Khám phá 04 tính năng hot của One Punch Man: The Strongest | Alpham

Khám phá 04 tính năng hot của One Punch Man: The Strongest | Alpham

Chắc chắn những tính năng này sẽ khiến game thủ One Punch Man: The Strongest đứng ngồi không yên! Đó là trang bị, kỹ năng chiến đấu, cường hóa nhân vật, tính năng của Nhà chính.

01. Tìm hiểu tác dụng của từng bộ thiết bị

Điều này thể hiện sự sáng tạo trong cách chơi và xây dựng cá tính của mỗi game thủ. Tìm hiểu trang bị là nắm vững ưu nhược điểm của nó, phát huy sức mạnh của chúng trong các trận chiến.

Giao diện người dùng đồ họa, Mô tả trang web được tạo tự động

Có 13 bộ trang bị trong One Punch Man: The Strongest, mỗi bộ đều tăng thuộc tính riêng của nhân vật khi mặc chúng. Lưu ý rằng mỗi nhân vật chỉ được trang bị tối đa 01 bộ (04 món) và chúng sẽ có những thuộc tính ẩn riêng, giúp mỗi người chơi có thể biến hóa linh hoạt trong các trận chiến. Để bộ trang bị đó phát huy được sức mạnh tối đa, mỗi game thủ cần chú ý đến hệ thống kỹ năng và đặc tính của nhân vật. Ví dụ, các nhân vật xe tăng nên sử dụng Suits – Scholar và Battle; Hoặc nhân vật có bộ kỹ năng Follow Up nên sử dụng Gangter; Hoặc Formal là sự lựa chọn hoàn hảo cho những tướng có bộ kỹ năng gây hiệu ứng; ….

SEE ALSO  Janna Trừng Phạt - Meta mới trong LMHT có tỉ lệ thắng vượt trội | Alpham

Ảnh chụp màn hình trò chơi điện tử Mô tả được tạo tự động với độ tin cậy trung bình

Để có thể thu thập tất cả hoặc các mảnh của trang bị này, người chơi cần tham gia vào tất cả các hoạt động trong game. Điều này sẽ giúp tăng cơ hội nhận được trang bị, đồng thời cũng thể hiện rõ sự cân bằng của các vật phẩm trong hệ thống trò chơi.

02. Tham gia Câu lạc bộ – mái nhà dành cho những “người nông dân chân chính”

Club hay còn gọi là tính năng Bang hội là tính năng liên kết với nhau tạo nên một cộng đồng bền vững, đồng thời mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Chúng bao gồm thu thập nhiều loại tài nguyên để tăng sức mạnh cho nhân vật (Kim cương, Vàng, nguyên liệu đột phá); Trao đổi mảnh vỡ – mảnh tướng với bạn bè trong Bang hội; Cơ hội sở hữu ba bộ trang bị hiệu ứng mạnh (Suit, Knight và Primal). Chỉ cần bạn đạt cấp 20 trở lên, nhân vật của bạn có thể tham gia Bang hội.

Ảnh chụp màn hình một trò chơi điện tử

Mỗi ngày, người chơi sẽ nhận được tối đa 5 nhiệm vụ, hoàn thành chúng sẽ nhận được điểm cống hiến, điểm sôi nổi, sách kỹ năng cơ bản và bình nước kinh nghiệm. Đối với do thám, hệ thống đưa ra 3 lần tuần tra và 3 lần đột kích, phần thưởng là Hộp kỹ năng ngẫu nhiên, Điểm đóng góp Bang hội, Bình nước kinh nghiệm và Vàng.

Giao diện người dùng đồ họa, ứng dụng, trang web

Điểm đặc biệt nhất của bang hội nằm ở hoạt động thách đấu bởi đây là nguồn trang bị thứ 2 trong game và rớt ra 3 bộ trang bị đặc biệt. Với hoạt động này, game thủ có thể chơi miễn phí tất cả các trò chơi và sử dụng Kim cương để mua thêm nhưng không quá 3 lần. Đây cũng là hoạt động gia tăng kỹ năng, kích thích người chơi trong các hoạt động PvP và PvE.

SEE ALSO  Cách chơi Malphite Tốc Chiến Tank Đường Baron với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

03. Ngôi nhà chính và những bí mật được tiết lộ

Trong One Punch Man: The Strongest, mỗi nhân vật chỉ có 3 kỹ năng cơ bản, nhưng có một số nhân vật có tới 4 và đó là kỹ năng chính trong trận chiến. Chúng cần thiết để tăng sức mạnh cho toàn bộ nhân vật, với các hiệu ứng đặc biệt trong chiến đấu. Để kích hoạt kỹ năng chính, nhân vật cần có đủ hệ thống nhân vật trong đội hình bao gồm 01 Vũ khí, 01 Đấu sĩ, 01 Công nghệ & 01 Tâm linh.

Giao diện đồ họa người dùng

Yếu tố thứ hai trong ngôi nhà chính được đề cập là cụm các tính năng như đảng phái, sự tin tưởng, đào tạo, thành tích hoặc khuôn mẫu. Tất cả những tính năng này đều nhằm mục đích tăng chỉ số của nhân vật hoặc thả mảnh phổ SSR, Kim cương, mảnh huy hiệu, thẻ kinh nghiệm, vé chiêu mộ, Vàng hoặc nguyên liệu cường hóa nhân vật. Chúng thực sự là những tính năng hữu ích đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nhân vật.

SEE ALSO  Cách Sử Dụng Gas Miễn Phí Đổ Nước là Có Gas/How to Use Free Gas/ Mẹo Hay Tổng Hợp # 0113AZ | Tổng hợp những nội dung về gas mien phi mới cập nhật

Và yếu tố cuối cùng mà nhà cái muốn nhắc đến chính là hệ thống nhiệm vụ đa dạng, mang lại nhiều phần thưởng đặc biệt cho nhân vật. Chúng có thể bao gồm nhiệm vụ phụ chính, nhiệm vụ theo cốt truyện, hàng ngày hoặc nhiệm vụ dành cho người lớn.

04. Nâng cấp nhân vật tạo nên sức hút trong lối chơi

Nhân vật có đặc biệt hay không là ở tính năng cường hóa này. Người chơi có thể tạo dấu ấn cho nhân vật của mình bằng cách nâng cấp, trang bị, đột phá, tăng sao hoặc thức tỉnh. Các chỉ số hỗ trợ sau đó có thể được thay đổi, tăng cấp hoặc dịch chuyển qua lại để nâng cao lợi thế thuộc tính. Điều này giúp nhân vật tạo được vị thế riêng, đôi khi sự khác biệt này lại tạo nên cá tính & sức mạnh bất ngờ cho nhân vật. Lối chơi độc đáo cũng được hình thành từ hoạt động mạnh mẽ này, phong cách trải nghiệm của người chơi từ đây trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Giao diện người dùng đồ họa, Mô tả trang web được tạo tự động

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, game thủ Việt sẽ được mãn nhãn với những tính năng cực hot này khi trực tiếp trải nghiệm One Punch Man: The Strongest – tựa game anime bản quyền One Punch Man đầu tiên trong nước. Trò chơi được công bố chính thức vào ngày 19 tháng 8.

Đăng lại

#Khám #phá #tính #năng #hot #của #Punch #Man #Strongest

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.