LMHT: Xuất hiện game thủ lên rank Cao Thủ nhưng chẳng thèm cắm một con mắt nào cả | Alpham

LMHT: Xuất hiện game thủ lên rank Cao Thủ nhưng chẳng thèm cắm một con mắt nào cả | Alpham

Có lẽ không game thủ nào có thể tin rằng một người có thể leo lên Bậc Thầy mà không cần đến tầm nhìn xa.

Đối với người chơi Liên Minh Huyền Thoại, tầm nhìn trong một trận đấu tại Summoner’s Rift luôn là một thứ vô cùng quan trọng, là mấu chốt quyết định lối chơi vĩ mô của các trận đấu chuyên nghiệp cũng như solo queue. Không chỉ vậy, việc kiểm soát tầm nhìn còn giúp người chơi xác định được hướng di chuyển của đối phương, giúp kiểm soát hiệu quả hơn các mục tiêu lớn hay tổ chức vây hãm đồng đội.

SEE ALSO  Free Fire | Cảnh Báo Nhấp Nhô Trở Lại OB17 - Sinh Nhật 2 Tuổi Tặng Hộp Ma Thuật | Rikaki Gaming | Bao quát các nội dung liên quan sinh nhật free fire 2 tuổi chính xác nhất

League of Legends: Một người chơi đạt cấp độ Master xuất hiện nhưng không chú ý

Tuy nhiên, trong một thông báo mới đây nhất, lại khiến cộng đồng game thủ hoang mang khi có một nam game thủ đạt được Cao thủ mà không hề có bất kỳ điểm thị lực nào. Điều này cũng có nghĩa là anh ta không bao giờ nhắm mắt, sử dụng Illumination, ăn Cua Điên, hoặc thậm chí phá hủy phường của đối thủ.

Liên minh huyền thoại: Có một người chơi đã đạt đến cấp độ Master nhưng thậm chí không có 2 phường

Theo chia sẻ của một nam game thủ có tên No Arm Whatley trên Reddit, anh ta muốn thử thách bản thân để xem yếu tố tầm nhìn có thực sự quan trọng như vậy trong Liên Minh Huyền Thoại hay không. Để thực hiện thử thách này, anh ấy đã chọn hai nhà vô địch, Tahm Kench và Warwick, trong quá trình leo núi của mình. Nguyên nhân được tiết lộ là vì 2 vị tướng này có khả năng gây sát thương cực tốt, thời gian kích hoạt cực lâu trong giao tranh và có thể 1vs2 dễ dàng.

SEE ALSO  How To Hack Free Fire Without Ban | free fire hack kaise kare |Hack Free Fire | Tổng quát những kiến thức liên quan đến free fire hack online mới cập nhật

Bản thân nam game thủ cũng cho biết, việc không có ward cũng giúp anh có thói quen ghi nhớ rừng đối phương tốt hơn, từ đó tránh được những pha “hỏi thăm” của người đi rừng đối phương. . Nhưng đối với những người chơi Hỗ trợ của đối phương, No Arm Whatley có vẻ khó đoán, nhưng với kinh nghiệm của mình trong Solo Queue, anh ấy vẫn có thể xử lý trơn tru những tình huống này. cách tốt nhất.

SEE ALSO  💎99999+ Diamond Hack Trick | Free Fire Unlimited Diamond | Free Fire Diamond Hack App | Khái quát các tài liệu liên quan đến free fire hack 99 999 diamonds chuẩn nhất

League of Legends: Xuất hiện một người chơi để xếp hạng Master nhưng thậm chí không để mắt đến nó 3

Có thể thấy, có rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại luôn có lối chơi hơi “dị” và gây bất ngờ cho cộng đồng. Tuy nhiên, lời khuyên của Lag.vn dành cho các game thủ là vẫn nên cắm mắt và kiểm soát tầm nhìn một cách tốt nhất vì không phải ai cũng có đủ trình độ kỹ năng để có thể chơi game tốt như No Arm Whatley. .

Đăng lại

#LMHT #Xuất #hiện #game #thủ #lên #rank #Cao #Thủ #nhưng #chẳng #thèm #cắm #một #con #mắt #nào #cả

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.