MAD Lions vs DK là trận đấu có số lượng người xem cao nhất CKTG, phá kỉ lục của T1 | Alpham

MAD Lions vs DK là trận đấu có số lượng người xem cao nhất CKTG, phá kỉ lục của T1 | Alpham

Một sức hút cực lớn khi một đội LEC mới nổi đối đầu với cựu vương Liên Minh Huyền Thoại.

Dù giấc mơ đi tiếp của MAD Lions đã bị DK vùi dập trắng trợn vào ngày hôm qua, nhưng sức hút của trận đấu này là không thể bàn cãi trước những tình huống thi đấu cực kỳ xuất sắc của hai đội, đặc biệt là MAD Lions khi họ đã dẫn trước và lấn lướt DK trong phần lớn thời gian. trò chơi.

SEE ALSO  Genshin Impact: Leaker đồn rằng Ayato là tiên thú người lai ngựa - Thật giả lẫn lộn khiến fan đau đầu | Alpham

MAD Lions vs DK là trận đấu được xem nhiều nhất tại CKTG, phá kỷ lục của T1

Trong trận đấu này, lượng người xem đã lập kỷ lục Thế giới mới khi đạt đỉnh 2.293.140, biến trận đấu này trở thành trận đấu được xem nhiều nhất. tốt nhất trên thế giới. Trước đó, kỷ lục thuộc về trận đấu của T1 với các thành viên DFM với 2,232,979 lượt xem.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire #313 😎 Team RAP VIỆT Đi Cầu Hôn Là Phải Ngầu | Bao quát các tài liệu về ảnh free fire cầu hôn mới cập nhật

MAD Lions vs DK là trận đấu được xem nhiều nhất tại CKTG, phá kỷ lục của T1 2

Ở trận đấu đó, người hâm mộ được chứng kiến ​​Quỷ Vương trở lại sàn đấu chuyên nghiệp lớn nhất hành tinh cùng những người đồng đội mới trong hành trình tìm kiếm chiếc cúp vô địch. Đội tuyển đến từ Nhật Bản đã có một hành trình ngoạn mục khi lọt vào vòng bảng, nhưng khi gặp Faker và những người bạn của anh ấy, đó là lúc họ hài lòng với tất cả những gì mình làm được. Người đi đường giữa của DFM thậm chí solo giết Faker không một lần trong trận đấu, nhưng kết quả của họ hoàn toàn trái ngược và phải về nước sớm.

SEE ALSO  Hướng dẫn tải và cài đặt Minecraft trên PC | Alpham

Đăng lại

#MAD #Lions #là #trận #đấu #có #số #lượng #người #xem #cao #nhất #CKTG #phá #kỉ #lục #của

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.