Rò tỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có cho mình chế độ Multiplayer trong tương lai? | Alpham

Rò tỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có cho mình chế độ Multiplayer trong tương lai? | Alpham

Trong một tiết lộ mới nhất, The Last of Us 2 có khả năng sẽ thêm chế độ Nhiều người chơi hoặc hơn thế nữa.

Trong thông báo tuyển dụng mới nhất của mình, Naughty Dog đang tìm kiếm nhân sự cho mảng Multiplayer và hình ảnh trong thông báo tuyển dụng có sự xuất hiện rất quen thuộc của nhân vật Ellie nổi tiếng của bom tấn. Cuối cùng của chúng tôi.

Cũng chính vì vậy mà không ít người hâm mộ nghi ngờ liệu Naughty Dog có đang ấp ủ một phần Multiplayer cho game thủ hay không. 2 cuối cùng của chúng tôi hay không? Được biết, phần 2 của trò chơi này tiếp nối câu chuyện của phần đầu tiên của trò chơi The Last of Us, khi Joel và Ellie đã dần ổn định cuộc sống của mình tại khu dân cư Jackson County và họ đang bắt đầu mối quan hệ. mối quan hệ. sở hữu ở đó.

SEE ALSO  Pokemon Go: Hướng dẫn lịch Legendary và Mega Raid kèm sự kiện Research Tháng 3/2022 | Alpham

Rò rỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có chế độ Multiplayer trong thời gian tới?

Dù gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng game thủ về nội dung cốt truyện và lối chơi của game, The Last of Us 2 vẫn nhận được sự khen ngợi nhiệt tình từ giới chuyên môn khi gameplay nhanh và hoàn thiện. phiêu lưu hơn nhiều so với phần đầu tiên.

SEE ALSO  [Free Fire] Trận Đấu Lên Huyền Thoại AS Thể Hiện Sự Gánh Team Cục Súc | AS Mobile | Tất tần tật các tài liệu về ảnh rank huyền thoại free fire chuẩn nhất

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Naughty Dog tuyển dụng vị trí liên quan đến mảng Multiplayer bởi từ tháng 1 năm nay, hãng đã bắt đầu có dấu hiệu tuyển dụng các vị trí này, trong đó có một vị trí quan trọng. Chìa khóa chính là Economic Designer (tạm dịch là Thiết kế kinh tế, đơn vị tiền tệ trong game). Ngay sau đó, nhiều người bắt đầu đồn đoán, rằng ngoài The Last of Us 2, nhiều game lớn khác của hãng sẽ được thêm vào chế độ Multiplayer.

SEE ALSO  Shin cậu bé bút chì sẽ có một tựa game của riêng mình trên PS4 và Nintendo Switch | Alpham

Rò rỉ thông tin The Last of Us 2 sẽ có chế độ Multiplayer trong thời gian tới?  2

Với cốt truyện và lối chơi của trò chơi, có nhiều suy đoán khác rằng sẽ có một chế độ Battle Royale được tích hợp vào The Last of Us 2, với mục tiêu trở thành một đối thủ nhiều người chơi mạnh mẽ. Một trò chơi Battle Royale nổi tiếng khác ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trên đây chỉ là phỏng đoán và chúng ta vẫn sẽ phải chờ thông tin chính thức từ hãng để biết chắc chắn.

Đăng lại

#Rò #tỉ #thông #tin #sẽ #có #cho #mình #chế #độ #Multiplayer #trong #tương #lai

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.