Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v. | Alpham

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, trang phục QQ9, v.v. | Alpham

Chỉ còn một tuần nữa là đến nội dung mới COD Mobile Season 7.

Nếu có điều gì đó mà Call of Duty: Mobile làm đặc biệt tốt, nó phải được sản xuất nội dung mới. Trò chơi tung ra các bản cập nhật, Thử thách theo mùa, … thường xuyên đến mức bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều chỉ trong một tháng. Với việc mùa giải hiện tại chỉ còn một tuần nữa là kết thúc, COD Mobile Season 7 gần như đã kết thúc.

SEE ALSO  Free Fire | Cách Nhận Combo Skin AK Và Skin Pet Waggor Shopee - Test Hộp Cận Chiến Mới Rẻ Mà Ngon | Tổng quát những thông tin nói về shopee.com free fire đầy đủ nhất

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, giao diện QQ9, v.v.

Như thường lệ, một số thông tin liên quan đến mùa giải mới của COD Mobile đã bị rò rỉ. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật tiếp theo của trò chơi, thì hãy tiếp tục đọc.

Tổng quan về COD Mobile Season 7

COD Mobile mùa 6 chỉ còn một tuần nữa. Điều đó có nghĩa là 1 tuần kể từ bây giờ, bạn sẽ không thể chơi chế độ Zombie có thời gian giới hạn nữa. Activision cho biết đây là chế độ dành riêng cho Phần 6.

Nhưng có những thứ khác để mong đợi trong Phần 7. Chúng tôi có bản đồ và vũ khí mới trên đường. COD Mobile gần đây đã phát hành một đoạn giới thiệu nhỏ về hai loại vũ khí mới, một trong số đó là vũ khí phụ.

SEE ALSO  (Free Fire) Trẻ Trâu Giả Làm Starboy Lừa Đảo Acc Game, Gạ Bé Chanh Kèo OneShot M1014 Và Cái Kết | Tổng hợp các kiến thức liên quan đến starboy free fire đầy đủ nhất

Ngoài ra, skin nhân vật Reaper-Ashura huyền thoại sẽ có mặt trong season tiếp theo.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, giao diện QQ9, v.v. 2

M4LMG Salamander là một vũ khí huyền thoại khác sắp có mặt trên COD Mobile. Đoạn phim gameplay của nó đã được tiết lộ một thời gian trước, khẩu súng chưa bao giờ xuất hiện trong trò chơi chính thức. Vũ khí này có thể không phải là thứ tốt nhất để chơi trong Multiplayer cạnh tranh, nhưng nó tuyệt vời cho Battle Royale.

SEE ALSO  Hướng Dẫn Hack Kim Cương Free Fire Mới Nhất OB26 Chỉ Với 3 Bước ,Thành Công 100% | Tất tần tật các thông tin liên quan đến hack kim cương free fire android ob24 mới cập nhật

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, giao diện QQ9, v.v. 3

Trong Phần 7, một cuộc rút thăm may mắn sẽ mang chiếc xe huyền thoại đầu tiên đến với COD Mobile. Theo thông tin rò rỉ, đó sẽ là Trực thăng.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, giao diện QQ9, v.v. 4

Và đừng quên skin huyền thoại: QQ9 mới – Mooner. Bạn có thể thay đổi thông tin ngôn ngữ trên thế giới, nhưng đó là thông tin xác thực 100%. Nó giống với skin ASM-10 huyền thoại hiện có đã được thêm vào COD Mobile trong Phần 6.

Rò rỉ COD Mobile mùa 7: Trực thăng huyền thoại mới, giao diện QQ9, v.v. 5

Đăng lại

#Rò #rỉ #COD #Mobile #mùa #Trực #thăng #huyền #thoại #mới #trang #phục #QQ9

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.