LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b | Alpham

LMHT: Varus bất ngờ quay trở lại với meta với lối chơi SMPT cực mạnh ở phiên bản 11.24b | Alpham

Varus AP nhanh chóng được game thủ yêu thích trong thời gian gần đây nhờ sự xuất hiện của Crown of Doom.

Crown of Doom là một trong những vật phẩm Thần thoại mới xuất hiện trong Tiền mùa giải 2022 và nhanh chóng trở thành một trong những trang bị không thể thiếu của nhiều nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại bởi vì thụ động của nó bảo vệ chủ nhân của nó quá tốt.

Liên Minh Huyền Thoại: Varus bất ngờ trở lại meta với lối chơi AP mạnh mẽ trong phiên bản 11.24b

Và sự xuất hiện của Crown of Doom cũng khiến nhiều vị tướng từng bị meta “từ chối” trở lại cực kỳ mạnh mẽ, tuy nhiên trong bài viết hôm nay Lag.vn sẽ tham khảo lối chơi Varus AP khi lên trang. Thiết bị này được rất nhiều người yêu thích. game thủ tại thời điểm này.

SEE ALSO  Riot Games khẳng định kéo dài ĐTCL thêm 3-6 tháng có thể giết chết trò chơi này | Alpham

Nhờ nội tại tăng cường khả năng sống sót của Crown of Doom, nó trở nên cực kỳ phù hợp với một tướng kém cơ động như Varus, khi giao tranh trong một meta mà các vị tướng Đấu Sĩ có thể gây ra. hàng tấn sát thương và khiến Xạ thủ bốc hơi ngay lập tức. Chưa kể lượng năng lượng cộng thêm cũng giải quyết phần nào vấn đề trong lối chơi của Varus AP khi phải liên tục sử dụng các combo kỹ năng từ xa tiêu tốn rất nhiều năng lượng.

Sau khi hoàn thành Crown of Doom, người chơi có thể thêm các vật phẩm tăng AP khác để tăng thêm sát thương mà họ có thể gây ra từ xa trong một khoảng thời gian ngắn.

SEE ALSO  Ảnh Chế Hài Hước (P 31) Đôi giày Bluetooth | Bao quát các tài liệu nói về ảnh chế free fire đầy đủ nhất

Với lối chơi này, người chơi Varus cần tận dụng tốt những điểm cộng dồn của nội tại (W) để gây sát thương lớn nhất có thể. Có lẽ không ai có thể ngờ rằng chiêu thức của Varus lại có thể khiến các Đấu sĩ trong meta hiện tại bị giảm rất nhiều máu khi dồn sát thương liên tục.

Liên Minh Huyền Thoại: Varus bất ngờ trở lại meta với lối chơi AP cực mạnh trong phiên bản 11.24b 2

Chưa kể trong bản hotfix mới nhất của Riot Games, Varus còn được buff sát thương trên diện rộng, tập trung vào AP và tốc độ đánh của tướng. Với bấy nhiêu đó, lối chơi của Varus AP với Crown of Doom và Nang Nashor sẽ có thể trở thành lối chơi chính của vị tướng này khi mùa 12 sắp được cập nhật.

SEE ALSO  LMHT: Lại xuất hiện lỗi khiến cho Leona có thể tự kết liễu bản thân | Alpham

Liên Minh Huyền Thoại: Varus bất ngờ trở lại meta với lối chơi AP cực mạnh trong phiên bản 11.24b 3

Tuy nhiên, lối chơi này vẫn tồn tại một điểm yếu là bản thân tướng này thiếu cơ động và có thể bị người đi rừng đối phương khai thác triệt để. Tuy nhiên, nếu có đồng đội tốt và có chỉ số lính tốt, Varus AP chắc chắn sẽ khiến đối thủ phải hoảng sợ bởi lượng sát thương cực lớn mà vị tướng này có thể gây ra chỉ với một combo. kỹ năng.

Đăng lại

#LMHT #Varus #bất #ngờ #quay #trở #lại #với #meta #với #lối #chơi #SMPT #cực #mạnh #ở #phiên #bản #1124b

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.