Kinh Khuyên là gì ? Vòng phe phái đáng sợ của giải trí Cbiz | Alpham

Kinh Khuyên là gì ? Vòng phe phái đáng sợ của giải trí Cbiz | Alpham

Kinh Khuyên là từ để chỉ những người trong nhóm văn nghệ sĩ Bắc Kinh, ngoài ra còn có Tây Bắc Khuyên.

Kinh thánh là gì?

Kinh Khuyên là từ dùng để chỉ những người thuộc giới văn học nghệ thuật Bắc Kinh, ngoài ra chúng ta cũng có những định nghĩa tương tự là Tây Khuyên (Trương Nghệ Mưu, Trần Khải Ca, Lưu Bân, Tạ Phi, v.v.) Thiên Minh, Điền Tráng Tráng , Gu Changwei, Luc Chuan, Ding Hec, Hou Vinh, Ngo Tu Nguu, Ly Thieu Hong, Jia Zhangke, Gong Loi, Zhang Ziyi, Chiang Van Le, Ma Tu Chun, v.v.), Đông Bắc Khuyên (Triệu Bản Sơn, Huỳnh Thành Y, Na Anh, Lý Á Bằng, Diêu Thần, Vương Phi …), Cảng Khuyên (Hong Kong), Đại Khuyển (Đài Loan).

Kinh là gì?  Giáo phái đáng sợ của Cbiz.  giải trí

Trong số các nghệ sĩ của Kinh Kinh, những nhân vật chính đời đầu đáng chú ý mà chúng ta có thể kể đến là Vương Sóc, Nghiệp Kính, Trình Hiểu Long, Nghiệp Đại Ung, Khương Văn, Phùng Tiểu Cương, Trương. Anh em Nguyên, Từ Tịnh Lôi, Triệu Bảo Cường, Cát Ưu, Mai Đình, Hoa Nghị …

Một số tên tuổi đình đám trong làng giải trí cũng tham gia Kinh điển thường được nhắc đến như Trần Vũ Phi, Trần Hồng, Bạch Bách Hà, Vương Lạc Đan, Văn Chương, Huỳnh Hiểu Minh – AB, Ngô Diệp Phạm, Lý Dịch Phong, Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Đặng Siêu – Tôn Lệ, công chúa nhỏ Quan Hiểu Đồng, hoàng tử bé Trần Phi Vũ …

SEE ALSO  [Free Fire] Câu Chuyện FREE FIRE Và Giấc Mơ Của As Mobile | AS Mobile | Khái quát những kiến thức về id free fire của tôi chính xác nhất

Lý do hình thành Kinh điển

Sự hình thành của Kinh Khuyển được cho là có liên quan mật thiết đến hai nhân vật Đặng Tiểu Bình và Giang Trạch Dân. Trong một từ, người đầu tiên là người khởi xướng, và người tiếp theo là người thực hiện điều này.

Sau khi cải cách văn hóa kết thúc, Đặng Tiểu Bình đề xuất cải cách kinh tế, nhưng ông cũng dần dần phát hiện ra rằng ngoài phương diện kinh tế, phương diện văn hóa cũng cần được đẩy mạnh.

Kinh là gì?  Vòng 1 đáng sợ của mỹ nhân làng giải trí Cbiz 2

Khi đó, ca khúc nổi tiếng Đặng Lệ Quân của nhóm và phim truyện Đài Loan – Hồng Kông nở rộ khiến anh cảm thấy nguy hiểm, nghĩ rằng mình phải sớm chuẩn bị. Vì vậy, ông đã đưa ra phương châm xây dựng văn hóa.

Nhưng về mặt nhân sự, ông không bằng lòng khi sử dụng những người đến từ vùng duyên hải Đông Nam, cho rằng họ chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Đài Loan và Hồng Kông. Vì vậy hắn bắt đầu gây dựng nền công nghiệp âm nhạc đại chúng từ các học viện âm nhạc lớn, cũng cố gắng hỗ trợ các học viện nghệ thuật và học viện âm nhạc lớn ở đại lục, đặc biệt là các trường nghệ thuật. tại địa phương, trừ bờ biển Đông Nam Bộ.

Với xuất phát điểm là muốn được tiếp xúc với văn hóa của Đài Loan và Hong Kong, những năm đó cán bộ của trường nghệ thuật hầu hết là người miền Bắc hoặc miền Tây Nam Bộ và rất ít người làm việc từ các vùng ven biển. Biển Đông Nam Bộ. Những người được tập trung bồi dưỡng kiến ​​thức cơ bản cũng là người miền Bắc hoặc miền Tây Nam Bộ.

