Hướng dẫn: Cách tải miễn phí game Call of Duty Warzone | Alpham

Hướng dẫn: Cách tải miễn phí game Call of Duty Warzone | Alpham

Ra mắt chưa lâu nhưng Call of Duty: Warzone đang là cái tên gây “sốt” trên thị trường game thời điểm hiện tại.

Tựa game Call of Duty: Warzone đang là cái tên gây “sốt” trên thị trường game thời điểm hiện tại. Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần nhưng Call of Duty: Warzone đã cán mốc hơn 15 triệu người chơi.

SEE ALSO  ¿Te BANEAN por usar LULUBOX en FREEFIRE? - TheJoni | Bao quát các nội dung liên quan lulubox free fire chi tiết nhất

Hướng dẫn: Cách tải game Call of Duty Warzone miễn phí

Trên thực tế, Call of Duty: Warzone là một chế độ chơi Modern Warfare đi theo lối chơi Battle Royale tương tự như PUBG. Đặc biệt, bạn không cần sở hữu phiên bản gốc mà vẫn có thể tải và chơi Call of Duty: Warzone miễn phí 100%. Tuy nhiên, do một số trục trặc kỹ thuật và sự trùng lặp khó hiểu giữa các kênh phát hành game, nhiều game thủ đã gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, tải và cài đặt Call of Duty Warzone.

SEE ALSO  Siêu Độ Nhạy Ob27 Kéo Tâm Oppo, SamSung, IPhone, Xiaomi, Realme, Vivo Chuẩn Nhất 100% Headshot #P4 | Tóm tắt những thông tin liên quan đến cách chỉnh độ nhạy free fire đúng nhất

Hướng dẫn: Cách tải game Call of Duty Warzone 2 miễn phí

Trong bài viết này, Lag.vn sẽ hướng dẫn các bạn một vài bước đơn giản để đăng ký và tải game về trải nghiệm game.

Bước 1: Truy cập trang web https://www.callofduty.com/warzone và nhấp vào. cái nút Tải ngay.

Hướng dẫn: Cách tải game Call of Duty Warzone 3 miễn phí

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo, vui lòng điền vào E-mail của bạn và nhấn Đăng ký

Hướng dẫn: Cách tải game Call of Duty Warzone 4 miễn phí

Tiếp theo, bạn sẽ chọn liên kết với một tài khoản chơi game để nhận phần quà tương ứng cho nền tảng chơi game đó bao gồm: PlayStation, Xbox, Steam, Call of Duty: Warzone, Mobile.

SEE ALSO  (FREE FIRE) NHÂN VẬT DJ DIMITRI ALOK PHIÊN BẢN HỒI SINH CHÍNH THỨC XUẤT HIỆN, ĐỒNG ĐỘI TỰ CỨU LUÔN | Tóm tắt những nội dung về hình nhân vật free fire chi tiết nhất

Hướng dẫn: Cách tải game Call of Duty Warzone 5 miễn phí

Bước 3: Sau khi liên kết xong, bạn điền thông tin của bạn vào như hình

Hướng dẫn: Cách tải game Call of Duty Warzone 6 miễn phí

Bước 4: Đăng nhập vào email đã đăng ký để xác nhận tài khoản của email mà Activision đã gửi. Sau đó, bạn sẽ nhận được một liên kết để tải xuống trò chơi từ Call of Duty.

Chúc may mắn!

Đăng lại

#Hướng #dẫn #Cách #tải #miễn #phí #game #Call #Duty #Warzone

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.