Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần dùng mạng | Alpham

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần dùng mạng | Alpham

Nếu bạn đang muốn chơi một phiên bản hoàn toàn ngoại tuyến của PUBG Mobile trong thời gian rảnh rỗi, thì bài viết này là dành cho bạn.

PUBG Mobile hiện đang là một trong những game sinh tồn được yêu thích nhất và được hàng triệu game thủ tham gia mỗi ngày. Nhờ vậy mà chúng ta biết được trò chơi này tuyệt vời như thế nào, tuy nhiên không phải game thủ nào cũng có thể trải nghiệm trò chơi này một cách dễ dàng, có thể do dung lượng điện thoại nhỏ, không tải được quá nhiều. Phiên bản PUBG Mobile cập nhật ngày càng nhiều hơn hiện tại.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải PUBG Mobile phiên bản Offline bằng 2 cách tương đối đơn giản:

Cách 1

  • Những thứ bạn cần phải có:
  • Điện thoại thông minh
  • Trình khám phá tệp chất lượng tốt như Cx. Chương trình quản lý dữ liệu hoặc hệ thống mặc định có trọng số điện thoại của bạn.
  • PUBG Mobile được cài đặt sẵn trên điện thoại.
  • Một ứng dụng truyền tệp tốt như Google Files Go hoặc Share It trên cả điện thoại và bạn bè của bạn.

Bước 1: Mở File Explorer trên điện thoại thông minh của bạn bè bạn bằng PUBG Mobile Cài đặt.

SEE ALSO  THẦN CHẾT Tấn Công Nhà Được Bảo Vệ Bởi bqThanh và Ốc Trong Minecraft | Khái quát các thông tin về hình nền free fire chibi cute đầy đủ nhất

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Bước 2: Truy cập vào Kho (Kho) Dữ liệu Androidtìm mục nhập “com.tencent.ig“Và gửi thư mục đó đến điện thoại của bạn bằng ứng dụng chia sẻ tệp.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Bước 3: Tương tự, truy cập vào Bộ nhớ trong Android obbtìm mục nhập “com.tencent.ig ” và gửi nó đến điện thoại của bạn bằng ứng dụng chia sẻ tệp.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Bước 4: Sau khi bạn đã chuyển cả hai thư mục vào điện thoại, chỉ cần mở File Explorer trên điện thoại và dán các thư mục “dữ liệu” và “obb“Này trên điện thoại của bạn.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Bước 5: Bước này có thể khác nhau đối với từng kiểu điện thoại. Nếu bạn không có một thư mục obb bên trong thư mục android trên điện thoại của bạn, chỉ cần tạo một thư mục mới và đặt tên cho nó obbvà sau đó chuyển các tệp obb vào giống nhau.

Bước 6: Bây giờ hãy cài đặt ứng dụng Sao lưu & khôi phục ứng dụng (Phục hồi dữ liệu đã lưu) trên điện thoại thông minh của bạn bè, hãy sao lưu tệp apk về sau PUBG Mobile và chuyển tập tin apk PUBG Mobile từ thư mục của “Mobi_Usage_Appbackup“Trong bộ nhớ trong của điện thoại với điện thoại thông minh của bạn.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Bước 7: Nhấp vào tệp apk PUBG Mobile Đi tới điện thoại thông minh mà bạn nhận được từ điện thoại thông minh của bạn bè và cài đặt nó.

Bước 8: Biểu tượng PUBG Mobile sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Nhấn vào đó và trò chơi sẽ khởi chạy.

SEE ALSO  [free fire tử chiến ] nhạc rồi tới luôn remix , đường tôi chở em về remix — lez gaming | Tổng hợp các thông tin nói về nhạc free fire đúng nhất

Cách 2

Những thứ bạn cần phải có:

  • Điện thoại thông minh và PC / Máy tính xách tay.
  • File Explorer cũng tốt như Cx. Chương trình quản lý dữ liệu hoặc hệ thống mặc định của bạn.
  • Gọi cho bạn bè của bạn bằng PUBG Mobile được cài đặt trên đó.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Phục hồi dữ liệu đã lưu trên điện thoại thông minh của bạn bè và sao lưu tệp apk PUBG Mobile.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Bước 2: Kết nối điện thoại thông minh của bạn bè với PC / Máy tính xách tay bằng cáp USB tương thích trong chế độ truyền dữ liệu.

Bước 3: Hiện nay PC / Máy tính xách tay thiết bị của bạn, mở bộ nhớ trong của điện thoại thông minh được kết nối với hệ thống của bạn.

Bước 4: Mở Dữ liệu Androidtìm mục nhập “com.tencent.ig“Và sao chép-dán vào một thư mục mới có tên dữ liệu đi vào PC / Máy tính xách tay của bạn.

Bước 5: Tương tự, mở Obb Androidtìm mục nhập “com.tencent.ig“Và sao chép-dán vào một thư mục mới có tên obb đi vào PC / Máy tính xách tay của bạn.

Bước 6: Bây giờ hãy mở ứng dụng Phục hồi dữ liệu đã lưu và sao chép-dán Apk PUBG Mobile đi vào PC / Máy tính xách tay của bạn cùng với các thư mục dữ liệuobb.

Bước 7: Khi bạn đã sao chép các thư mục và tệp apk PUBG Mobile đi vào PC / Máy tính xách taychỉ cần kết nối điện thoại của bạn với hệ thống, chuyển các thư mục dữ liệu obb đi đến thư mục Android bộ nhớ trong với apk PUBG Mobile.

SEE ALSO  Mở quỷ kiếm dạ xoa. Auto đẹp | Tổng quát những thông tin liên quan đến ảnh quỷ kiếm dạ xoa free fire đúng nhất

Bước 8: Bây giờ hãy ngắt kết nối điện thoại của bạn khỏi PC / Máy tính xách tay và mở trình khám phá tệp trên điện thoại của bạn.

Bước 9: Tìm thấy apk PUBG Mobile mà bạn vừa chuyển từ PC / Máy tính xách tay vào điện thoại và thiết lập tương tự.

Bước 10: Biểu tượng PUBG Mobile sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Nhấn vào đó và trò chơi sẽ khởi chạy.

Hướng dẫn tải và chơi PUBG Mobile phiên bản Offline không cần internet

Đây là những cách bạn có thể chơi PUBG Mobile ngoại tuyến và không cần kết nối Internet, mặc dù những cách này yêu cầu điện thoại của bạn hoặc người khác cài đặt PUBG Mobile nnhưng nó sẽ giúp bạn có thể chơi trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng người mà bạn đang chuyển PUBG Mobile cho là một người đáng tin cậy, cùng với việc sử dụng phiên bản chưa qua sửa đổi của trò chơi. Vì nếu bạn vô tình chuyển sang một phiên bản PUBG Mobile Nếu bạn bị hack, khi đăng nhập, tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Đăng lại

#Hướng #dẫn #tải #và #chơi #PUBG #Mobile #phiên #bản #Offline #không #cần #dùng #mạng

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.