Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile | Alpham

Nakroth Thứ Nguyên Vệ Thần trở thành trang phục SSS đắt đỏ nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile | Alpham

Để sở hữu skin này, người chơi sẽ phải xem thần may mắn có mỉm cười với mình không

Người bảo vệ buổi chiều Nakroth là một trong những trang phục được cộng đồng Liên Quân Mobile yêu thích nhất trong những ngày gần đây, không chỉ bởi hình ảnh, hiệu ứng hoành tráng mà còn có mức giá cực kỳ đắt đỏ nếu bạn muốn sở hữu.

SEE ALSO  Hướng dẫn: Cách kích hoạt dấu tick xanh trên tài khoản Tinder | Alpham

Đối với người chơi Liên Quân Mobile, Nakroth chưa bao giờ là tướng nằm ngoài meta và với những hiệu ứng đẹp mắt trong skin mới nhất của hắn đã khiến không ít game thủ phải khao khát sở hữu.

Nakroth Hộ mệnh trở thành skin SSS đắt giá nhất trong lịch sử Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, skin này không được bán trong cửa hàng và cách duy nhất để có được nó là tham gia vào sự kiện. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi Nakroth Guardian Dimension là skin bậc SSS và sự kiện Đua Lửa là nơi duy nhất game thủ có cơ hội sở hữu skin này.

SEE ALSO  3 trình giả lập tốt nhất để chơi Free Fire MAX trên PC cấp thấp | Alpham

Có được skin này sớm hay muộn phụ thuộc vào may mắn của game thủ và thần may mắn này không mỉm cười với tất cả người chơi. Theo chia sẻ của nhiều game thủ, số huy chương mà họ phải bỏ ra để mua trang phục này trung bình khoảng 3.000, tương đương 1,4 – 1,5 triệu đồng.

Nakroth Dimension Guardian trở thành skin SSS đắt giá nhất trong lịch sử Mobile 2

Thậm chí, nhiều game thủ phải bỏ số huy chương lên tới 5.000, tương đương 2,5 triệu USD để có thể sở hữu skin này và đây cũng là lý do khiến Nakroth Dimension Guardian trở thành skin đắt giá nhất. Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Trước đây, các skin bậc SSS chỉ có giá trên dưới 1 triệu đồng và Nakroth Dimension Guardian là ngoại lệ đầu tiên.

SEE ALSO  Tuyển thủ CS:GO bị đá ra khỏi đội hình, fan hâm mộ nghĩ rằng có liên quan đến vợ của anh | Alpham

Nakroth Guardian Dimension trở thành skin SSS đắt nhất trong lịch sử Mobile 3

Đăng lại

#Nakroth #Thứ #Nguyên #Vệ #Thần #trở #thành #trang #phục #SSS #đắt #đỏ #nhất #trong #lịch #sử #Liên #Quân #Mobile

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.