LMHT: Số người dự đoán chính xác Pick’Em “rơi rụng” thê thảm sau thất bại của các đội phương Tây | Alpham

LMHT: Số người dự đoán chính xác Pick’Em “rơi rụng” thê thảm sau thất bại của các đội phương Tây | Alpham

Sau khi vòng tứ kết CKTG 2021 chính thức kết thúc, số lượng người chơi dự đoán đúng trong sự kiện Pick’Em sẽ không còn nhiều.

Sau vòng Tứ kết về sau CKTG 2021 chính thức đóng cửa, số lượng người tham gia dự đoán Pick’em cũng “ngã ngũ” hơn bao giờ hết khi ở thời điểm hiện tại, từ 48 người giờ chỉ còn 6 người dự đoán đúng hoàn toàn không sai sót trong bất kỳ trận đấu nào.

SEE ALSO  Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin | Alpham

Liên Minh Huyền Thoại: Số người dự đoán chính xác Pick'Em đã giảm đáng kể sau thất bại trước các đội phương Tây

Tất nhiên, để có thể đến được vị trí hiện tại, 6 người này phải đoán đúng tất cả thứ hạng của cả 16 đội tại Vòng bảng, cũng như đoán đúng tất cả kết quả thắng thua ở trận tứ kết vừa qua. thông qua. Với tất cả kết quả chính xác của mình, 6 người chơi dự đoán này đều có số điểm là 84 điểm.

Hãy nhớ rằng tại CKTG 2020, đã có 8 người chơi đoán đúng kết quả của tất cả các trận đấu từ Vòng khởi động đến Chung kết và phần thưởng của họ sẽ là tất cả 6 trang phục Tối thượng có trong trò chơi bao gồm:

  • Ezreal Vũ Khí Tối Thượng.
  • Lux của Thập đại nguyên tố.
  • Udyr Bốn người bảo vệ linh hồn.
  • DJ Sona.
  • Miss Fortune Nữ thần Không gian.
  • K / DA Tất cả Ra Seraphine.
SEE ALSO  Hướng dẫn: Cách lấy lại và khôi phục tài khoản Free Fire khi bị report "oan" | Alpham

Tất nhiên, những người đoán đúng tất cả kết quả của trận Tứ kết đều không chọn ra được cái tên cuối cùng của các đội phương Tây lọt vào Tứ kết, bao gồm Cloud9 và Mad Lions. Hầu hết các trường hợp còn lại đều “ngả mũ” đặt niềm tin quá nhiều vào các đội bóng miền Tây và kết quả là nhận trái đắng.

SEE ALSO  Chi tiết bộ kĩ năng mới của Sivir sau khi được làm lại, chiêu E không còn hồi mana | Alpham

LMHT: Số người dự đoán chính xác Pick'Em sụt giảm nghiêm trọng sau trận thua 2 đội phương Tây

CKTG 2021 chỉ còn 3 trận đấu nữa, bao gồm trận tái đấu của Chung kết LCK Mùa Hè 2021 với T1 và DWG KIA. Ngày hôm sau sẽ là cuộc chiến Trung-Nhật với EDG và Gen.G. Hai đội giành quyền vào Bán kết sẽ đi tiếp vào Vòng chung kết Giải vô địch thế giới 2021 diễn ra vào ngày 7/11.

Đăng lại

#LMHT #Số #người #dự #đoán #chính #xác #PickEm #rơi #rụng #thê #thảm #sau #thất #bại #của #các #đội #phương #Tây

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.