LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần | Alpham

LMHT: Người chơi Ezreal dần ưa chuộng Vương Miện Suy Vong hơn hẳn Bùa Rìu Sát Thần | Alpham

Crown of Doom đang là “báu vật” mà người chơi Ezreal vô cùng yêu thích ở thời điểm hiện tại.

Khi nào Trò chơi bạo loạn Quyết định thực hiện một loạt thay đổi liên quan đến trang bị của Liên Minh Huyền Thoại, đã có rất nhiều xu hướng lên trang bị cho các tướng. Ezrealtừ bỏ trang bị Thần Thoại cho đến chế tạo Hắc Kiếm Draktharr… đều trở nên cực kỳ hiệu quả với vị tướng này trong một khoảng thời gian nhất định trước khi được Riot Games chỉnh sửa.

Và kể từ giữa mùa 11, khi Rìu Mãng Xà được chỉnh sửa, đây luôn là món đồ “khắc chế” của Ezreal và thường xuyên xuất hiện trong hộp trang bị của vị tướng này.

Liên minh huyền thoại: Người chơi Ezreal dần thích Vương miện diệt vong hơn Rìu diệt thần

Tuy nhiên, khi Tiền Mùa Giải 2022 được cập nhật, sức mạnh của Rìu Mãng Xà không còn tuyệt đối, từ đó người chơi Ezreal nhanh chóng chuyển sang sử dụng một vật phẩm mới và bất ngờ thay đổi trang bị. Điều này hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, đó là Crown of Hope.

SEE ALSO  Genshin Impact: Tìm hiểu về Pantalone - Quan chấp hành thứ 9 của Fatui và cũng là kẻ không bao giờ có được Vision | Alpham

Tại sao Crown of Doom đột nhiên phù hợp với Ezreal đến vậy? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu nhé.

Liên minh huyền thoại: Người chơi Ezreal dần thích Crown of Doom hơn là Godslayer Axe 2

Các tuyển thủ chuyên nghiệp dần chuyển sang sử dụng Crown of Doom cho Ezreal

Chúng ta cần hiểu một điều rằng hệ thống trang bị Liên Minh Huyền Thoại hiện tại không thực sự phù hợp với Ezreal và Rìu Mãng Xà có thể coi là trang bị duy nhất có thể tối ưu hóa sát thương của tướng. đây. Tuy nhiên, khi món đồ này liên tục bị nerf vào nửa cuối mùa 11, Rìu Rắn hiện tại đã yếu hơn trước rất nhiều nên người chơi Ezreal không còn bắt buộc phải mua món đồ này nữa.

SEE ALSO  Team Free Fire khóc thét khi setting tất cả nút bấm trong suốt | HEAVY Free Fire | Khái quát những tài liệu liên quan đến heavy free fire đầy đủ nhất

Trong khi đó, vật phẩm Crown of Decline dần thể hiện sức mạnh của mình, bởi nó không chỉ cho AP mà vật phẩm này còn cung cấp thêm 600 năng lượng và 20 điểm hồi kỹ năng. Với một tướng luôn có Kiếm Muramana như Ezreal, những chỉ số này sẽ có thể chuyển thành một lượng lớn AD ở giai đoạn giữa trận đấu. Chưa kể mức giá cực rẻ của nó cũng đủ giúp Ezreal đạt ngưỡng sức mạnh nhanh hơn bao giờ hết.

Liên minh huyền thoại: Người chơi Ezreal dần thích Crown of Doom hơn Axe 3

Không chỉ về mặt tấn công, nội tại của Crown of Decay còn cho Ezreal khả năng giảm 75% sát thương trong vòng 1.5 giây, giúp một ADC yếu như Ezreal có thể sống sót dễ dàng hơn. được trang bị Búa sát thần. Đây cũng là một lợi thế rất lớn mà dường như chỉ Ezreal mới có khi trở thành một ADC bất kể các vật phẩm Mythic.

SEE ALSO  Devolver Digital ra mắt trailer game Samurai màn hình ngang trắng đen hấp dẫn | Alpham

Liên minh huyền thoại: Người chơi Ezreal dần thích Crown of Doom hơn Axe 4

Khi đến với lối chơi của Crown of Doom, người chơi vẫn sẽ bắt đầu với Doran’s Sword hoặc Tears of the Goddess tùy tình huống. Sau đó nhắm Thanh kiếm Muramana và Lưỡi hái linh hồn làm vật phẩm sát thương chính của bạn. Vật phẩm thứ ba tất nhiên sẽ là Crown of Decay để tăng sức mạnh giữa trận đấu, và những vật phẩm có thể sử dụng tốt cuối cùng của Ezreal bao gồm Serylda Vengeance, Ice Heart, và Chainsaw Technique. ..

Liên minh huyền thoại: Người chơi Ezreal dần thích Crown of Doom hơn Axe of Destruction 5

Với những lợi ích mà Lag.vn nêu trên, lỗi chơi Ezreal Crown of Doom đang được đánh giá rất cao bởi hiệu quả bất ngờ của nó. Nếu bạn đang muốn thử nghiệm một lối chơi mới cho Ezreal, hãy thử sử dụng Crown of Decline để xem kết quả bất ngờ.

Đăng lại

#LMHT #Người #chơi #Ezreal #dần #ưa #chuộng #Vương #Miện #Suy #Vong #hơn #hẳn #Bùa #Rìu #Sát #Thần

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.