PUBG Mobile thông báo hợp tác sắp tới với Jujutsu Kaisen, Alan Walker, v.v. | Alpham

PUBG Mobile thông báo hợp tác sắp tới với Jujutsu Kaisen, Alan Walker, v.v. | Alpham

Tựa game Battle Royale nổi tiếng đã công bố nhiều co-op sẽ diễn ra trong tương lai.

Sau khi PUBG Mobile Teaming Challenge 2021 kết thúc, tựa game Battle Royale nổi tiếng đã công bố nhiều hoạt động hợp tác sẽ diễn ra trong thời gian tới. Các nhà phát triển PUBG Mobile đã chính thức tiết lộ mối quan hệ hợp tác của họ với ba nhân vật và thương hiệu mới.

PUBG Mobile thông báo hợp tác sắp tới với Jujutsu Kaisen, Alan Walker, v.v.

Sau sự hợp tác cực kỳ thành công giữa Godzilla vs Kong, KRAFTON thông báo điều tiếp theo trong danh sách của họ: PUBG Mobile x Jujutsu Kaisen. Mặc dù điều này đã được xác nhận cách đây một thời gian, nhưng chúng tôi vẫn chưa có bất kỳ chi tiết cụ thể nào. Về phần crossover lớn này, các nhà phát triển chỉ hứa rằng “Bộ anime và manga nổi tiếng thế giới sẽ tung ra nội dung hợp tác mới, sắp ra mắt PUBG Mobile”.

SEE ALSO  [Free Fire] Ghép Ngẫu Nhiên Bất Ngờ Gặp 1 Bút Gamer Giả | 1 Bút Gamer | Bao quát những tài liệu về bút free fire chuẩn nhất

Ngoài ra, Alan Walker sẽ trở lại trong lần hợp tác thứ 3 với PUBG Mobile. DJ và nhà sản xuất thu âm nổi tiếng thế giới đã hợp tác với trò chơi này 2 lần trong quá khứ. DJ người Anh gốc Na Uy đã phát hành đĩa đơn mới của mình vào thời điểm ‘On My Way’ và ‘Live Fast’ trong PUBG Mobile 2019. Lần còn lại là một phần của lễ kỷ niệm một trò chơi.

SEE ALSO  Độ Nhạy Và Cách Đặt Tâm One Shot Trên PC Cực Chuẩn | Bao quát những kiến thức nói về free fire giả lập mới cập nhật

PUBG Mobile thông báo hợp tác sắp tới với Jujutsu Kaisen, Alan Walker, v.v. 2

Đáng ngạc nhiên nhất trong ba lần hợp tác là sự hợp tác của PUBG Mobile với Zaha Hadid Architects. Công ty kiến ​​trúc từng đoạt giải thưởng này sẽ được trình bày trong trò chơi theo một cách khác. Nó sẽ tập trung vào kiến ​​trúc tiên tiến mà Bản cập nhật 1.5 gần đây đã giới thiệu cho PUBG Mobile. Thông qua sự hợp tác này, các nhà phát triển đang hướng tới mục tiêu “nâng cao hơn nữa các thiết kế sáng tạo trong trò chơi”.

PUBG Mobile thông báo hợp tác sắp tới với Jujutsu Kaisen, Alan Walker, v.v. 3

Tất cả những thay đổi về thiết kế trong trò chơi sẽ được phản ánh trong các bản cập nhật bản đồ trong tương lai để tất cả người chơi thưởng thức.

SEE ALSO  IMG cách thay đổi mã màu trong Free Fire, và những mã màu đẹp | Tổng hợp những tài liệu về bảng màu free fire đúng nhất

Ngoài ba sự hợp tác này, PUBG Mobile vẫn tập trung vào Chương trình Ngôi sao tiếp theo, hiện đang được tiến hành. Nó có tổng tài sản 100.000.000 USD – lớn nhất trong lịch sử sáng tạo nội dung theo tuyên bố của PUBG Mobile. Chương trình đã được tiến hành ở châu Á, nhưng các nhà phát triển dự định sẽ khởi động nó trên quy mô toàn cầu trong tương lai.

Đăng lại

#PUBG #Mobile #thông #báo #hợp #tác #sắp #tới #với #Jujutsu #Kaisen #Alan #Walker

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.