Review thương hiệu salon Bắc Trần Tiến được nhiều nghệ sĩ yêu thích

Review thương hiệu salon Bắc Trần Tiến được nhiều nghệ sĩ yêu thích

Với 86 hàng quán kéo dài khắp nước việt nam, hair salon bắc trần tiến với được đánh giá cao , chất lượng cao luôn là nơi làm đẹp được nhiều nghệ sĩ yêu thích, chọn mặt gửi vàng .

Bắc Trần Tiến - Chuỗi salon hiện đại, cực hot được nhiều nghệ sĩ yêu thích
Review thương hiệu salon Bắc Trần Tiến được nhiều nghệ sĩ yêu thích

1. Bắt đầu sự nghiệp với tiệm tóc 4 ghế

Không giống như dày đặc người cắt tóc chuyên nghiệp ở việt nam, ông chủ salon tóc bắc trần tiến chọn lựa học nghề với người cắt tóc chuyên nghiệp tốt nhất có nguồn gốc từ xứ phù tang. được chỉ bảo dưới môi trường chuyện nghiệp, có tính kỷ luật cao, nên kể từ lúc khởi động salon tóc bắc trần tiến luôn đem đến sự ưng ý cho khách hàng.

Để nhận được thành công cũng như tạo ra hãng hôm nay, ít ai biết rằng ông chủ tạo mẫu tóc đã trải qua rất nhiều sóng gió. sẻ chia về cung đường trở thành ông chủ tạo mẫu tóc nức danh bậc nhất hiện nay, bắc trần tiến cho biết mình bén duyên với nghề kể từ năm 2005 nhưng đến năm 2012 thì mới thành lập được salon tóc trước hết ở quận cầu giấy ( thủ đô ) . chi phí mở salon tóc lúc ấy khoảng 150 triệu đồng, vỏn vẹn chỉ có 4 ghế . anh nói, thời gian đầu vào nghề với anh dày đặc sức ép , vì trước anh đã có cực kỳ nhiều người .

Salon Bắc Trần Tiến
Bắt đầu sự nghiệp với tiệm tóc 4 ghế

Nhiều nghệ sĩ đồng thời là khách quen thuộc của hair salon bắc trần tiến như ca sĩ hương tràm, minh tinh ninh dương lan ngọc, giọng ca thái trinh … hôm khánh thành hàng quán thứ 86 bắc trần tiến luxury tại khu vực 115b trần đình xu, quận 1, nhiều sao việt đã đến chúc mừng và làm đẹp.

2. 86 tiệm tóc tráng lệ trên cả nước

sau một giai đoạn tích lũy kinh nghiệm, tạo lập đẳng cấp được tín nhiệm cao cho chính mình, đầu năm 2016 anh bắt đầu nam tiến .
nhớ ra thời điểm tạo dựng sự nghiệp ở sài thành, anh nói : ‘ thật may mắn làm thế nào khi tôi đặt chân vào tp . hcm tạo dựng sự nghiệp rất được rất đông khách tiếp nhận. với kỹ thuật làm việc chuyên môn cao tiếp tục sáng tạo, chỉ sau một giai đoạn ngắn salon tóc của tôi đã là địa chỉ tin tưởng của dày đặc minh tinh tìm đến chăm sóc tóc . điều làm tôi vui nhất thực sự là tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn nhân viên, giúp họ vững mạnh đời sống dài lâu ‘ .

Có gì ở tiệm tóc nổi tiếng Bắc Trần Tiến
86 tiệm tóc tráng lệ trên cả nước

với thương hiệu nổi tiếng, thành công nối tiếp thành công, salon tóc bắc trần tiến đã có 86 mở khắp cả nước . mỗi tiệm tóc có từ 30 ghế trở lên . tiệm nhiều nhất tại địa điểm tp. hcm còn có trên 50 ghế với thiết bị tối tân nhất. bắc trần tiến trở thành ông chủ nắm giữ trong tay chuỗi salon tóc nhiều chi nhánh tại việt nam, có nhóm thợ cắt tóc, nhân sự chuyên môn cao , do chính tay anh đào tạo . để tạo ra chất lượng đều đặn , bắc trần tiến liên tục đích thân training các kỹ thuật mới cho thợ làm tóc . vì vậy dù có tới 86 chi nhánh nhưng bắc trần tiến luôn đảm bảo chất lượng giữa các nơi khá tương tự.

thêm vào đó, thuốc duỗi, nhuộm, uốn mà bắc trần tiến dùng luôn là loại top đầu thế giới, ít tác động đến thể trạng khách hàng nhất. Cũng theo ông chủ ngành tóc bật mí, tiền bạc mở một salon tóc khoảng từ 800 triệu – 3 tỷ đồng, tùy vào mức độ sang chảnh . đa số các salon được mở đông nhất tại các thành phố lớn như : tp . hcm, thủ đô , đà nẵng .

Được biết, gần nhất 14 / 9 / 2020, hệ thống salon tóc bắc trần tiến không ngừng khánh thành chi nhánh thứ 86 tại 115b, đường trần đình xu ( thuộc q . 1, tp . hcm ) . đến dự sự kiện khánh thành, có hàng chục vì sao việt như ninh dương lan ngọc, thái trinh … không những thế, nhiều siêu sao khác đồng thời là khách quen thuộc như giọng ca hương tràm.

Bắc Trần Tiến Được mệnh danh là Phù thuỷ uốn tóc
Bắc Trần Tiến Được mệnh danh là Phù thuỷ uốn tóc

để lập ra hãng bắc trần tiến hair salon được yêu quý , người cắt tóc chuyên nghiệp san sẻ tiêu chí làm việc anh đặt lên tốt nhất chính là chữ tín và chữ tâm . vì bền bỉ theo đuổi tiêu chuẩn này mà hãng bắc trần tiến vừa được giữ vững trong suốt hơn 7 năm qua .

Nguồn: https://kenh14.vn/bac-tran-tien-chuoi-salon-hien-dai-cuc-hot-duoc-nhieu-nghe-si-yeu-thich-20201002222525698.chn

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *