LMHT: Riot hé lộ thay đổi phiên bản 11.24b với tiêu điểm Đòn Phủ Đầu bị nerf | Alpham

LMHT: Riot hé lộ thay đổi phiên bản 11.24b với tiêu điểm Đòn Phủ Đầu bị nerf | Alpham

Phiên bản 11.24b sẽ được cập nhật với một số thay đổi nhỏ đối với sức mạnh tướng và Super Rune Preemptive.

Trong một chia sẻ mới đây từ Riot Phlox, một thành viên của đội cân bằng chức vô địch của Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ rằng có khá nhiều tướng trở nên quá mạnh sau giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 nhờ sự thay đổi của Siêu Ruồi và Trang Bị. Đó là lý do tại sao họ quyết định thực hiện một số thay đổi đối với bản vá 11.24b sắp tới, chủ yếu tập trung vào việc giảm sức mạnh của những vị tướng được hưởng lợi quá nhiều.

SEE ALSO  [Free Fire] Phân Tích HEVY Alice Lộ Clip Nóng Khiến LBG Thất Vọng | Bao quát những kiến thức về streamer free fire lộ clip chi tiết nhất

League of Legends: Riot tiết lộ những thay đổi trong bản vá 11.24b với tiêu điểm Preemptive Strike bị giảm sức mạnh

Vayne và Lux hiện đang là đường dưới rất mạnh và có tỷ lệ thắng rất cao ở hầu hết các máy chủ trên thế giới. Nhờ viên ngọc mới Deadly Tempo, sức mạnh của Vayne liên tục được gia tăng về cuối trận nhờ khả năng gia tăng tầm tấn công, từ đó có thể gánh đội cực mạnh.

Tiến sĩ Mundo và Kassadin cũng không thoát khỏi cảnh bị nerf khi tầm ảnh hưởng của họ về cuối trận là quá lớn, trong khi trang bị mới giúp hai vị tướng này sống sót quá tốt ở giai đoạn đầu trận. nửa đầu của trò chơi. Talon Jungle sẽ là cái tên cuối cùng bị nerf trong phiên bản 11.24b.

SEE ALSO  ff diamond hack apk hack free fire unlimited diamond hack ob30 update live proof | Tất tần tật những kiến thức về hack free fire diamond mới cập nhật

Liên minh huyền thoại: Riot tiết lộ thay đổi trong bản 11.24b với trọng tâm Tấn công trước giảm 2

Cũng trong phiên bản 11.24b, viên ngọc Preemptive Attack cũng chính thức lọt vào tầm ngắm của Riot Games vì ​​khả năng mang lại hiệu quả kinh tế và sát thương quá lớn. Do đó, những vị tướng có khả năng ép đường mạnh như Jayce hoặc sát thủ như Zed và Kha’Zix có thể tận dụng lợi thế của chúng trong một trận đấu lăn cầu tuyết một cách rất mạnh mẽ.

Liên minh huyền thoại: Riot tiết lộ thay đổi trong bản 11.24b với trọng tâm là Preemptive Strike 3.  bị giảm sức mạnh

Ở chiều ngược lại, Frozen Upgrade dù được làm lại nhưng lại không phổ biến như những gì game thủ nghĩ. Đây cũng là viên ngọc duy nhất được buff trong phiên bản cuối cùng của mùa 11. Có thể sau đợt buff này, các tướng Hỗ trợ có thiên hướng đỡ đòn sẽ có thể tận dụng được lợi thế từ đợt nâng cấp Frost. Một cách tốt hơn.

SEE ALSO  Free Fire | Cách Chơi Đoán Chuẩn Nhận Quà Skin Súng FREE - Mở Hộp 99 KC Nhận Luôn Skin AWM Vĩnh Viễn | Tóm tắt các nội dung liên quan đến hack skin súng free fire vĩnh viễn chi tiết nhất

Bản vá 11.24b dự kiến ​​sẽ được cập nhật vào ngày 15/12, sau đó Liên Minh Huyền Thoại sẽ bước vào kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh và Năm Mới trước khi Mùa giải 2022 chính thức bắt đầu vào năm sau. Các thông tin về bản cập nhật sắp tới sẽ được Lag.vn thông tin đến game thủ trong thời gian nhanh nhất, hãy cùng chờ đón.

Đăng lại

#LMHT #Riot #hé #lộ #thay #đổi #phiên #bản #1124b #với #tiêu #điểm #Đòn #Phủ #Đầu #bị #nerf

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.