LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới | Alpham

LMHT: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới | Alpham

Ahri và Janna sẽ là 2 mục tiêu tiếp theo được Riot Games tăng cường sức mạnh cho phiên bản mùa 2022 sắp tới

Ahri được đánh giá là một trong những nữ tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, cũng là tướng có số lượng skin khổng lồ, tiêu biểu tiếp theo là K / DA, Lục Địa Hoa Linh, Vệ Binh Tinh Tú …. đủ để thấy tầm quan trọng của nó như thế nào. Cô nàng hồ ly này là game MOBA được yêu thích nhất trên thế giới.

SEE ALSO  Riot mở bán trang phục giới hạn chào mừng CKTG Valorant đầu tiên, giá chỉ từ 700 nghìn | Alpham

Ngay cả khi xuất hiện trong các tựa game khác như Legends of Runeterra, Ruined King …., Ahri cũng là cái tên gây được sự chú ý mạnh mẽ với cộng đồng game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định sẽ buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa giải 2022 sắp tới

Tuy nhiên, bộ kỹ năng và lối chơi của Ahri ở thời điểm hiện tại được cho là quá lỗi thời và không còn phù hợp với ngoại hình cực kỳ xinh đẹp của cô nàng. Ở khu vực đường giữa, nơi hàng loạt tướng pháp sư lên ngôi, Ahri vẫn là một cái tên khá tệ về lượng sát thương dù sở hữu lượng trang bị ổn định.

SEE ALSO  Return to Monkey Island ra mắt trailer gameplay sau Công bố vào đầu tháng 4 | Alpham

Cũng vì lý do này mà trên trang chủ của mình, Riot Games đã xác nhận rằng họ sẽ có một đợt làm lại, hoặc ít nhất là chỉnh sửa bộ kỹ năng cho Ahri vào năm 2022 để cô nàng trở nên mạnh mẽ. hơn các bạn cùng lứa tuổi. Những chỉnh sửa tương tự cũng sẽ được thực hiện với vị tướng Janna khi cô nàng trở nên quá yếu so với các hỗ trợ khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Thay đổi mà Riot nhắm đến cho Janna sẽ là sát thương của (Q) Gió Lốc để vị tướng này có thể cấu rỉa tốt hơn trước.

SEE ALSO  Free Fire| Top những kĩ năng nhân vật sẽ cực mạnh trên phiên bản OB27 sắp tới - Chrono sẽ về vườn?? | Tổng hợp các tài liệu liên quan đến những nhân vật trong free fire chuẩn nhất

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định buff mạnh cho Ahri và Janna trong mùa 2 2022 sắp tới

Về trang bị, Móng Vuốt Sterak cũng được nhắc đến khi món đồ này đang trở nên quá phổ biến với các đấu sĩ vật lý bởi khả năng gây sát thương, hồi máu và thậm chí là làm lá chắn tốt. Do đó, Móng Vuốt Sterak sẽ bị giảm sức mạnh, cụ thể là lượng sát thương sẽ bị giảm đi, thay vào đó là tăng chỉ số phòng thủ để không trở nên quá mạnh với những tướng mạnh. nhiều sát thương như Fiora hoặc Irelia.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định tăng sức mạnh cho Ahri và Janna trong mùa 3 năm 2022 sắp tới

Đăng lại

#LMHT #Riot #Games #quyết #định #buff #mạnh #cho #Ahri #và #Janna #trong #mùa #giải #sắp #tới

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.