Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt? | Alpham

Liên Quân Mobile: Trang phục bậc SSS của tướng Nakroth sẽ có giá cực kì đắt đỏ trong ngày ra mắt? | Alpham

Trong những bản cập nhật tiếp theo, skin SSS của Nakroth sẽ chính thức được ra mắt và giá của nó chắc chắn sẽ không hề rẻ.

Thành viên tiếp theo xuất hiện trong nhóm skin Guardian Dimension tiếp theo của trò chơi đã được xác định là Nakroth Kích thước người giám hộ và đây sẽ là một skin rất đáng tiếc cho nhà vô địch này. Hiện tại, các thông tin liên quan đến skin này, từ hiệu ứng kỹ năng cho đến giá bán của nó vẫn chưa được Garena tiết lộ.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire - Muốn Em Là Công Chúa Của Anh | Huỳnh Như TV | Tất tần tật những thông tin liên quan đến hình ảnh free fire chi tiết nhất

Liên Quân Mobile: Trang phục SSS của tướng Nakroth sẽ cực đắt hàng trong ngày ra mắt?

Những gì game thủ biết về bộ trang phục được đăng tải bởi kênh YouTube Mobile MOBA Việt này chỉ là hiệu ứng trở lại cực kỳ hay ho của Nakroth Dimension Guardian, khi hắn ta sẽ ngồi lên xe và trở về Te. Bầy đàn. Hiệu ứng kỹ năng của làn da này vẫn còn là một bí mật.

Liên Quân Mobile: Trang phục SSS của tướng Nakroth sẽ cực đắt hàng trong ngày ra mắt?  2

Trước đó, cũng có nhiều thông tin liên quan đến việc Nakroth Guardian Dimension sẽ thay đổi ngoại hình với buff Blue và Red giống như cách mà Guardian Dimension Violet có thể làm được. Chưa kể vì là skin trong bộ sưu tập Guardian Dimensions nên giá của nó chắc chắn không hề rẻ.

SEE ALSO  Crossfire Legends || CHÍNH THỨC ĐÓNG CỬA tại VIỆT NAM || Thư Viện Game | Tóm tắt những tài liệu liên quan tai game cf mobile mới cập nhật

Liên Quân Mobile: Trang phục SSS của tướng Nakroth sẽ cực đắt hàng trong ngày ra mắt?  3

Cả hai skin trước đó đều được phân loại là SSS và chưa bao giờ được mở bán trong cửa hàng, nhưng thông thường Nakroth the Guardian Dimension sẽ được đưa vào một sự kiện với cơ hội nhận được skin. Nhiều ý kiến ​​cho rằng người chơi phải bỏ ra trung bình 2.000 huy chương, tương đương 1 triệu đồng để săn trang phục trong sự kiện tới.

Liên Quân Mobile: Trang phục SSS của tướng Nakroth sẽ cực đắt hàng trong ngày ra mắt?  4

Nếu đây là sự thật thì Nakroth Hộ mệnh sẽ là skin đắt nhất trong Liên Quân Mobile, nếu bạn là người chơi may mắn thì mức giá này sẽ còn thấp hơn nữa.

SEE ALSO  New Unlimited Diamond Trick😍 | Unlimited Diamond no hack | Unlimited Diamond Trick 2021 #freefire | Tổng hợp các nội dung về hack free fire diamond chi tiết nhất

Tuy nhiên, chúng ta cũng phải chờ thông tin chính thức từ Garena mới biết được, còn về tinh thần thì skin này chắc chắn sẽ không rẻ, đắt như thế nào thì chúng ta phải đợi đến khi ra mắt mới biết chắc chắn được. Được chứ. Được chứ.

Đăng lại

#Liên #Quân #Mobile #Trang #phục #bậc #SSS #của #tướng #Nakroth #sẽ #có #giá #cực #kì #đắt #đỏ #trong #ngày #mắt

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.