Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng | Tổng hợp những kiến thức liên quan huong dan ve ky thuat chuẩn nhất

Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng | Tổng hợp những kiến thức liên quan huong dan ve ky thuat chuẩn nhất

Chủ đề của bài viết này sẽ viết về huong dan ve ky thuat. Nếu bạn đang tìm hiểu về huong dan ve ky thuat thì hãy cùng AlphaM khám phá về đề tài huong dan ve ky thuat trong bài viết Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng này nhé.

Bao quát các thông tin liên can tới huong dan ve ky thuat trong Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng mới cập nhật

Tại Alpha M bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài huong dan ve ky thuat để có thêm những thông tin bổ ích cho bạn. Tại website alpham.com, chúng tôi luôn luôn update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ phục vụ tin tức đúng nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chi tiết nhất.

Những nội dung liên can với danh mục huong dan ve ky thuat

KY ทวด XO ปังlàMột KY ทวดcơ Ban cho Những Anh em mớiแตะchơi Bida đểแตะLuyến, nóiđơnเกียนhơnlà KY ทวดđánh 1 ปังtrênปังไดหกcáchชลบุรีápเพvàđiểmจามtrênสองเคดsẽ Khac . rất nhiều so với kỹ thuật bida 1 băng căn bản thường sử dụng băng ngắn nhé, video gồm 3 phần – Kỹ thuật nhắm chạm trái và chọn? – Khi bi carde hở băng xổ băng ntn? ————————————————– — —- Cơ bida libre (líp) rẻ bền ได้อัพเดตหมายเลขโทรศัพท์ของตน code chi có một bộ combo cơ bida cực chuẩn ได้อัพเดตรูปภาพหน้าปก em có hỏi mình dang sử dụng loại cơ gì ? Bên mình ได้แชร์โพสต์เกี่ยวกับเรื่องนี้! mọi lỗi xảy ra khi ได้อัพเดตรูปภาพหน้าปก ủng hộ mình để có động lực ra nhiều video nhiều hơn cho anh em, hẹn anh em trong video sau! 🙂 —————————————— Combo 800k vs 1200k Lien Hệ SĐT vs Zalo 0327813114 1 bao da đựng cơ 1 cơ bida 1 bao tay 1 đầu cơ =========================================================================================================================== nhanh trên Shopee phụ kiện bida : – Dụng cụ làm updated Caco Billking 3 trong 1 nhập khẩu Hàn Quốc : – Keo dán đầu cơ chuyên dụng nhu cậ : – khuyênkhn dụng: Đu chuynhun dụng: nhập khẩu : – Dung dịch Vệ Sinh Ngọn Cơ Bida nhập khẩu: – Ruốc cơ bida nhung IBS nhập : – Găng Tay Bida IBS Hàn Quốc Hở Ngón : ============== =========== เพลย์ลิสต์ hưấng dẫn bida: 1.Học bida online từ cơ bản đến nâng cao: 2.Những thế bida gom hay nhất : Nhgoo chia sẽ video đến những dam meeha en ======================== #bida #bidazobang #xobangbida Donate for me : facebook: Đăng ký nhận video miễn phí : Channel Yêu Bida Billiards Google+ : Mọi người thấy hay thì đừng quên like, chia sẽ và đăng ký kênh để ủng hộ mình nha! คัม ơn mọi người rất nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! .

Một số hình ảnh liên can đến thông tin về huong dan ve ky thuat

Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng
Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng

Bên cạnh việc xem nội dung về Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác mà Alpha M cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Một vài từ khóa liên can đến huong dan ve ky thuat

#Hướng #dẫn #kỹ #thuật #đánh #Xổ #Băng #trong #bida #phăng.

bida,huong dan bida,hướng dẫn bida,kỹ thật xổ băng,xổ băng,xổ băng bida,bida xổ băng,đánh xổ băng,cách xổ bida,đánh xổ bida,bida xổ,xổ bida,huong dan danh bida,đánh xổ băng bida,cách sổ bida,bida sổ,hướng dẫn xổ bida,bida phăng,đánh bida phăng,hướng dẫn bida phăng,hướng dẫn đánh bida phăng,yêu bida,yêu bida billiards.

Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng.

huong dan ve ky thuat.

Mong rằng với các kiến thức về huong dan ve ky thuat từ chúng tôi đóng góp đến bạn sẽ giúp bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem bài viết về huong dan ve ky thuat của AlphaM.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

46 bình luận trong “Hướng dẫn kỹ thuật đánh Xổ Băng trong bida phăng | Tổng hợp những kiến thức liên quan huong dan ve ky thuat chuẩn nhất

  1. 1. đánh hạ trọng tâm xuống, mắt song song với cơ để canh bi chủ sẽ tán vào bi ca de là bao nhiêu và sẽ tiếp băng tại vị trị nào.
    2. xổ 1 băng nếu chạm băng thì kéo kê xuống 1 li và để phê dằn nếu gần, nếu xa thì không cần
    3. nếu không chạm băng thì bỏ trên đầu, quan trọng là đánh trái bao nhiêu.

  2. Gửi ý a cái này,,,khi a lên hình bi chủ và bi kade
    điều ri rõ về 1/4 hay chạm bi kade là bao thì ok rồi,,, nhưng khi a đánh thực hành thì a nên nói thêm vài lời ae sẽ hiểu nhiều hơn,,,vi dụ khi a đánh bi chủ là trái này đánh 2ep phê và chạm bi kade là 1/4 thì e hoạt nhiều ae sẽ dễ hiểu hơn nữa,,, vì những người mới học như e cũng chưa hiểu hết ý,,,mong a nói nhiều hơn nha ,,, cảm ơn a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *