LMHT: Riot Games đang cố gắng hạn chế lối chơi dồn sát thương đang quá phổ biến hiện tại | Alpham

LMHT: Riot Games đang cố gắng hạn chế lối chơi dồn sát thương đang quá phổ biến hiện tại | Alpham

Lối chơi sát thương đang trở nên quá phổ biến và Riot Games cần phải làm gì đó để các tướng đỡ đòn có cơ hội sống sót cao hơn.

Kể từ khi cập nhật phần 11 Liên Minh Huyền Thoại Bản cập nhật đã hỗ trợ rất nhiều cho các tướng có sát thương dồn tốt, điều này nói chung khiến các tướng yếu dường như không có khả năng chống trả, và Trò chơi bạo loạn Không có hành động rõ ràng để giải quyết vấn đề này.

SEE ALSO  CCHT VN: Vòng quay may mắn ( hôm nay chưa đc may mắn cho lắm | Tổng quát các thông tin liên quan đến garena cdht vong quay may man chính xác nhất

Trong suốt mùa giải vừa qua, nhiều game thủ đã bắt đầu phản ánh về việc ngày càng có nhiều tướng có khả năng dồn sát thương, điển hình là những tướng mới như Akshan, Viego, v.v. Vex có thể khiến kẻ địch yếu ớt bốc hơi ngay lập tức. Cũng chính vì lý do này mà Riot Games đã phải tìm hiểu về cách thức hoạt động của sát thương sốc trong Liên Minh Huyền Thoại để đưa ra phương án đối phó, vào thời điểm khả năng sốc sát thương xuất hiện ngày càng nhiều.

Liên minh huyền thoại: Riot Games đang cố gắng hạn chế lối chơi sát thương đang rất phổ biến hiện nay

Hiện tại, Riot Games đang thử nghiệm việc giảm lượng sát thương gây ra ở giai đoạn giữa và cuối trận của những vị tướng có thể dồn sát thương khi đối mặt với những vị tướng mạnh. Tuy nhiên, đối với meta của Liên Minh Huyền Thoại Tiền Mùa Giải 2022, các tướng sát thủ và pháp sư sát thương vẫn có chỗ đứng trong giao tranh tổng.

SEE ALSO  [Free Fire] 3000 KC Cho Skin UMP Mạnh Nhất, Cây Súng Có Tỷ lệ Headshot CHÙA Cực Cao | Lão Gió | Bao quát những tài liệu về ảnh skin súng free fire đầy đủ nhất

Theo Riot Games đã chia sẻ rằng: “Mục tiêu của chúng tôi không phải là đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ có được một phát bắn dẫn đến meta Tank hoặc các chiến thuật tồi tệ khác lên ngôi.“.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games đang cố gắng hạn chế tựa game gây sát thương rất phổ biến hiện nay 2

Theo tiết lộ của một nhân viên Riot Games trên Reddit, kết quả thử nghiệm giảm 20% sát thương giữa và cuối trận như sau:

  • Trận chiến cuối game trở nên rõ ràng và hấp dẫn hơn trước.
  • Chặn là tuyệt vời khi nó gần như bất khả xâm phạm.
  • Pháp sư bị sát thương (như Lux) bị “hao” rất nhiều.
  • Sát Thủ Vật Lý phải dồn nhiều sát thương để đảm bảo có thể kết liễu trụ cột của đối phương.
SEE ALSO  (FREE FIRE) SIÊU PET KHỈ BẠO CHÚA MẠNH NHẤT OB25 COMBO M79 VÀ LỰU ĐẠN, HÙNG NỔ CÙNG CON KHỈ CÀ KHỊA | Tổng quát các kiến thức liên quan free fire ob25 đầy đủ nhất

Với những thông tin mà Lag.vn nêu trên, có thể thấy những gì Riot Games đang làm đều có những dấu hiệu tích cực lẫn tiêu cực và cha đẻ của Liên Minh Huyền Thoại sẽ cần phải nghiên cứu thêm một thời gian nữa. . có thể đưa trò chơi về một mức độ có thể coi là cân bằng.

Đăng lại

#LMHT #Riot #Games #đang #cố #gắng #hạn #chế #lối #chơi #dồn #sát #thương #đang #quá #phổ #biến #hiện #tại

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.