LMHT: SBTC Esports chính thức bổ nhiệm Thầy Giáo Ba làm HLV Trưởng trước thềm VCS Mùa Đông 2021 | Alpham

LMHT: SBTC Esports chính thức bổ nhiệm Thầy Giáo Ba làm HLV Trưởng trước thềm VCS Mùa Đông 2021 | Alpham

Việc anh Ba trở lại vị trí Huấn luyện viên trưởng khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức

SBTC Esports gia nhập đấu trường VCS chuyên nghiệp từ đầu mùa giải 2021 và nhanh chóng gây tiếng vang lớn khi quy tụ hàng loạt tuyển thủ tài năng của LoL Việt Nam như Zeros, Celebrity, Dia1… Thậm chí có thời điểm. Đội tuyển này được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch VCS vì sở hữu dàn cầu thủ chất lượng cao.

SEE ALSO  Free Fire Auto Headshot Trick 2021 Sensitivity Total Gaming | Garena Free Fire | Tổng quát những thông tin liên quan headshot free fire đầy đủ nhất

Liên Minh Huyền Thoại: SBTC Esports chính thức bổ nhiệm Thầy Ba làm Huấn luyện viên trưởng trước thềm VCS Mùa Đông 2021

Tuy nhiên, những gì SE để lại cho người hâm mộ sau một mùa giải không gì khác ngoài sự thất vọng. Không thể giành được kết quả tốt tại VCS Mùa Hè 2021. Những gì cộng đồng game thủ nhớ về đội tuyển này chỉ là những drama liên quan đến Zeros hay Sena, thái độ tập luyện không nghiêm túc của các tuyển thủ và những rắc rối. Rắc rối liên quan đến Dia1 “diễn ra vào ban đêm”….

Tất cả những điều đó đã biến SBTC Esports từ một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch chỉ còn vị trí thứ 5 tại VCS Mùa Xuân 2021, thậm chí còn không được lọt vào vòng loại trực tiếp.

SEE ALSO  OPEN BOXES 📦 GET AMAZING SKINS LCDP 👑 KING BUNDLE 🔥 FREE FIRE | Tóm tắt các nội dung liên quan free fire skins đúng nhất

Và trong một diễn biến mới nhất khi VCS Mùa Đông 2021 chuẩn bị khởi tranh, ĐN đã đăng tải một thông báo vô cùng bất ngờ, đó là đội tuyển này sẽ bổ nhiệm “Thầy Ba” Phan Tấn Trung làm HLV trưởng. Huấn luyện viên trưởng mới của đội trong bối cảnh cựu huấn luyện viên trưởng Ngô “Tim” Mạnh Quyền đã rời đội vì lý do sức khỏe.

Liên Minh Huyền Thoại: SBTC Esports chính thức bổ nhiệm Thầy Ba làm Huấn luyện viên trưởng trước thềm VCS Mùa Đông 2021 2

Ngay lập tức, dưới bài đăng này đã xuất hiện rất nhiều bình luận “chê” thầy Bá đồng nghiệp, hay thậm chí là các bạn học sinh không thể bỏ lỡ cơ hội để trêu chọc. trêu chọc huấn luyện viên mới của mình.

SEE ALSO  Diablo Immortal chính thức mở đăng kí sớm cho cả iOS và Android, tặng kèm trang phục khi đủ mốc | Alpham

LMHT: SBTC Esports chính thức bổ nhiệm Võ sư Ba làm Huấn luyện viên trưởng trước thềm VCS Mùa đông 2021 3

Liên Minh Huyền Thoại: SBTC Esports chính thức bổ nhiệm Thầy Ba làm Huấn luyện viên trưởng trước thềm VCS Mùa Đông 2021 4

Tuy nhiên Giáo viên Anh cũng là một trong những cựu tuyển thủ đầu tiên của làng LMHT Việt Nam, từng là đồng đội của những tên tuổi nổi tiếng như Vigoss, Minas… và kinh nghiệm thi đấu không hề tầm thường. Hy vọng sau nhiều năm chinh chiến trên đấu trường chuyên nghiệp, thầy Bá có thể giúp các học trò của mình có một mùa giải thành công hơn.

Đăng lại

#LMHT #SBTC #Esports #chính #thức #bổ #nhiệm #Thầy #Giáo #làm #HLV #Trưởng #trước #thềm #VCS #Mùa #Đông

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.