LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm | Alpham

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm | Alpham

Có lẽ vì bị solo kill nhiều lần nên bản thân Faker cũng không có mấy ấn tượng về điều đó

Sau Vòng bảng CKTG 2021 Chung cuộc, T1 và DK hiện được đánh giá là 2 đội có màn trình diễn ấn tượng nhất. Khi DK hoàn toàn lấn lướt đối thủ để có được kết quả thắng thì Faker và T1 chỉ để thua 1 trận ở lượt đi trước EDG, thậm chí T1 còn có thể “phục thù” bằng lối chơi theo kiểu macro khiến EDG phải há hốc mồm.

Hiện tại, T1 cũng đã từ chỗ bị đánh giá thấp trở thành ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch thế giới 2021, ngang với DK ở thời điểm hiện tại.

SEE ALSO  CKTG 2021 phá vỡ những kỉ lục về người xem trước đó với trận chung kết Trung - Hàn lịch sử | Alpham

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker, đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm

Nhưng ở các trận đấu vòng bảng, người hâm mộ cũng có thể thấy phong độ của Faker không thực sự đạt phong độ cao nhất, bởi trong trận đấu với DetionatioNocusMe, Faker đã bị người đi đường giữa Aria đánh bại. solo-kill một lần, qua đó chiếm thế thượng phong ở đường giữa. Nếu không có sự xuất hiện của Oner, Faker có lẽ sẽ phải nằm xuống ít nhất vài lần nữa. Chưa kể DFM cũng chỉ là một đội đến từ LJL – một khu vực bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với LCK về mọi mặt.

Trong cuộc phỏng vấn, Faker đã trả lời một câu hỏi liên quan đến pha solo-kill của anh ấy. Anh ấy bình tĩnh lại và trả lời rằng: “Mọi người đi đường giữa đều muốn solo-kill tôi, điều đó không có gì mới cả. Vì vậy, tôi không có bất kỳ cảm xúc đặc biệt nào ”.

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker nên đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm 2

“Mọi người đều muốn solo-kill tôi …”

LMHT: Vì ai cũng muốn solo-kill Faker, đội trưởng T1 dần trở nên vô cảm 3

“… đến nỗi tôi không còn cảm giác gì nữa”

Ngoài ra, Faker cũng cho biết bản thân anh cũng chưa gặp được một người đi đường giữa nào thực sự ấn tượng dù đã để thua EDG ở trận lượt đi, anh hy vọng rằng đối thủ của mình kể từ vòng tứ kết sẽ đầy hứa hẹn. . hơn. Nhận xét của Faker cũng là điều dễ hiểu, ngoại trừ việc mất lượt pick / cấm trước EDG thì Faker dường như không gặp quá nhiều khó khăn trong các trận đấu còn lại, thậm chí ở trận lượt về, Faker và T1 cũng gây khó dễ. cho Faker. để EDG “hụt hơi” khi phải bắt kịp lối chơi macro của T1.

SEE ALSO  Hayato Awakening | Garena Free Fire | Khái quát những kiến thức về avatar free fire đầy đủ nhất

Khi xuất hiện chung bảng đấu, nhiều khả năng T1 và DK sẽ gặp nhau ở Bán kết, lúc này nhiều người hâm mộ cũng hy vọng cuộc đối đầu giữa Showmaker và T1 không chỉ có phân thắng bại. đối với hai đội mà còn mang ý nghĩa rất lớn về sự chuyển giao quyền lực giữa hai thế hệ tài năng nhất của LCK, tại một giải đấu hàng đầu thế giới Liên Minh Huyền Thoại.

SEE ALSO  Phim Cuộc Chiến Zombie 1 | Phim Hành Động Kinh Dị Viễn Tưởng Mỹ | MPlus | Tất tần tật những thông tin liên quan cuôc chiên thây ma mới cập nhật

Đăng lại

#LMHT #Vì #cũng #muốn #solokill #Faker #nên #đội #trưởng #dần #trở #nên #vô #cảm

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.