In-game Leader huyền thoại của làng CS:GO trở thành HLV cho Heroic trong kì Major sắp tới | Alpham

In-game Leader huyền thoại của làng CS:GO trở thành HLV cho Heroic trong kì Major sắp tới | Alpham

Huyền thoại một thời nay đã trở lại CS: GO nhưng với một vai trò khác sau khi tuyên bố giải nghệ cách đây khoảng 2 tháng.

Heroic gần đây đã bổ nhiệm cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Richard “Xizt” Landström làm nhà phân tích cho đội hình CS: GO của mình sau sự ra đi của Hunden do một vụ bê bối gian lận. Bên cạnh đó, Xizt cũng sẽ là huấn luyện viên cho Heroic trong hành trình Major sắp tới của họ.

SEE ALSO  LMHT Tốc Chiến: Hướng dẫn Tướng Đường Giữa và các thay đổi kĩ năng mà bạn cần biết | Alpham

Thủ lĩnh trong game huyền thoại của CS: GO trở thành huấn luyện viên của Heroic trong giải Major sắp tới

Một trong những IGL tốt nhất của lịch sử CS: GO chuyên nghiệp đã treo cổ chuột vào cuối tháng 9 và đã theo đuổi các vai trò quản lý, phân tích và huấn luyện các đội CS: GO kể từ đó. Mặt khác, Heroic phải thi đấu mà không có huấn luyện viên sau sự ra đi của Nicolai “HUNDEN” Peterson vào cuối tháng 7 trước thềm IEM Cologne. Tuy nhiên, huấn luyện viên tâm lý Troels Robl đã hỗ trợ đội trong một số sự kiện với tư cách là huấn luyện viên chính.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire: Khi Nhân Vật FreeFire Biến Hình Thành Nhân Vật Anime 😍😍 | Bao quát những kiến thức về ảnh free fire nhân vật đầy đủ nhất

Trưởng nhóm game huyền thoại của làng CS: GO trở thành huấn luyện viên cho Heroic trong giải Major 2 sắp tới

Đây là sự bổ sung rất cần thiết cho đội bóng này sau khi vướng vào scandal gian lận và bị ESIC điều tra. Việc giành được vị trí dẫn đầu là rất lớn, đặc biệt là với những cầu thủ trẻ như Heroic’s.

SEE ALSO  [Free Fire] Cùng Trang Phục Thanh Long AS Vẩy M82B Như Cái Máy | AS Mobile | Tất tần tật các kiến thức liên quan trang phục free fire đầy đủ nhất

Đăng lại

#Ingame #Leader #huyền #thoại #của #làng #CSGO #trở #thành #HLV #cho #Heroic #trong #kì #Major #sắp #tới

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.