Hướng dẫn đăng kí vài tải Đại Chiến Xẻng Vàng của Tencent trên iOS và Android | Alpham

Hướng dẫn đăng kí vài tải Đại Chiến Xẻng Vàng của Tencent trên iOS và Android | Alpham

Xẻng Vàng là phiên bản Mobile của Đấu Trường Sinh Tử, được phát hành dành riêng cho thị trường Trung Quốc

Khi nào Trò chơi bạo loạn chưa tiết lộ thời gian ra mắt của Teamfight Tactics Mobile, Tencent mới đây đã công bố một dự án game mới với nội dung game hoàn toàn giống với Tactics Arena Season 1 của Riot và có tên gọi là Đại Chiến Xẻng Vàng.

Hướng dẫn đăng ký một số bản tải phim Đại chiến Xẻng vàng của Tencent trên iOS và Android

Dự án này đã tạo ra nhiều thắc mắc từ cộng đồng game thủ trên thế giới, tuy nhiên sự ra đời của trò chơi này cũng tạo nên sự hào hứng từ một bộ phận người yêu thích Đấu Trường Sự Thật. Thậm chí, có người còn cho rằng Cuộc Chiến Xẻng Vàng có thể trở thành hiện tượng và thu hút lượng lớn game thủ Trung Quốc tham gia giống như cách mà Vương Giả Vinh Diệu của Tencent đã làm.

SEE ALSO  Dead Space Remake chuẩn bị có buổi livestream đặc biệt, hứa hẹn tiết lộ nhiều nội dung hấp dẫn | Alpham

Hướng dẫn đăng ký một số tải Xẻng vàng của Tencent trên iOS và Android 2

Tất nhiên, game thủ Việt vẫn có thể tìm cách đăng ký, tải và đăng nhập vào Đại Chiến Xẻng Vàng để trải nghiệm mùa 1 của Đấu Trường Danh Vọng trong Đại Chiến Xẻng Vàng theo hướng dẫn sau đây.

Tạo tài khoản Wechat

Để có thể đăng nhập Xẻng vàng, người chơi cần phải có tài khoản Wechat, tuy nhiên để có thể đăng ký Wechat thành công thì bạn cần có sự bảo lãnh của người đã có tài khoản của ứng dụng này. thông qua quét mã QR

SEE ALSO  Hàng loạt game thủ GTA Trilogy Definitive Edition yêu cầu được hoàn tiền | Alpham

Liên kết tải xuống wechat trên Android / iOS

Sau đó mở ứng dụng, chọn Đăng ký, chọn qua số điện thoại, sau đó điền thông tin cá nhân, đồng ý với các điều khoản và chọn Đăng ký (Tại khu vực chọn Việt Nam (+) 84), các số điện thoại bỏ số 0 đứng đầu.)

Hướng dẫn đăng ký một số tải Xẻng vàng của Tencent trên iOS và Android 3

Đồng ý với các điều khoản của chính sách bảo mật, chọn Tiếp theo, xác nhận mã Captcha, kiểm tra bảo mật. Bây giờ hãy nhờ một người bạn sử dụng Wechat quét mã QR để xác nhận, nhập mã và hoàn tất đăng ký của bạn.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire | Khi Em Chê Tụi Anh Chưa Đủ Ngầu | Shin Heo TV | Tổng quát các tài liệu nói về tik tok free fire ngầu đầy đủ nhất

Tải xuống Taptap. Ứng dụng

Tải ứng dụng Taptap về điện thoại vì hiện tại bạn chỉ có thể tải Cuộc Chiến Xẻng Vàng từ ứng dụng này mà thôi, link tải tại ĐÂY

Hướng dẫn đăng ký một số tải Xẻng vàng của Tencent trên iOS và Android 4

Sau khi tải xuống TapTap, hãy chuyển đến tìm kiếm và sao chép từ khóa 金 铲 铲 之 战sau đó chọn cài đặt, nếu không bạn có thể vào liên kết tại ĐÂY

Sau khi tải và cài đặt Gold Splitter, bạn mở ứng dụng, sử dụng tài khoản Wechat mới tạo để đăng nhập vào game.

Đăng lại

#Hướng #dẫn #đăng #kí #vài #tải #Đại #Chiến #Xẻng #Vàng #của #Tencent #trên #iOS #và #Android

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.