[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass | Tổng hợp những tài liệu nói về nối tóc mái cho nữ chính xác

[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass | Tổng hợp những tài liệu nói về nối tóc mái cho nữ chính xác

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung về nối tóc mái cho nữ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên dưới bài viết này nhé.

[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass | Tổng hợp nội dung về tóc nữ cho phụ nữ Việt

Ngoài việc xem những kiến thức về nối tóc mái cho nữ mới cập nhật ngày hôm nay thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do AlphaM cung cấp tại đây nhé.

Một số thông tin liên quan đến chuyên mục nối tóc mái cho nữ


ALEX SALON Hair Design & Fashion
Nối tóc, Cắt Tóc ,Duỗi Tóc, Uốn Tóc, Nhuộm Tóc,Bới Tóc, Tạo Kiểu Tóc Thời Trang,Make-up, Trang Điểm Cô Dâu,Thiết kế Thời Trang, Trang Trí Nội Thất, Home Decoration, Design Events, Show…

Salon Alex ứng dụng công nghệ sợi tổng hợp FiberGlass vào phương pháp Nối Tóc. Đây là phương pháp nối tóc hoàn toàn không dùng đến bất kỳ một loại keo kết nối nào,do đó mối liên kết từ tóc nối vào gốc tóc thật trở nên nhẹ nhàng, mối nối được giữ chặt bằng sợi Fiberglass có độ đàn hồi cao,và mỏng như sợi tóc khi kéo căng ra,giúp ma sát tốt và giúp tóc không bị tuột, ra khi gội đầu. có thể gọi đây là cách nối tóc hoàn hảo nhất trong các cách nối tóc phổ biến hiện nay.
Sợi FiberGlass từ lâu đã được các chuyên gia hàng đầu trong các ngành Điện Tử, Công Nghiệp chế tạo máy móc kỹ thuật cao đưa vào sản xuất vì tính năng đặc trưng là mềm, dẻo, chịu nhiệt ,chịu nén, chịu co giãn tối đa và khả năng chịu kéo cao. Chính vì những ưu điểm này mà sợi FiberGlass được ứng dụng nhiều. Và đây cũng chính là kỹ thuật mới mà Alex’s Hair Salonđưa vào kỹ thuật nối tóc dài dành cho các bạn Nữ, Nam muốn tóc dài 1 cách nhanh chóng.
Sợi FiberGlass do Singapore sản xuất cực nhỏ, gọn, dùng để kết nối những tép tóc nối buộc chặt vào thân gốc của tóc thật, Bằng kỹ thuật điêu luyện và lành nghề, người Thợ Tóc sẽ chia đều từng hàng tóc, để kết nối theo 1 trình tự sắp xếp nhất định, tạo cho Tóc sau khi nối được hòa quyện đều vào tóc thật 1 cách thẩm mỹ nhất.
Kỹ thuật nối tóc hoàn toàn không dùng đến bất cứ loại hóa chất hay keo ,bằng kỹ thuật khéo léo, tỉ mỉ của toàn bộ chuyên viên làm tóc tại Alex Salon, sẽ thực hiện công tác nối tóc cho toàn bộ mái tóc đẹp chỉ trong thời gian ngắn từ 2-4 giờ là bạn sẽ có ngay 1 mái tóc dài óng mượt từ mái tóc ngắn nguyên thủy trước khi nối.

Nối tóc tạo hình biến đỏi mái tóc ngắn thành mái tóc dài theo những phương pháp nối tóc hiện đại, không làm tổn hại đến gốc tóc, đảm bảo cho thân tóc được phát triển bình thường.
Có thể xử lý mái tóc sau khi nối theo qui trình Nối Tóc – Duỗi Tóc – Nhuộm Tóc tùy theo ý tưởng thiết kế của các chuyên viên tóc tại Alex Salon sẽ tư vấn cho bạn tùy theo phong cách ,ngoại hình và khuôn mặt của từng khách hàng cụ thể. .

Các hình ảnh liên quan đến thông tin [Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass

[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass
[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass

Ngoài thông tin về [Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm và xem thêm nhiều danh mục khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Mong rằng với những giá trị về nối tóc mái cho nữ mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi kiến thức về nối tóc mái cho nữ của chúng tôi.

Một số Tag có liên quan đến chủ đề [Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass

#Nối #tóc #Kỹ #thuật #nối #tóc #sợi #fiberglass.

noi toc,nối tóc,cat toc,cắt tóc,uon toc,uốn tóc,duoi toc,duỗi tóc,nhuom toc,nhuộm tóc,hairs,salon,design,make up,hair extensions,long hair,style,fashion.

[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass.

nối tóc mái cho nữ.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

13 thoughts on “[Nối tóc] Kỹ thuật nối tóc sợi fiberglass | Tổng hợp những tài liệu nói về nối tóc mái cho nữ chính xác

 1. Nếu mình đã có tóc của mình rồi.bây giờ muốn nối lại.200g thì hết bn tiền hả bạn??

 2. Bảng giá ưu đãi cho những bộ tóc nối theo Combo :

  – Tóc Dài 50 cm : 100 gr tóc = 2.000.000 đồng
  – Tóc Dài 60 cm : 200 gr tóc = 2.400.000 đồng
  – Tóc Dài 70 cm : 200 gr tóc = 2.600.000 đồng
  – Tóc Dài 80 cm : 200 gr tóc = 2.800.000 đồng
  Tặng ( Free Uốn-Duỗi-Nhuộm cho toàn bộ tóc thật lẫn tóc nối để làm đẹp cho toàn bộ mái tóc được hài hòa cân đối và thẩm mỹ nhất )

 3. Giá Nối Tóc bằng sợi Fiberglass
  – Tóc Dài 50 cm : 100 gr tóc = 1.000.000 đồng
  – Tóc Dài 60 cm : 100 gr tóc = 1.200.000 đồng
  – Tóc Dài 70 cm : 100 gr tóc = 1.400.000 đồng
  – Tóc Dài 80 cm : 100 gr tóc = 1.600.000 đồng
  ( Tùy theo yêu cầu và hiệu ứng phủ dày tóc các bạn có thể nối từ 100gr trở lên )

 4. Alex Salon hân hạnh được giới thiệu đến các bạn những phương pháp làm tóc đẹp, hiện đại, tôn vinh lên nét đẹp cho từng mái tóc của khách hàng

 5. giá cả thì các bạn có thể tham khảo trên bảng giá chính thức của alex salon tại website : alexsalon.vn, thường thì trung bình giá nối tóc giao động từ 1,8 triệu – 4 triệu, nếu càng nối dày, thật nhiều tóc thì giá là 4tr, giá trên đã bao gồm trọn gói, bao gồm Uốn – Duỗi – Nhuộm – Nối tóc – Cắt tạo hình

Leave a Reply

Your email address will not be published.