Ngày phát hành của Horizon Forbidden West bị trì hoãn đến năm 2022 | Alpham

Ngày phát hành của Horizon Forbidden West bị trì hoãn đến năm 2022 | Alpham

Horizon Forbidden West phát hành vào năm 2022.

Ban đầu Horizon Forbidden West dự kiến ​​phát hành vào năm 2021. Nhưng do những khó khăn phát triển do đại dịch toàn cầu, Guerilla Games đã đẩy ngày phát hành sang năm 2022.

Ngày phát hành Horizon Forbidden West bị trì hoãn đến năm 2022

Ngày phát hành thực tế của Horizon Forbidden West đã được chính thức công bố tại Gamescom và đó là ngày 18 tháng 2 năm 2022. Phần tiếp theo của Horizon ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào năm 2021.

Tuy nhiên, gần đây có rất nhiều tin đồn về việc thời gian phát hành của Horizon Forbidden West bị đẩy sang năm 2022. Thông báo của Mathijs De Jonge, Giám đốc trò chơi của Horizon Forbidden West tại Guerilla Games, về cơ bản đã xác nhận những điều này. tin đồn đó.

SEE ALSO  LMHT: Liệu Faker có thật sự keo kiệt như lời đồn đại hay không? | Alpham

Cuộc phiêu lưu tiếp theo của Aloy ở Horizon Forbidden West được người hâm mộ trên toàn thế giới rất mong đợi và đây là một trong những tựa game PlayStation được mong đợi nhất.

Ngày phát hành của Horizon Forbidden West được ấn định vào ngày 18 tháng 2 năm 2022

Tựa game độc ​​quyền trên PlayStation là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Horizon Zero Dawn, và lần này trong Forbidden West, người chơi sẽ một lần nữa đảm nhận vai trò của Aloy trong nhiệm vụ ngăn chặn “Blight” xảy ra. đã lấy đi mạng sống của anh ta. của vô số người trong thời kỳ hậu khải huyền.

Ngày phát hành của Horizon Forbidden West bị trì hoãn đến năm 2022 2

Horizon Forbidden West đang được phát triển cho cả PlayStation 4 và PlayStation 5. Phiên bản PS5 của trò chơi có một số tính năng độc quyền.

SEE ALSO  EA cấm tuyển thủ đến từ Nga và Belarus tham gia các giải đấu Apex Legends và FIFA | Alpham

Đồ họa hấp dẫn của trò chơi đã trở thành tâm điểm bàn tán của người hâm mộ sau khi đoạn giới thiệu gameplay cho Horizon Forbidden West được tiết lộ tại State of Play vào ngày 27 tháng 5 năm 2021.

Về câu chuyện của Forbidden West, Guerrilla đã chia sẻ một đoạn tóm tắt ngắn về Horizon Forbidden West trong một bài đăng trên blog Playstation:

“Horizon Forbidden West tiếp tục câu chuyện của Aloy khi cô di chuyển về phía tây đến một nước Mỹ tương lai xa xôi để dũng cảm vượt qua biên giới hùng mạnh nhưng đầy hiểm nguy, nơi cô sẽ phải đối mặt với … những cỗ máy kinh dị và những mối đe dọa mới bí ẩn.”

Ngày phát hành của Horizon Forbidden West bị trì hoãn đến năm 2022 3

Về các công cụ mới mà Aloy sử dụng tại Horizon Forbidden West, Ben McCaw, giám đốc tường thuật tại Guerilla Games, đã chia sẻ:

SEE ALSO  Cách đặt các biểu tượng ở giữa thanh taskbar mà không cần nâng cấp lên Windows 11 | Alpham

“Pullcaster tăng tốc độ leo của cô ấy, giúp cô ấy nhanh chóng thoát khỏi sự cố; Shieldwing cho phép cô ấy hạ xuống một cách an toàn từ độ cao lớn (hoặc gây bất ngờ cho kẻ thù từ trên cao); và với Mặt nạ lặn, một thế giới dưới nước hoàn toàn mới được mở ra để khám phá. Chưa kể đến những nâng cấp lớn đối với Focus của cô ấy, hiện hiển thị những khu vực cho phép leo núi tự do và cho cô ấy khả năng ghi đè nhiều máy hơn để cưỡi hoặc chiến đấu. “

Đăng lại

#Ngày #phát #hành #của #Horizon #Forbidden #West #bị #trì #hoãn #đến #năm

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.