LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG | Alpham

LMHT: Trang phục Vinh Danh FPX bị xem là nhóm trang phục xấu nhất lịch sử của CKTG | Alpham

Nhiều người hâm mộ ở Trung Quốc đã tuyên bố rằng làn da Honor FPX là làn da xấu xí nhất trên thế giới từ trước đến nay.

Đội nào đạt được danh hiệu Vô địch Thế giới sẽ nhận được Trò chơi bạo loạn triển khai trang phục Vinh Quang, trong đó người chơi sẽ có thể chọn tướng, đưa ra các gợi ý thiết kế của Riot Games để tạo ra một trang phục phù hợp nhất với họ.

Không chỉ vậy, người chơi vẫn sẽ nhận được phần trăm doanh thu từ trang phục Danh dự khi chúng được bán và trong suốt lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, chỉ có Faker là người chơi kiếm được nhiều tiền nhất. trò chơi. Dòng Danh dự Thế giới. Lý do mà mọi người dường như đều biết là vì anh ấy là người có 3 trang phục Vinh dự cho 3 chức vô địch Thế giới của tôi.

SEE ALSO  Free Fire | TOP 10 Khu Vực Bí Ẩn và Rùng Rợn Nhất Đảo Quân Sự | Rikaki Gaming | Khái quát các thông tin liên quan đến dodgem car free fire mới cập nhật

League of Legends: FPX Honor skin được coi là skin xấu xí nhất trong lịch sử CKTG

Tuy nhiên, không phải skin Honor nào cũng nhận được sự khen ngợi cao từ cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới, và ví dụ điển hình nhất cho điều này là một dòng skin được coi là “thảm họa” nhất. của Thế giới. , đó là trang phục của Honor FunPlus Phoenix tại CKTG 2019.

League of Legends: FPX Honor skin được coi là skin xấu xí nhất trong lịch sử CKTG 2

Cụ thể, theo một số cư dân mạng tại LPL, skin Vinh Dự FPX được đánh giá là trang phục xấu xí nhất trong đội hình skin Vinh Danh Chung Kết Thế Giới hàng năm. Đáng chú ý nhất là trường hợp của Doinb khi game thủ này dường như không thể kiếm được chút lợi nhuận nào từ việc bán trang phục CKTG vì đã chọn Malphite để “lấy lòng” vợ. Nhưng hậu quả là cô vợ Umi của anh bỏ game, còn Malphite liên tục bị nerf đến mức biến mất khỏi Liên Minh Huyền Thoại vì quá yếu khiến bất cứ game thủ nào cũng muốn chơi.

SEE ALSO  Thử Thách - Chỉ Sử Dụng Đồ Màu Xanh Giống "MP40 Thần Bài" Lấy TOP 1 Trong Rank | Free Fire | Tóm tắt những nội dung liên quan đến logo rank free fire chi tiết nhất

League of Legends: FPX Honor skin được coi là skin xấu xí nhất trong lịch sử CKTG 3

Không nói đến những vị tướng như Thresh hay Vayne, Lee Sin đều sở hữu những bộ skin được cộng đồng cực kỳ yêu thích, từ Lee Sin với Tuyệt Thế Vô Song, Pháp Sư, Triệu Long Sư cho đến Thresh với trang phục. Cao bồi, Mũi tên xanh hoặc Vayne với Siêu phẩm hoặc Người bảo vệ ánh sáng …. sau đó là trang phục Vinh dự FPX có vẻ không đủ hấp dẫn. Chỉ có FPX Gangplank có thể tạm coi là skin đẹp nhất trong đội hình của FPX đừng bận tâm.

SEE ALSO  LMHT: Phát hiện game thủ vẫn kiên trì ở Sắt đoàn dù đã thắng gần 2000 trận | Alpham

League of Legends: FPX Skin Được vinh danh là skin xấu xí nhất trong lịch sử CKTG 4

Đây có lẽ là làn da xấu xí nhất thế giới trong lịch sử

League of Legends: FPX Honor skin được coi là skin xấu xí nhất trong lịch sử CKTG 5

Da “nhiễm phèn” nhất

Và nếu bạn đọc Lag.vn đem ra so sánh với các skin của World Championship như Invictus Gaming 2018 hay DWG KIA 2020 thì các skin Honor của FPX không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ cũng như giá trị thương mại.

Hiện tại, toàn bộ đội hình FPX đã hoàn toàn tan rã và skin này chỉ là một màn ăn mừng của những người hâm mộ Phoenix tại LPL.

Đăng lại

#LMHT #Trang #phục #Vinh #Danh #FPX #bị #xem #là #nhóm #trang #phục #xấu #nhất #lịch #sử #của #CKTG

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.