[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano? | Tóm tắt những tài liệu nói về nhân vật anime nam tóc đỏ mới cập nhật

[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano? | Tóm tắt những tài liệu nói về nhân vật anime nam tóc đỏ mới cập nhật

Nếu bạn đang tìm kiếm đề tài về nhân vật anime nam tóc đỏ thì vui lòng xem ngay những thông tin bên dưới bài viết này nhé.

[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano? | Tổng hợp thông tin hữu ích về tóc nam, các kiểu tóc nam đẹp và thịnh hành nhất

Ngoài việc xem những thông tin về các kiểu tóc nam mới cập nhật ngày hôm nay thì bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://alpham.info cung cấp tại đây nhé.

Một số nội dung liên quan đến danh mục nhân vật anime nam tóc đỏ

[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano?
Oda đã đưa ra lời tuyên bố đó trong Arc Wano, hiện tại thì cũng đã sắp kết thúc Arc khi những cuộc chiến đang được đẩy lên cao trào. Luffy đang chiến đấu 1 1 với Kaido, trong khi còn 5 phút nữa là mọi nổ lực sẽ trở thành công cóc, nếu Đảo Quỷ không được khống chế, trước khi đáp xuống kinh đô Hana.
Từ khi Luffy chỉ là 1 cậu nhóc, Shanks đã đến làng Foosha đóng quân ở đó và có cuộc gặp gỡ định mệnh với Luffy. Khi đó mọi chuyện cũng chỉ là bình thường như những cuộc gặp gỡ khác, cho đến khi Luffy ăn trái ác quỷ cao su thì mọi chuyện đã có sự thay đổi đáng ngờ.
Shanks đã quan tâm đến Luffy nhiều hơn khi thỉnh thoảng quay trở lại để thăm cậu bé, cho đến ngày Luffy vì Shanks mà gây chiến với bọn sơn tặc rồi bị bắt, ném xuống biển. Shanks đã nghe Makino kể lại những gì mà Luffy đã làm để bảo vệ danh dự cho băng của Shanks, anh ta quyết định giải cứu cho cậu bé vì thấy được hành động của Luffy không khác gì vua hải tặc Roger nhiều năm về trước.
Đáng lẽ Shanks đã giải cứu Luffy thoát khỏi con vua biển hỗn hào đó 1 cách an toàn và lành lặn, không cần phải hiến tế cánh tay trái của mình. Nhưng Shanks quyết định làm điều này để triệu hồi con quái vật Luffy ở thời điểm hiện tại, sự đánh đổi đó là hoàn toàn không có tính toán hay nằm trong kế hoạch của người đàn ông Tóc Đỏ này đây?
Được biết, Shanks cũng là thành viên trên tàu của vua hải tặc Roger, nhưng vì thời điểm cuối cùng của hành trình, Shanks vì muốn chăm sóc cho Buggy mà không thể đặt chân đến Laugh Tales để chứng kiến One Piece là gì. Anh ta cũng đã hứa 1 ngày nào đó sẽ đến hòn đảo cuối cùng này cùng với băng hải tặc của riêng mình để xem tận mắt những gì Roger đã biết.
Vì vậy có thể thấy rằng Shanks luôn muốn đặt chân đến hòn đảo cuối cùng đó, nhưng đáng tiếc anh ta không có cho mình khả năng đọc được ngôn ngữ cổ đại, cũng không thể tự mình tấn công các tứ hoàng khác để giành lấy những tấm hồng phiến. Vì vậy đặt cược số phận của cả thế giới vào tay của 1 thằng nhóc có khí phách giống với vua hải tặc Roger là điều mà anh ta nên làm.
Nói cách khác, Shanks là ân nhân của Luffy hơn 10 năm về trước, nhưng nếu gặp lại thì Luffy sẽ là đồng minh của Shanks để cùng nhau tìm ra hòn đảo cuối cùng mang tên Laugh Tales mà Roger đã đặt tên.
Okay, giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau bàn về kỷ vật mà Shanks đã trao cho Luffy để chứng minh rằng Shanks sẽ là đồng minh của Luffy sau sự kiện tại Arc Wano này.
Thứ nhất là chiếc mũ rơm, đây là kỷ vật mà Roger đã trao lại cho Shanks trước khi ông ta tự thú để mở ra thời đại hải tặc mới. Roger cũng đã nói rằng người có thể tìm ra One Piece là con trai của ông ta, ACE.
Điều này đồng nghĩa, Roger không cho rằng Shanks sẽ là người kế thừa của ông mà là 1 thế hệ sau nữa, đó mới là thời điểm thích hợp. Theo sự ủy thác này của Roger, Shanks luôn đi tìm con trai của vua hải tặc, nhưng cuối cùng thì chiếc Mũ Rơm đó đã trao lại cho Luffy, người mà Shanks thấy giống với Roger và đã ăn trái ác quỷ cao su mà anh ta chiếm đoạt từ tay của hải quân, trước khi gặp lại ACE.
Kỷ vật thứ 2 chính là trái ác quỷ cao su, không hề đơn giản mà 1 băng hải tặc không màn đến sức mạnh của trái ác quỷ lại đi cướp trái ác quỷ. Nó cho thấy trái cao su có thể là 1 phần sức mạnh cần thiết để trao lại cho người kế thừa di nguyện của Roger. Thế nên Shanks đã cướp và cất giấu nó cho mục đích này, nhưng lại bị Luffy vô tình ăn phải. Hóa ra đây cũng là 1 định mệnh đối với Shanks, anh ta không thể giết Luffy để lấy lại trái cao su được.
……
——————–
FB Chủ Thớt:

