LMHT: Kennen đang là vị tướng “quẫy” sung nhất tại CKTG 2021 với tỷ lệ thắng lên đến 71% | Alpham

LMHT: Kennen đang là vị tướng “quẫy” sung nhất tại CKTG 2021 với tỷ lệ thắng lên đến 71% | Alpham

Kennen hiện đang có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ tại CKTG 2021 khi rơi vào tay một số siêu cao thủ.

Trong thống kê mới nhất về các trận đấu của CKTG 2021 Đã có một vị tướng đi đường trên được rất nhiều game thủ sử dụng bởi những game thủ tài năng hàng đầu thế giới với tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng, đó chính là tướng Kennen.

SEE ALSO  [Free Fire] Câu Chuyện FREE FIRE Và Giấc Mơ Của As Mobile | AS Mobile | Khái quát những kiến thức về id free fire của tôi chính xác nhất

Cụ thể, sau 17 trận đấu, Kennen hiện đang có tỉ lệ thắng lên tới 17%, trở thành tướng có trên 10 lần sử dụng có tỉ lệ thắng cao thứ 2 tại CKTG 2021 (chỉ sau Syndra với 80%). tỉ lệ chiến thắng). Đồng thời, Kennen cũng nằm trong danh sách những vị tướng có số điểm hạ gục nhiều nhất tại giải đấu lần này.

Liên minh huyền thoại: Kennen là nhà vô địch tốt nhất tại CKTG 2021 với tỷ lệ thắng lên đến 71%

Lý do là vì Kennen là một lựa chọn mạnh, có tầm ảnh hưởng lớn trong giao tranh với Sấm sét chính xác của mình, và cũng có giai đoạn đi đường khá ổn định nhờ một vài đòn đánh cơ bản. Dài. Ngoài ra, kỹ năng (E) Tia Chớp còn giúp vị tướng Yordle này có khả năng lẩn trốn đối phương nhanh hơn, tránh cho bản thân bị đối phương “chăm sóc” quá nhiều ở đường trên. , và có thể nhanh chóng tiếp cận các cuộc giao tranh từ nhỏ đến lớn.

SEE ALSO  Top 5 Pokemon hệ Ngoại Cảm mạnh nhất trong Pokemon Go mà game thủ nên sở hữu | Alpham

Sau khi có đầy đủ các trang bị cần thiết, Kennen về cuối trận có thể gây ra một lượng sát thương và khống chế cực lớn, đặc biệt hiệu quả với những người đồng đội biết phối hợp nhịp nhàng với đồng đội. cùng với nhau. Cũng bởi sức mạnh to lớn của mình, tia chớp của Kennen cũng phần nào giúp một đội định đoạt được kết quả của một trận đấu.

SEE ALSO  Liên Quân Mobile: Game thủ phát hiện tài khoản buff bẩn nằm chễm chệ ở vị trí Top 1 Thách Đấu | Alpham

Đăng lại

#LMHT #Kennen #đang #là #vị #tướng #quẫy #sung #nhất #tại #CKTG #với #tỷ #lệ #thắng #lên #đến

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.