Hướng dẫn tải miễn phí Saints Row: The Third Remastered siêu phẩm mà bạn không thể bỏ qua | Alpham

Hướng dẫn tải miễn phí Saints Row: The Third Remastered siêu phẩm mà bạn không thể bỏ qua | Alpham

Saints Row: The Third Remastered là một cuộc đại tu đồ họa của trò chơi hành động cùng tên. Trò chơi lấy bối cảnh thành phố tội phạm Steelport, nơi luôn ngập tràn tình dục, ma túy và tất nhiên là cả súng.

Tựa đề trò chơi Saints Row: The Third Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2011 và đã nhận được đánh giá chung tích cực từ người chơi cũng như các nhà phê bình. Trong số 4 phần trò chơi Saints Row, nó là tựa game đầu tiên có phiên bản Remastered, được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào tháng 5 năm 2020. Saints Row: The Third Remastered mang đến một số thay đổi đáng kể, bao gồm tài nguyên và cấu trúc được làm lại, đồ họa và ánh sáng được cải thiện, cùng ba gói nhiệm vụ với hơn 30 mục DLC từ phiên bản gốc. Khi nó được phát hành lần đầu tiên, phiên bản PC của nó chỉ có sẵn trên Cửa hàng trò chơi sử thi, và sau đó ra mắt trên Google Stadia vào tháng 4 năm 2021.

SEE ALSO  Hướng dẫn truy cập vào Disney Plus thông qua hệ thống VPN | Alpham

Hiện tại, game đang tặng miễn phí Saints Row: The Third Remastered trên Epic Games Store và hạn cuối để nhận game là vào 22h ngày 02/09/2021.

SEE ALSO  Live Free Fire - Teamcode Leo Rank Thách Đấu Cuối Mùa Cùng Trùm Nổ VN | Star Jinx | Tóm tắt các thông tin về hình ảnh rank thách đấu free fire đầy đủ nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn phải Đăng ký tài khoản Epic Games tại liên kết và làm theo các bước để xác nhận tài khoản. Nếu bạn đã đăng ký, bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2 Đăng nhập vào Epic Games Store và đi tới Trang trò chơi Saints Row: The Third Remastered trên Epic Games Store.

SEE ALSO  [Game] Chiến cơ huyền thoại - AppStoreVn | Tất tần tật những thông tin về chiến cơ huyền thoại appvn chuẩn nhất

Trò chơi miễn phí Saints Row: The Third Remastered

Bước 3: Bạn bấm vào chữ Nhận và khi thanh toán là bạn đã – Thanh toán 100% là có thể nhận game

Thỏa thuận người dùng cuối của Cửa hàng Epic Games

Bước 4 Trên màn hình Thủ tục thanh toánBạn kiểm tra đơn hàng của mình và bấm Đặt hàng

Trò chơi miễn phí Saints Row: The Third Remastered

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn cũng đã hoàn thành việc mua game Saints Row: The Third Remastered miễn phí trên Epic Games Store.

Đăng lại

#Hướng #dẫn #tải #miễn #phí #Saints #Row #Remastered #siêu #phẩm #mà #bạn #không #thể #bỏ #qua

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.