Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? | Bao quát những kiến thức về chip điện thoại đúng nhất

Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? | Bao quát những kiến thức về chip điện thoại đúng nhất

Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về chip điện thoại. Nếu bạn đang tìm hiểu về chip điện thoại thì hãy cùng AlphaM phân tích về chuyên mục chip điện thoại trong bài viết Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? này nhé.

Tóm tắt những thông tin liên can đến chip điện thoại trong Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? chính xác

Với alpham.info bạn có thể bổ sung các nội dung khác ngoài chip điện thoại để có thêm các dữ liệu hữu dụng cho chính bạn. Ở trang Alpha M, chúng tôi luôn update các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách đúng nhất.

Một vài thông tin liên can đến chủ đề chip điện thoại

Kênh đánh giá công nghệ, điện thoại MobileCity! .

Những ảnh có liên quan đến nội dung về chip điện thoại

Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? | Bao quát những kiến thức về chip điện thoại đúng nhất
Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020?

Bên cạnh việc theo dõi thông tin về Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều chuyên mục khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Những từ khóa liên can với chip điện thoại

#Nên #mua #điện #thoại #chip #MediaTek #hay #Snapdragon #năm.

mobilecity,điện thoại giá rẻ,smartphone giá rẻ,đánh giá,review,speedtest,đánh giá camera,điện thoại xách tay,điện thoại xiaomi,điện thoại oppo,giá bán,giá bán điện thoại,điện thoại giá 3 đến 4 triệu,điện thoại giá 4 đến 5 triệu,điện thoại gaming phone,3 đến 4 triệu mua điện thoại gì,4 đến 5 triệu mua điện thoại gì.

Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020?.

chip điện thoại.

Rất mong với các kiến thức về chip điện thoại từ AlphaM trình bày đến bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã theo dõi thông tin về chip điện thoại của alpham.info.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

44 bình luận trong “Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020? | Bao quát những kiến thức về chip điện thoại đúng nhất

 1. Con chip tốt mà các phần cứng khác ko tốt thì cũng dỡ lắm , chip nó có chức năng là nhận tín hiệu điện để đổi ra dạng số nhị phân 0 và 1 rồi mới chuyển qua các phần cứng khác để xử lý thành câu lệnh mới ra kết quả , nếu mà phần cứng dỏm xử lý chậm thì đt cũng ko đc mượt lắm , có khi chạy trật câu lệnh không thể phản hồi , con chip thì tích hợp hết rồi nên ko thể chỉnh sửa đc , các bạn mua máy cũng nên kiểm tra các phần cứng khác nữa .

 2. Mediatek đến từ Đài Loan bạn ạ, và người Đài Loan không muốn nhận mình là Trung Quốc . Hãy tôn trọng họ.

 3. nếu so về con chip thì ad nên so về giá
  Giá của chip 712 bằng giá của chip Dimensity 820+, từ đó rồi đưa ra kết luận. Chứ so về hiệu năng thì tất nhiên, snap mát hơn, MediaTek nóng hơn NHƯNG 2 con chip giá khác 1 trời 1 vực, chip snap giá gần 3 lần chip mediatek, từ đó là thấy ko công bằng rồi.
  Ad nên chú ý điều này, cứ so sánh ntn ms công bằng, chứ ai lại lấy chip giá cao hơn so sánh vs chip giá thấp hơn, quá vô lí.

 4. Anh ơi redmi note 8 pro em dùng và chs game tầm 3 năm cấu hình thường và thấp thôi thì có thể kh ạ
  Và camera của redmi note 8 pro chụp hình ổn kh ạ mong anh tl

 5. So sánh khập khiễng quá. Antutu chỉ để tham khảo chứ k thể so sánh mạnh hay yếu. Cứ mua đi rồi hãy xem chíp nào ổn định hơn. Nếu có tiền dùng chíp A rồi đến snap, krin còn ngon hơn mediateek.

 6. Nói gì thì nói mình vẩn trung thành với Snapdragon …. nếu có lựa chọn khác thì là apple iPhone…..chứ không có hứng thú với mediatek … cực kì ghét mediatek cho dù nó tốt thế nào….

 7. So sánh Snapdragon vs Dimensity nhưng toàn so sánh giá và trang bị trên máy giữa các hãng (màn hình, pin, bộ nhớ…) thay vì trải nghiệm người dùng cũng như tác vụ liên quan đến chip?!! Khập khiễng. Cảm giác như đang PR các dòng máy dùng chip Dimensity vốn nhiều người vẫn ngại về độ ổn định

 8. Vẫn thích Snapdragon vì về lâu dài vs Snapdragon luôn tương thích vs được tối ưu ứng dụng tốt hơn Mediatek

 9. Nên mua điện thoại chip MediaTek hay Snapdragon năm 2020?

  👉 Điện thoại RẺ nhất: 3 triệu ————

  1.Realme Q giá 3.xx: http://bit.ly/gg_realmeq

  2.Redmi Note 8: http://bit.ly/mc_redmi_note8

  👉 Điện thoại RẺ nhất: 4-5 triệu ———

  3. Redmi K30: http://bit.ly/gg_redmik30

  4. Realme X2: https://bit.ly/mc_realmex2

  👉 Điện thoại Snap 765G: giá 6 triệu ——

  5. Redmi K30 5G: https://bit.ly/mc_redmik305g

  6. Realme X50m: https://bit.ly/mc_realmeX50m

  7. Nubia Play: https://bit.ly/mc_nubiaPlay

  👉 Điện thoại Snap 865: giá 9-10 triệu ——

  8. iQOO Neo 3: https://bit.ly/mc_iqooNeo3

  9. Redmi K30 Pro: https://bit.ly/mc_k30pro

  10. Oneplus 8: https://bit.ly/mc_oneplus8

  11. Xiaomi Mi 10: https://bit.ly/mc_mi10

  👉 Điện thoại Gaming Phone ——

  12. Black Shark 3: https://bit.ly/mc_shark3

  13. Red Magic 5G: https://bit.ly/mc_redmagic5g

 10. S855+ thì xài rồi, còn Media Tek 1000+ về lý thuyết thì nó gần ngang với S865 nhưng phải trải nghiệm thực tế đã.

 11. Ông ơi ông so thế chết snapdragon rồi, lựa cái nào cùng nm mà so chứ cùng hay gần bằng giá thì ông cứ so con IP11maxpro vs rog II, … Ấy chứ tui là tui thấy ông đăng lên để có View thôi 😁😁😁

 12. Đang sài 855 trên note 10plus ngon Vl,có lên thì cũng chỉ snapdragon 865 thôi chứ mấy con chip trung quốc đó k ham cho lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *