Khi bối cảnh Golden Axe được mang vào thế giới của Doom | Alpham

Khi bối cảnh Golden Axe được mang vào thế giới của Doom | Alpham

Golden Axe từng được coi là một tựa game kinh điển của Sega, mới đây một bản Mod đặc biệt đã đưa bối cảnh và các nhân vật của nó vào vũ trụ Doom với góc nhìn thứ nhất.

rìu vàng, game chặt chém màn hình ngang kinh điển thương hiệu một thời Sega, kết thúc vào đầu những năm 90. Một nỗ lực để khởi động lại loạt phim đã được đưa ra, nhưng nhanh chóng “chết” vào năm 2008, và Rìu vàng: Chuyển sinh chưa bao giờ vượt qua giai đoạn thử nghiệm. Nhưng điều này đã không ngăn người hâm mộ tiếp tục quan tâm đến phiên bản cổ điển nói trên, với một bản Mod được phát hành gần đây kết hợp Rìu vàng cùng một cái tên huyền thoại là Cái chết. Đặc biệt, người hâm mộ đã có thể trải nghiệm sân khấu đầu tiên của Rìu vàng trong thế giới 3D của Cái chết từ giờ trở đi. Bản mod được phát triển bởi những người hâm mộ trò chơi cổ điển BBblazkowicz, người thường xuyên đăng thông tin cập nhật về dự án này trên Twitter.

SEE ALSO  Liên Quân Mobile: Sổ sứ mệnh mùa 41 Bách Quỷ Dạ Hành và những thông tin mà game thủ cần biết | Alpham

Khi cài đặt Rìu vàng được đưa vào thế giới của Doom

Cấp độ đầu tiên của Golden Axe Doom hiện đang phát hành dưới dạng bản mod cho phiên bản mới nhất của GZDoom, một cổng fanmade của trò chơi năm 1993. Theo báo cáo từ PCGamesN, Bản mod này vẫn đang trong giai đoạn pre-alpha, nhưng BBblazkowicz dự kiến ​​sẽ tạo ra một phiên bản 3D đầy đủ của trò chơi. Có cảm hứng từ Conan the Barbarian, tựa đề trò chơi Thời hoàng kim ra mắt trên trò chơi điện tử vào năm 1989, với lối chơi ngang kết hợp hack và chém, sử dụng nhiều loại vũ khí như kiếm, rìu, và thậm chí cả ma thuật (và chắc chắn là không có súng). Do đó, khi cho môi trường của Cái chết, nó vẫn tạo ra một trải nghiệm rất khác và dường như khó hơn rất nhiều so với bản gốc. May mắn thay, bản mod của BBblazkowicz bổ sung rất nhiều tính năng để cải thiện hệ thống chiến đấu góc nhìn thứ nhất, bao gồm các đòn tấn công nhảy, đá và thậm chí cả tấn công lăn.

SEE ALSO  Game thủ LMHT sẽ không thể mua Đồng Hồ Ngưng Đọng sau khi mua Đồng Hồ Cát được nữa | Alpham

Khi lắp Rìu vàng được đưa vào thế giới của Doom 2

Tuy nhiên, BBblazkowicz vẫn chưa thêm thú cưỡi vào bản mod này, nhưng vô số tính năng khác đã được phát triển thành phiên bản 3D, với nhiều nội dung hơn có thể trong tương lai. Những chi tiết này bao gồm các kỹ năng ma thuật mạnh mẽ của Rìu vàng, giống như triệu hồi một con rồng để làm nổ tung mọi thứ trên màn hình. Người chơi có thể phục hồi sức khỏe bằng cách tấn công những con gnomes bị đánh cắp rải rác xung quanh cấp độ. Tuần trước, BBblazkowicz đã bổ sung một thợ máy để cứu dân làng trong khu vực trống. Dù đã gần 30 tuổi nhưng Cái chết vẫn có một cộng đồng modding cực kỳ tích cực. Golden Axe Doom Đây chỉ là một trong nhiều dự án tương tự. Người chơi có thể thử một bản mod đã được Bethesda phê duyệt để biến đổi Cái chết Doom 2 thành các phiên bản Skyrim cấu hình thấp. Thậm chí còn có một bản mod cho Doom 2 Tạo lại phiên bản khởi động lại năm 2016. Về Golden Axe Doom, Người chơi có thể dễ dàng tải xuống phiên bản pre-alpha từ liên kết trên trang twitter của modder. Nó yêu cầu tiêu đề trò chơi Cái chết bản gốc, cùng một phiên bản mới nhất của GZDoom, người chơi có thể tải xuống miễn phí từ ZDoom.org.

SEE ALSO  Free Fire | Hướng Dẫn Cách Leo Rank Đơn Giản Và Cực Hiệu Quả | Lão Gió | Tóm tắt các nội dung nói về cách chơi free fire đầy đủ nhất

Đăng lại#Khi #bối #cảnh #Golden #Axe #được #mang #vào #thế #giới #của #Doom

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.