#Luffy
#OnePiece
——————–
𝙲𝚘𝚙𝚢𝚛𝚒𝚐𝚑𝚝 𝙳𝚒𝚜𝚌𝚕𝚊𝚒𝚖𝚎𝚛: Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for ‘fair use’ for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favour of fair use.
Nếu có khiếu nại vui lòng liên hệ với email nbphotos004@gmail.com để giải quyết tốt nhất có thể!
___…­_________________________________________________________
I do not own One Piece. I do not own any of these images
© One Piece by Eiichiro Oda, Shueisha and Toei Animations.
———————————————————————- .

Các hình ảnh liên quan đến bài viết [One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano?

[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy - Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano?
[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano?

Ngoài thông tin về [One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano? mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm và xem thêm nhiều đề tài khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Chúng tôi rất hy vọng với những kiến thức về [One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano? mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi chủ đề về nhân vật anime nam tóc đỏ của chúng tôi.

Một số Tag liên quan đến thông tin [One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano?

#Piece #Shanks #HỘI #NGỘ #Luffy #Shanks #HÀNH #ĐỘNG #chống #lại #CP0 #ở #Wano.

one piece,shanks one piece,shanks vs luffy,shanks wano,shanks tái xuất,shanks tóc đỏ,Shanks,Shanks Tóc Đỏ,Red Hair,Shanks liên minh Luffy,shanks vs sea monsterkaido,luffy,luffy one piece,Luffy chap mới nhất,Luffy vs Shanks,arc wano,Shanks vs CP0,Shank cp0,shanks đến wano,shanks là ai,luffy cứu shanks,shanks luffy kaido,binh red,giả thuyết one piece.

[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano?.

nhân vật anime nam tóc đỏ.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

16 bình luận trong “[One Piece] Shanks HỘI NGỘ Luffy – Shanks HÀNH ĐỘNG chống lại CP0 ở Wano? | Tóm tắt những tài liệu nói về nhân vật anime nam tóc đỏ mới cập nhật

  1. songoku bảo chưa ai qua được số tiền hơn 5 tỉ của râu trắng và roger mà giờ hai tứ hoàng liên minh cộng lại thì hơn nhìu cho thấy sức mạnh họ rất bá. nhưng trận ở wano này luffy dẫn đầu khởi nghĩa mà đánh bại kaidol và bigmom rút lui thì có khi nào oda nhá hàng trước sau trận wano này luffy sẽ bị truy nã hơn cả roger và râu trắng ko nhỉ? cộng vs 4phiến đá thì cũng có khả năng chính quyền sẽ lo sợ luffy và truy nã gắt gao nhất. chỉ là suy đoán của mình thôi ae đừng ném đá 😂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *