài liệu về cách quay tik tok free fire đầy đủ nhất

Trò chơi bị treo, bị trễ hoặc bị treo.

Hướng dẫn: Cách khắc phục một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone 3

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ cấu hình yêu cầu của CoD Warzone trên PC, hiện tượng lag có thể do đường truyền, bạn vui lòng kiểm tra lại modem hoặc reset lại xem có khắc phục được không. Đối với trò chơi Lỗi không thường xuyên hoặc “out” khỏi trò chơi. Và để tối ưu hóa Cài đặt để tăng hiệu suất trong trò chơi. Vui lòng bấm vào ĐÂY để tham khảo.

Hướng dẫn: Cách khắc phục một số lỗi người chơi thường gặp khi chơi Call of Duty Warzone 4

Hi vọng một số thông tin này có thể giúp bạn sửa lỗi khi chơi Call of Duty Warzone trên PC. Mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời trên tựa game đang gây “sốt” trên thị trường game hiện nay.

Đăng lại

#Hướng #dẫn #Cách #fix #một #số #lỗi #người #chơi #thường #gặp #khi #chơi #Call #Duty #Warzone

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.