SEE ALSO  KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Hướng dẫn giải đáp Minigame trong Ải cho tân thủ | Alpham

Cuối cùng, những người này đều tập trung về trung tâm văn hóa chính trị của Bắc Kinh, dần dần hình thành nền nghệ thuật Bắc Kinh. Thế giới nghệ thuật Bắc Kinh được chia thành ba phái:

Phe thứ nhất là Renyi, một diễn viên của Nhà hát Nghệ thuật Nhân dân Bắc Kinh.

Phe thứ hai là Bac Ying – Doanh nghiệp sản xuất phim Bắc Kinh.

Giáo phái thứ ba là cái mà ngày nay chúng ta gọi là “Suttas”. Nhân Nghệ tấn công sân khấu kịch, Bắc Anh tấn công màn ảnh rộng, “Vua khuyên” khởi nghiệp dựa trên phim truyền hình dài tập.

Mối quan hệ trong Kinh thánh

Thủ lĩnh hay còn gọi là “bá chủ” của Kinh Kinh sẽ có đặc tính “thù chung nhân loại”, khi có chuyện thì mọi người cùng hỗ trợ nhau, có địch thì cả hội cùng chung sức. sẽ trục xuất người đó.

Từ Tịnh Lôi có thể được xem là ví dụ điển hình nhất cho điều này, khi cô làm đạo diễn cho bộ phim, Nghĩa Dạ Ưng trở thành nam chính trong phim. Khi Từ Tịnh Lôi mới bắt đầu làm tạp chí, người phỏng vấn quan trọng đầu tiên là Ni Kính. Khi Từ Tịnh Lôi trở lại diễn xuất, chính Wang Shuo là người đã đích thân viết kịch bản cho cô.

Xu Jinglei: Nếu tôi 15 tuổi, tôi chắc chắn sẽ thích xem “Little Times”.

Phùng Tiểu Cương: Không muốn xem “Tiểu Thời Đại”.

Triệu Bảo Cường ngầm trào phúng “Tiêu Thời”.

Kinh là gì?  Vòng 3 khủng của làng giải trí Cbiz

Hệ quả mà sự bè phái của những nhân vật này mang lại là hễ ai nâng người lên thì người đó trở nên nổi đình nổi đám. Hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới điện ảnh và truyền hình Bắc Kinh đều được họ nâng đỡ. Tất cả các mối quan hệ và tài nguyên phim đều nằm trong tay Kinh Khuyên, để có được tài nguyên trước hết bạn phải có mối quan hệ tốt với vòng này.

SEE ALSO  Thử thách vẽ các Rank trong free fire tập 4 : rank bạch kim/ Rank platinum | Khái quát những thông tin về các rank trong free fire đầy đủ nhất

Năm đó, nghệ sĩ Hong Kong sang đại lục đóng phim cần phải xem xét lại nhiều lần, nhưng Nghiệp Đại Ưng lại dễ dàng mời Trương Quốc Vinh đóng chung với Mai Đình. Chỉ sau một bộ phim “Tình đỏ”, Mai Đình lập tức trở nên nổi tiếng. Sau đó, khi Mai Đình chuyển sang tấn công Quảng Châu và Hồng Kông, Diệp Dĩnh cũng thuê một trường quay ở Thâm Quyến, nơi ở của nhiều nhà soạn nhạc, trong đó nổi tiếng nhất là “Đôi mắt của người” của đạo diễn Phi Hoàng. . . Phim “Thiên Hạ Không Tặc” ban đầu do Nghĩa Đại Ung làm đạo diễn, nhưng sau đó vì một số lý do nên giao cho Phùng Tiểu Cương.

Kinh Khuyên không nhận Trương Nghệ Mưu, bất kỳ nghệ sĩ nào tham gia Kính Khuyển sẽ không đóng phim Quốc sư. Ví dụ, Từ Tịnh Lôi, người đã làm việc với nhiều đạo diễn, chỉ có điều không hợp tác với Trương Nghệ Mưu. Năm 2001, Trương Nghệ Mưu đóng phim “Anh hùng”, nhân vật chính là Kính Cận, Hoa Nghị, sau đó đóng phim “Thiên mệnh”.

Nguồn tổng hợp: Chợ Cbiz

Đăng lại

#Kinh #Khuyên #là #gì #Vòng #phe #phái #đáng #sợ #của #giải #trí #Cbiz

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.