Hướng dẫn đội hình One Punch Man: The Strongest với các quái nhân mạnh nhất | Alpham

Hướng dẫn đội hình One Punch Man: The Strongest với các quái nhân mạnh nhất  | Alpham

Mặc dù trong cốt truyện, những con quái vật này đều chết trước Saitama, nhưng trong trò chơi One Punch Man: The Strongest, đây là những lựa chọn tổ đội tốt nhất.

Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với những quái vật 'siêu mạnh'

Groribas Cactus, Deep Sea King, Underground King, Melzargard và Ferocious Kabuto là 5 quái vật được quan tâm đặc biệt One Punch Man: Người mạnh nhất.

Groribas. Quái vật ngoài hành tinh xương rồng

Groribas là một thành viên của băng hải tặc bóng tối của quân đội Boros. Anh cũng là cánh tay đắc lực của Boros, Groribas nổi tiếng với khả năng cận chiến cực tốt, trở thành nỗi khiếp sợ của nhiều kẻ thù. Mặc dù không được thể hiện quá nhiều sức mạnh trong anime nhưng Groribas lại sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ ấn tượng với đặc trưng là sát thương ngang và hiệu ứng ăn mòn.

Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với quái vật 'siêu mạnh' - ảnh 1

Trong One Punch Man: Người mạnh nhất, Groribas phát huy sức mạnh với 03 đội hình tiêu biểu gồm Ăn mòn – Suy yếu – Hồi máu – Tiêu diệt – Tăng sát thương cho đồng đội – Sát thương nặng – Truy đuổi; Sát thương đồng đội – Ăn mòn – Bốc cháy – Hồi máu – Giết – Tăng sát thương cho đồng đội – Nộ khí; Tăng sát thương cho đồng đội – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Đánh lửa – Sát thương chí mạng – Hồi máu – Phản đòn – Hồi máu.

SEE ALSO  T1 Valorant chiêu mộ "nhân tố bí ẩn" của 100 Thieves | Alpham

Vua của biển sâu – kẻ có tham vọng chinh phục trái đất

Ban đầu cai trị đáy biển, nhưng Vua Biển Sâu có tham vọng chiếm trái đất. Đó là lý do tại sao anh ta liên tục gây ra các cuộc chiến chống lại loài người. Nhiều siêu anh hùng bị hạ gục dưới tay hắn, ngay cả Sonic siêu nhanh cũng phải khuất phục trước tốc độ của hắn khi bị nước tràn vào. Deep Sea King cũng là một con quái vật có thể đánh bại hai anh hùng hạng S là Puri Puri Prisoner và Genos.

Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với những quái vật 'siêu mạnh' - ảnh 2

Đặc trưng bởi Sát thương Đơn – Sát thương Thực sự và Ăn mòn – Khiên – Phản đòn, Vua Biển Sâu được biết đến với những đội hình tiêu chuẩn như Sát thương đơn – Sụp đổ – Tăng tốc – Ăn mòn – Tăng sát thương – Sát thương nặng – Truy đuổi; Tăng sát thương – Thiệt hại thực sự – Ăn mòn – Bốc cháy – Thiệt hại nghiêm trọng – Hồi máu – Phản ánh – Cơn thịnh nộ; Tăng sát thương – Sát thương cho đồng đội bằng Ngang – Ăn mòn – Đánh lửa – Hồi máu – Phản đòn – Sát thương chân chính – Nộ khí – Truy đuổi.

Vua địa cầu – Quái vật với 04 đội hình cực chuẩn

The King of the Ground khiến các fan cuồng của One Punch Man: The Strongest mê mẩn bởi tính năng Sát thương theo chiều ngang và hiệu ứng Thiêu đốt – Truy đuổi. Hắn là một trong số ít quái vật có nhiều đội hình đáng mơ ước với 04 đội hình chuẩn. Sát thương đồng đội với Ngang – Ăn mòn – Bốc cháy – Hồi máu – Phản đòn; Sát thương đồng đội với Ngang – Ăn mòn – Đánh lửa – Hồi máu – Phản đòn – Lá chắn; Tăng sát thương cho đồng đội – Sát thương đơn – Ăn mòn – Bốc lửa – Chí mạng – Hồi máu – Phản đòn; Tăng sát thương cho đồng đội – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Đánh lửa – Sát thương chí mạng – Hồi máu – Phản đòn – Hồi máu – Hồi máu.

