LMHT: Cộng đồng quốc tế không khỏi tức giận khi HLE để thua T1 quá dễ dàng | Alpham

LMHT: Cộng đồng quốc tế không khỏi tức giận khi HLE để thua T1 quá dễ dàng | Alpham

HLE không thể chống lại một T1 ổn định như vậy ở tứ kết CKTG 2021

Sau thất bại hoàn toàn đầu tiên của HLE T1 trong tứ kết của CKTG 2021 Với việc để thua 3 ván đấu, Chovy và đồng đội phải dừng bước, về mọi mặt, HLE không thể so với hạt giống số 3 của LCK.

Tuy nhiên, vấn đề của trận đấu này được nhận định là kết cục của nó không thể một sớm một chiều. Thậm chí, T1 dường như không phải vật lộn với HLE như cách họ đối đầu với nhau ở LCK Mùa Hè 2021, hay vòng loại khu vực để tranh CKTG. Trong 3 ván đấu đầu tiên, những lượt cấm chọn gần như lặp lại và kết quả là HLE thua hoàn toàn với diễn biến tương tự, đầu trận có chút căng thẳng nhưng phải đến phút thứ 10, T1 mới bắt đầu. vùng lên mạnh mẽ, chiến thắng trong các cuộc giao tranh then chốt mà khi nhìn vào, người ta có thể thấy kịch bản HLE chắc chắn sẽ thất bại.

SEE ALSO  Genshin Impact: Top 5 lí do nên và không nên roll Kuki Shinobu | Alpham

Liên minh huyền thoại: Cộng đồng quốc tế phẫn nộ khi HLE thua T1 quá dễ dàng

Sau khi trận đấu này chính thức kết thúc, điều đọng lại trong tâm trí các game thủ không gì khác ngoài sự thất vọng, bởi họ mong chờ một cuộc giằng co kịch tính giữa hai đội. Tuy nhiên, thứ mà khán giả nhận được không gì khác ngoài sự choáng ngợp không thể cưỡng lại của T1 và HLE. Thậm chí, một số game thủ còn ví trận đấu này là nơi Chovy cùng 4 người đồng đội Kim Cương đối đầu với 5 cao thủ hạng Thách Đấu.

  • Như Chovy và 4 người bạn Kim cương lập sảnh và chiến đấu với 5 Kẻ thách thức
  • Trận đấu không tốt đến mức tôi không xem cả trận đấu nhưng không bỏ lỡ bất kỳ tình huống đặc biệt nào
  • Tôi cảm thấy buồn cho BLV, hầu như không thể làm được gì. Một bộ truyện nhàm chán
  • Ngoại trừ Morgan, các thành viên còn lại của HLE dường như đều có câu nói “Tôi không muốn chơi nữa”
  • Tốt hơn HLE nên tích trữ Morgan và tuyển dụng chất lượng hàng đầu như Nuguri nếu họ có đủ tiền
  • Ơn trời là thế hệ này đã kết thúc. Tôi hy vọng Chovy có thể tìm được một đội có rừng và đường trên không tệ như vậy

Đáng chú ý, ngay cả LS cũng không kìm được sự tức giận vì chất lượng trận đấu này vô cùng trì trệ, nam streamer này còn cho rằng trận đấu này đầy rẫy những màn “dàn xếp tỷ số”.

  • Đây là trận tứ kết tồi tệ nhất từng thấy tại CKTG. Lệnh cấm chọn của HLE quá tệ, nó giống như một trò chơi, và sau đó họ thậm chí còn tồi tệ hơn. T1 vs DK là bài kiểm tra thực sự cho T1 nhưng dù sao thì hôm nay họ vẫn thống trị

Tuy nhiên, có thể thấy việc HLE có được vị trí trong Top 8 tại CKTG 2021 cũng là một thành công lớn của toàn đội, đây cũng là những kinh nghiệm và bài học quý giá mà các tuyển thủ HLE (trừ đồng đội) đã học được. Được chứ. Deft sắp giải nghệ) có thể rút kinh nghiệm cho bản thân trong các giải đấu sau này. Tất nhiên, với một hành trình kỳ diệu như thế này, người hâm mộ chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ HLE trong suốt thời gian qua.

SEE ALSO  Kar98.exe | Khái quát những thông tin về pnv free fire mới cập nhật

Đăng lại

#LMHT #Cộng #đồng #quốc #tế #không #khỏi #tức #giận #khi #HLE #để #thua #quá #dễ #dàng

SEE ALSO  clip nữ hev lộ clip nóng | Khái quát các tài liệu liên quan đến clip nữ streamer free fire mới cập nhật

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.