Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện | Alpham

Lầy như fan Genshin Impact tạo hẳn một sản phẩm bao cao su với Nham Vương làm gương mặt đại diện | Alpham

Vì quá cuồng Zhongli nên một fan nước ngoài đã tạo ra sản phẩm bao cao su với gương mặt đại diện là Nhậm Vương Đế Quân.

Dành cho người hâm mộ của Hiệu ứng Genshin Niềm vui của họ không chỉ là chơi game, gacha nhân vật mà còn được mua những vật phẩm ngoài đời thực liên quan đến nhân vật mình yêu thích. Tuy nhiên, có lẽ không người hâm mộ nào có thể ngờ rằng có người sẵn sàng bán … bao cao su theo chủ đề Genshin Impact.

Đúng như vậy, khi một nghệ sĩ Phần Lan và cũng là một người hâm mộ Genshin Impact có tên Jiji đã làm ra sản phẩm bao cao su với chủ nhân là nhân vật Zhongli. Trên bao bì của sản phẩm này còn có một bộ hướng dẫn sử dụng cực kỳ chi tiết cho người mua.

SEE ALSO  Nhạc chế Freefire hay. | Tổng hợp những thông tin liên quan nhạc free fire chuẩn nhất

Giống như người hâm mộ Genshin Impact đã tạo ra một sản phẩm bao cao su với Nhâm Vương là gương mặt đại diện

Nếu bạn là một người chơi Genshin Impact, bạn cũng biết rằng Zhongli là một trong 7 vị thần đại diện cho 7 vùng đất trên lục địa Teyvat và ông được gọi là Emperor Yan. Mặc dù không phải là nhân vật DPS nhưng Zhongli vẫn luôn là một trong những nhân vật Hỗ trợ hàng đầu không thể thiếu trong các biệt đội nhiều người chơi bởi khả năng tạo một lá chắn cực lớn.

Giống như người hâm mộ Genshin Impact đã tạo ra bao cao su với Nhậm Vương là gương mặt 2

Chưa kể với vẻ ngoài cực ngầu và điển trai, Zhongli còn là nhân vật có lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới. Có lẽ đây cũng là lý do chính khiến Jiji quyết định tạo ra sản phẩm bao cao su với hình ảnh Zhongli làm đại diện.

SEE ALSO  Free Fire | UMP Phong Cách Chưa Ra Đã Bị Chỉnh Sửa - Garena Sắp Tặng FREE Trang Phục Giá 1000 KC? | Bao quát những tài liệu liên quan free fire ra mắt khi nào chính xác nhất

Giống như Genshin Impact, người hâm mộ đã tạo ra những chiếc bao cao su với Nhậm Vương là gương mặt thứ 3

Theo quảng cáo của Jiji, đây là loại bao cao su cao cấp, có hương thơm và không chứa chất độc hại, đã qua 3 lần kiểm nghiệm về độ an toàn nên người mua không cần quá lo lắng về tính pháp lý. của sản phẩm này. Chưa kể bản thân miHoYo cũng đã cho phép người hâm mộ bán hàng hóa, tiện ích hoặc sản phẩm theo chủ đề Genshin Impact mặc dù đó không phải là sản phẩm chính hãng từ miHoYo.

Tất nhiên được quảng cáo là hàng chất lượng tốt nhưng giá của loại bao cao su Zhongli này không hề “thân thiện” với người mua một chút nào, chưa kể phí vận chuyển cũng không hề rẻ.

SEE ALSO  LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ mới và bảng ngọc Yone mạnh nhất Mùa 11 Tiền Mùa Giải 2021 | Alpham

Được biết, bao cao su đặc biệt mang thương hiệu Genshin Impact sẽ chính thức được bày bán vào ngày 26 tháng 12. Theo chia sẻ của Jiji, đã có nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng khi sản phẩm cao su này được công bố. bố, từ hài hước, tích cực đến tiêu cực. Nhưng với những người hâm mộ tại Việt Nam, hầu hết đều tỏ ra khá thích thú với sản phẩm đặc biệt này.

Giống như những người hâm mộ Genshin Impact, những người đã tạo ra bao cao su với Nhậm Vương là gương mặt thứ 4

Giống như Genshin Impact, người hâm mộ đã tạo ra những chiếc bao cao su với Nhâm Vương là gương mặt thứ 5

Đăng lại

#Lầy #như #fan #Genshin #Impact #tạo #hẳn #một #sản #phẩm #bao #cao #với #Nham #Vương #làm #gương #mặt #đại #diện

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.