SEE ALSO  LMHT: Tyler1 quyết tâm lấn sân sang máy chủ Hàn Quốc try hard, không lên Thách Đấu quyết không về | Alpham
Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với những quái vật 'siêu mạnh' - ảnh 3

Bộ kỹ năng khủng cùng đội hình siêu xịn giúp King of the Underground trở thành quái vật đáng sở hữu nhất trong One Punch Man: The Strongest.

Melzargard – người không thể bị coi thường

Là một nhân vật hỗ trợ đồng đội tốt với kỹ năng sốc phục hồi HP cho cả đội, Melzargard ghi điểm bởi hiệu ứng Hồi máu – Heal và tính năng Radius Damage – Chia sẻ sát thương. Melzargard là thành viên của băng hải tặc bóng tối của quân đội Boros. Chỉ tính riêng trong anime, Melzargard đã cân 2 anh hùng hạng S, điều này chứng tỏ sức mạnh của Melzargard không thể xem thường.

Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với quái vật 'siêu mạnh' - ảnh 4

Cũng giống như Vua Trái Đất, Melzargard là một trong số ít quái vật sở hữu tới 04 đội hình chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ & đắt giá. Cụ thể, nó bao gồm Chữa bệnh – Tiêu diệt – Tăng sát thương – Sát thương chí mạng – Truy đuổi – Chia sẻ sát thương; Bán kính sát thương – Ăn mòn – Bốc cháy – Hồi máu – Tăng sát thương cho đồng đội – Sát thương chí mạng – Chia sẻ sát thương; Sát thương Bán kính – Tăng sát thương cho đồng đội – Ăn mòn – Bốc cháy – Sát thương chí mạng – Hồi máu – Chia sẻ sát thương – Phá hủy – Nộ khí; Tăng sát thương – Chia sẻ sát thương – Ăn mòn – Bốc cháy – Thiệt hại quan trọng – Hồi máu – Hồi máu.

SEE ALSO  É SÓ COLOCAR O NOME e PRONTO! PACK de BANNER AVANÇADO! | Tất tần tật các nội dung liên quan banner free fire mới cập nhật

Ác thần Kabuto – người được mệnh danh là Vua tiến hóa

Nổi tiếng với sức sát thương mạnh và kỹ năng Killing Fist, Hungry God Kabuto khiến nhiều người khiếp sợ. Là Vua Tiến Hóa, được tạo ra bởi Tiến sĩ Genus trong Nhà Tiến hóa, Kabuto là nhân vật sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ và có sức hủy diệt khủng khiếp. Hero này có các đặc tính của Sát thương đơn – Sát thương chân chính – Phản đòn và hiệu ứng Hồi máu – Sát thương chí mạng.

Xây dựng đội hình One Punch Man: The Strongest với quái vật 'siêu mạnh' - ảnh 5

Kabuto cũng chiếm được cảm tình của cộng đồng One Punch Man: Người mạnh nhất với 03 đội hình đáng chơi gồm Sát thương đơn – Tiêu diệt – Tăng sát thương – Sát thương nặng – Truy kích – Hồi máu – Phản đòn; Tăng sát thương – Thiệt hại – Ăn mòn – Bốc cháy – Thiệt hại nghiêm trọng – Hồi máu – Phản lại – Nộ; Tăng sát thương – Sát thương đồng minh theo chiều ngang – Ăn mòn – Đánh lửa – Hồi máu – Phản đòn – Sát thương chân chính – Nộ khí – Truy đuổi.

Đăng lại

#Hướng #dẫn #đội #hình #Punch #Man #Strongest #với #các #quái #nhân #mạnh #nhất

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.