NetEase bất ngờ hé lộ dự án game cực khủng với đồ họa siêu chân thật mang tên Code Candle | Alpham

NetEase bất ngờ hé lộ dự án game cực khủng với đồ họa siêu chân thật mang tên Code Candle | Alpham

Code Candle là dự án rất được mong đợi vừa được NetEase hé lộ khi mới thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc.

Trong một tiết lộ mới nhất NetEase đã thông báo về sự tồn tại của một dự án trò chơi nhập vai mới có tên là Nến mã. Theo đó, sản phẩm này sẽ lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ tương tự như những tựa game Battle Royale đã được hãng phát triển trong thời gian gần đây.

SEE ALSO  How to Make This Free Fire Logo on Android | Free Fire Logo Tutorial | | Bao quát những kiến thức liên quan đến free fire logo chính xác nhất

NetEase bất ngờ hé lộ dự án game khủng với đồ họa siêu chân thực mang tên Code Candle

Code Candle cũng được chia sẻ là một trong những game “Hardcore” nhất mà NetEase từng tạo ra, khi tham gia vào game, game thủ sẽ phải vừa chiến đấu với yêu quái vừa phải phối hợp với đồng đội để tiêu diệt chúng. . Tiêu diệt kẻ thù và thu thập những vật phẩm giá trị sau mỗi trận chiến.

Số lượng vũ khí xuất hiện trong game cũng vô cùng đa dạng khi game thủ có thể lựa chọn giữa dao, găng tay, rìu hay cung tên …. cùng nhiều loại vũ khí phổ biến trong lịch sử thời bấy giờ. Tất nhiên, trong quá trình chơi game, người chơi có thể nâng cấp trang bị của mình để gia tăng sức mạnh mỗi khi chiến đấu trong game.

SEE ALSO  Tổng hợp Giftcode Siêu Tiến Hóa Mobile mới nhất và cách nhập code năm 2022 | Alpham

Nhóm phát triển của Nến mã cũng cho biết người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến đấu ACT trên nền đồ họa chất lượng cực cao, từ đó sẽ có những giây phút chơi game cực kỳ thú vị và khó quên, như đang tham gia vào một game hành động. Trào lưu lịch sử cổ điển.

NetEase bất ngờ hé lộ dự án game khủng với đồ họa siêu chân thực mang tên Code Candle 2

Theo thông tin từ NPH NetEase, dự án game Code Candle sẽ mở cửa lần đầu tiên vào ngày 14/1 tại thị trường Trung Quốc. Hiện tại Lag.vn vẫn chưa biết NetEase có ý định mở phiên bản quốc tế cho tựa game này hay không, tuy nhiên vẫn còn quá sớm để xác định. Chưa kể các game của NetEase hiện đã có máy chủ quốc tế với mục tiêu nâng tầm ảnh hưởng của nhà phát hành đối với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

SEE ALSO  Top 5 Bóng Hồng Xinh Nhất Làng Free Fire Việt Nam | Pico TV | Bao quát những tài liệu liên quan đến mc minh anh free fire chuẩn nhất

Cho đến thời điểm này, những hình ảnh về Code Candle vẫn còn khá hạn chế và không có quá nhiều thông tin liên quan đến gameplay của trò chơi.

Đăng lại

#NetEase #bất #ngờ #hé #lộ #dự #án #game #cực #khủng #với #đồ #họa #siêu #chân #thật #mang #tên #Code #Candle

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.