Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn phá vỡ các bức tường màu tím | Alpham

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn phá vỡ các bức tường màu tím | Alpham

Trong quá trình trải nghiệm Ori and the Will of the Wisps, người chơi có thể bắt gặp những bức tường đá phát ra ánh sáng tím. Tìm cách khắc phục chúng.

Sau nhiều năm chờ đợi, Ori and the Will of the Wisps cuối cùng đã chính thức ra mắt. Giờ đây, trò chơi đã ra mắt trên PC và Xbox One, nhiều người chơi đã bắt đầu một cuộc hành trình mới với Ori, và có thể họ đang gặp một số khó khăn trong việc vượt qua những câu đố mà trò chơi đặt ra. Xuyên suốt trò chơi, người chơi sẽ dần dần mở khóa được rất nhiều kỹ năng chiến đấu và đi cảnh. Hầu hết các kỹ năng này tương đối dễ giải thích và chứng tỏ hiệu quả trong việc mở rộng bản đồ của trò chơi. Ví dụ, một khi bạn đã mở khóa khả năng bám và leo tường, sẽ có những nơi trước đây khó đi nay trở nên dễ dàng hơn. Ngược lại, một số câu đố, như bức tường đá màu tím, có thể khiến người chơi tham gia hàng giờ đồng hồ.

SEE ALSO  Ngọc Diễm Vô Huấn Luyện Gặp Ngay NTN Đang Thả Tym Gái Và Cái Kết Buồn | Bao quát các nội dung về ntn free fire chính xác nhất

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn phá vỡ bức tường màu tím

Nhiều người chơi đã phải nhìn rất lâu vào những bức tường đá màu tím này và không thể đoán được liệu chúng có thể phá vỡ chúng hay chúng có đang đi đúng hướng hay không. Để vượt qua những bức tường này, người chơi phải mở khóa kỹ năng cho phép Ori làm chậm thời gian và điều hướng đạn. Mặc dù kỹ năng này chủ yếu được sử dụng để đẩy Ori Đi lên bầu trời và tránh chướng ngại vật hoặc lao lên nơi cao hơn, có một lợi thế nữa là đường đạn sẽ luôn bay theo hướng ngược lại với Ori Điều này có nghĩa là người chơi chỉ cần đóng băng viên đạn và hướng mũi tên ra xa bức tường mà họ muốn phá vỡ. Nó sẽ làm cho Ori bay theo hướng của mũi tên, và viên đạn bay về phía bức tường màu tím.

SEE ALSO  Tỉ lệ AFK trong Valorant giảm gần một nửa trong năm 2021. | Alpham

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn Phá vỡ Bức tường Tím 2

Tại khu vực mở khóa kỹ năng, có 2 bức tường đá màu tím để người chơi luyện tập. Một khi người chơi nhận ra chỉ cần bắn đạn vào tường, việc tiêu diệt chúng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ori and the Will of the Wisps Hiện đang phát hành trên PC và Xbox One.

SEE ALSO  Hướng dẫn cách nhập và tổng hợp Gift Code Shining Beyond mới nhất năm 2021 | Alpham

Đăng lại

#Ori #Wisps #Hướng #dẫn #phá #vỡ #các #bức #tường #màu #tím

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.