Review 12 Minutes – Khi người chơi mắc kẹt trong vòng lẩn quẩn của lối chơi | Alpham

Review 12 Minutes – Khi người chơi mắc kẹt trong vòng lẩn quẩn của lối chơi | Alpham

Thông thường, những trò chơi có cốt truyện vòng lặp thời gian sẽ tạo ra mối liên hệ giữa cơ chế và cốt truyện, hoặc sẽ khiến người chơi sôi máu khi tất cả những gì nó phải làm là cho thấy nó đang thực sự tiến triển.

Bị mắc kẹt trong một trò chơi cốt truyện vòng lặp thời gian có thể được xem như một địa ngục khá đặc biệt. Một mặt, điều này tạo ra mối liên hệ giữa cơ chế, câu chuyện và tác động hiếm gặp của người chơi; Giống như nhân vật chính mà bạn đang điều khiển, bạn bị mắc kẹt trong một vòng lặp vô tận không thể phá vỡ. Mặt khác, trải nghiệm có thể khiến bạn không thoải mái khi tất cả những gì bạn muốn là một số tiến bộ thực sự, và có lẽ 12 phút của Luis Antonio sẽ đưa nhiều người vào loại thứ hai. Mở đầu của 12 phút có thể rất thú vị. Sau khi trở về căn hộ nhỏ của mình, bạn thấy rằng vợ đã chuẩn bị bữa sáng muộn mà bạn yêu thích. Đó là một đêm đặc biệt, bởi vì ngay khi bạn ngồi xuống ăn tối, cô ấy sẽ nói với bạn rằng cô ấy đang mang thai và bạn sắp làm bố.

SEE ALSO  (Free Fire) review thẻ vô cực mùa 30 sẽ có gì đặc biệt, lỗi đăng nhập game bằng facebook | Tất tần tật các tài liệu nói về thẻ vô cực mùa 30 trong free fire chi tiết nhất

Đánh giá 12 phút - Khi người chơi mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn của trò chơi

Nhưng khi mọi thứ đang rất tốt đẹp thì có tiếng gõ cửa và một người đàn ông xưng là công an bước vào, tố cáo vợ bạn đã giết cha mình 8 năm trước. Anh ta cho biết đang tìm một chiếc đồng hồ bỏ túi của nạn nhân. Mặc dù vợ bạn nhất quyết không làm vậy nhưng tên sĩ quan đã nhanh chóng đè cả hai bạn xuống sàn và trói lại. Sau đó, trong cơn thịnh nộ, cảnh sát bắt đầu bóp nghẹt bạn, nhưng ngay khi bạn cảm thấy cái chết ập đến, bạn tỉnh dậy trong ngôi nhà của mình một lần nữa và những gì bạn đã trải qua lặp lại chính nó. Bạn sẽ làm gì tiếp theo? 12 phút là một trò chơi phiêu lưu điểm và nhấp, vì vậy những gì người chơi làm là nhấp chuột để di chuyển xung quanh căn hộ ba phòng, cố gắng thuyết phục vợ mình về vòng lặp thời gian, ngăn cảnh sát giết bạn và khám phá bí ẩn đằng sau mỗi sự kiện lặp lại.

SEE ALSO  Free Fire| Hướng dẫn cách chơi sự kiện nhận Free sớm bộ đồ đả nữ sinh tồn và skin M4A1 vĩnh viễn | Bao quát các thông tin về free fire trang phục chuẩn nhất

Phát lại 12 phút - Khi người chơi bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của trò chơi 2

Sở hữu một kịch bản tương đối chắc chắn, và diễn xuất tuyệt vời từ James McAvoy, Daisy RidleyWillem Dafoe, nhưng có lẽ các diễn viên lồng tiếng sẽ thực hiện toàn bộ trò chơi trong thời gian chơi trung bình khoảng 6 giờ này. Đặc biệt là Dafoe, khi anh thể hiện xuất sắc chất giọng vừa đáng sợ vừa đáng sợ của một nhân vật phản diện vừa chết người vừa hung hãn, khiến người chơi luôn cảm thấy thót tim sau mỗi vòng lặp. Sự tiến triển sau đó chủ yếu tập trung vào trí nhớ và kinh nghiệm. Việc ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn khi chơi lâu. Nếu bạn có thể nhớ vị trí của từng vật dụng trong căn hộ và những câu hỏi quan trọng cần có câu trả lời, bạn có thể đạt được tiến bộ ổn định với mỗi trò chơi, khám phá ra những tiết lộ mới. Tuy nhiên, trò chơi này nhanh chóng bộc lộ những điểm yếu của mình, đó là chỉ những giải pháp thực sự chính xác cho từng câu đố, như cho nhân vật xem ảnh, sau đó mới có thể mở khóa lời thoại. bạn cần.

12 phút phát lại - Khi người chơi bị mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của 3 trò chơi

12 phút Mong đợi người chơi khám phá các giải pháp chính xác theo cách anh ta muốn, điều này có thể cảm thấy hạn chế nếu bạn muốn thử nghiệm nhiều hơn với môi trường xung quanh mình. Về cơ bản, đây không hẳn là một điều xấu, nhưng khi bạn bị mắc kẹt, bạn sẽ cảm thấy như bị mắc kẹt trong vòng lặp của chính mình. Mỗi lượt chỉ kéo dài khoảng 10 phút, tạo cảm giác gấp gáp trong khi bạn không thể tìm ra hướng đi tiếp theo của mình. Hạn chế này hoàn toàn có thể gây ra sự khó chịu, khiến cuộc đối thoại trở nên lặp lại và nhàm chán.

SEE ALSO  [Game Garena Free Fire] Tử Chiến Xếp Hạng / Dùng Mp5 Lật Kèo 1-3 Cân 2 3 4 và Cái Kết ✓ | Bao quát những kiến thức về free fire tử chiến xếp hạng đúng nhất

Đã chia sẻ, 12 phút là một trò chơi đầy tham vọng, cả về cách kể chuyện lẫn lối chơi của nó, nhưng lại giới hạn người chơi trong những quy tắc hà khắc. Mặc dù vậy, nó vẫn có thể khiến người ta không ngừng nghĩ về những trải nghiệm đã qua, và đôi khi muốn thử lại. 12 phút có thể được coi như một nghiên cứu điển hình về một trò chơi tư duy “vượt trội” được chơi theo các quy tắc riêng của nó và đó là một trải nghiệm đáng giá, nếu tính riêng nó. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, Xbox One và Xbox Series X / S.

Phát lại 12 phút - Khi người chơi mắc bẫy của 4 người.  Gameplay

Đăng lại

#Review #Minutes #Khi #người #chơi #mắc #kẹt #trong #vòng #lẩn #quẩn #của #lối #chơi

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.