LMHT: Tuyển thủ Đường trên của LNG Esports khóc nghẹn vì pha “quăng game” quá mạnh của mình | Alpham

LMHT: Tuyển thủ Đường trên của LNG Esports khóc nghẹn vì pha “quăng game” quá mạnh của mình | Alpham

Những tưởng LNG Esports có thể giành vé vào Tứ kết CKTG 2021, nhưng họ có thể về nước vì mắc sai lầm.

Nếu FunPlus Phoenix đã phải bị loại ở Vòng bảng CKTG 2021 theo cách không thể nhục nhã hơn thất bại trước đó LNG Esports khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối, nhất là khi họ suýt chút nữa đã cầm chắc tấm vé vào tứ kết giải đấu này.

Ngay cả trong trận đấu Tie Break với Sư tử MAD – nhà đương kim vô địch LEC – đại diện của LPL đã có một khởi đầu hoàn hảo khi đội có lối chơi khá suôn sẻ, trong khi bên phía MAD liên tục mắc sai lầm. Người hâm mộ cho rằng LNG gần như chắc chắn giành chiến thắng.

SEE ALSO  [ Free Fire ] Zombie Một Mình Đi Tìm Những Cặp Yêu Nhau Trong Free Fire | MV GAMER | Tổng hợp những thông tin liên quan tên free fire cặp đúng nhất

Nhưng có lẽ không ai có thể ngờ rằng MAD lại có thể vùng lên rất mạnh mẽ với hàng loạt tình huống giao tranh thành công, còn LNG thì không biết cách nào để kết liễu đối thủ dù chỉ là không. chính nó đang dẫn đầu.

Ale trong trận đấu này có thể coi là thành viên xanh nhất đội với con bài Kennen, nhưng khi bị bên phía MAD khai thác triệt để với những tình huống tấn công xung quanh đường trên thì đồng đội của Ale lại không. không thể làm bất cứ điều gì để hỗ trợ người chơi này.

SEE ALSO  Sau thương vụ Twitter, cộng đồng game thủ gợi ý Elon Musk mua lại Genshin Impact và xóa Qiqi đi | Alpham

LMHT: Người đi đường trên của LNG Esports đã bật khóc vì trận đấu mạnh mẽ của mình

Có lẽ vì liên tục phải nằm sân nên người đi đường trên của LNG cảm thấy “nóng mặt” vì thường xuyên bị đồng đội hỏi thăm, từ đó có vẻ như Ale không giữ được cái đầu lạnh. và sau đó liên tục thực hiện những tình huống lao vào giao tranh một cách thiếu trách nhiệm, trở thành nguyên nhân chính khiến LNG thất bại trong trận hòa với MAD.

Ale cũng là cái tên bị cộng đồng game thủ Trung Quốc chỉ trích nặng nề nhất sau trận đấu này vì pha xử lý “mất não” trong trận đấu với MAD. Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới nhất được tung ra, Ale đã khóc nức nở ở hậu trường, bởi có lẽ cầu thủ này đã biết mình đã mắc sai lầm lớn như thế nào.

SEE ALSO  (FREE FIRE) ALOK CHÍNH THỨC MẠNH GẤP 4 LẦN CHRONO, MA BÚP BÊ PHIÊN BẢN LÍNH CHÌ DỊ DẠNG THẬT SỰ | Tổng quát các tài liệu liên quan đến alok free fire chuẩn nhất

LMHT: Người đi đường trên của LNG Esports đã bật khóc vì cú ném thứ 2 mạnh mẽ của mình

LMHT: Người đi đường trên của LNG Esports bật khóc vì cú ném 3 cực mạnh của mình

Thua một trận đấu quan trọng để tiến sâu tại CKTG 2021 có lẽ là một cảm giác khó chịu, nhất là khi các cầu thủ đã phải rất vất vả mới giành được tấm vé tham dự CKTG. Vô địch thế giới 2021 để rồi phải về nước trong tiếc nuối như vậy.

Đăng lại

#LMHT #Tuyển #thủ #Đường #trên #của #LNG #Esports #khóc #nghẹn #vì #pha #quăng #game #quá #mạnh #của #mình

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.