Sau ba phiên bản độc quyền Console, Skate 4 chính thức xác nhận lên PC | Alpham

Sau ba phiên bản độc quyền Console, Skate 4 chính thức xác nhận lên PC | Alpham

Gần đây, cộng đồng thương hiệu Skate đã vô cùng vui mừng khi biết rằng trò chơi mới nhất trong series sẽ không còn là độc quyền của bảng điều khiển nữa.

Trượt ván đã từng là một biểu tượng của thế giới trò chơi, với các thương hiệu như Tony Hawk’s Pro Skater Giày trượt băng trong số những bộ truyện phổ biến nhất. Những phiên bản này của hai series là sự pha trộn thú vị giữa văn hóa đường phố cuối những năm 90 – đầu những năm 2000 và thế giới trò chơi điện tử, giúp những vận động viên trượt băng chuyên nghiệp như Tony Hawk trở thành một siêu sao. Bây giờ với Tony Hawk’s Pro Skater hầu như vắng bóng trên thị trường hiện đại, chủ yếu là tái hiện lại ánh hào quang trước đây, Trượt băng 4 hứa hẹn sẽ đưa thể loại này trở lại với các nền tảng mới. Trượt băng 4 công bố lần đầu tiên trong sự kiện EA’s Play Showcase tại E3 2020 và đã làm phấn khích những người hâm mộ trượt ván trên toàn thế giới. Trò chơi đánh dấu bước đầu tiên hướng tới câu trả lời của EA với Tony Hawk’s Pro Skater, khi nào Trượt băng 3 Phát hành từ năm 2010.

SEE ALSO  TỰ HỌC KHIÊU VŨ NGHỆ THUẬT 1 - ĐIỆU TANGO (VŨ SƯ HOÀNG THÔNG) | Tổng hợp những tài liệu liên quan đến tai tango video đúng nhất

Sau ba phiên bản dành riêng cho hệ máy console, Skate 4 chính thức được xác nhận trên PC

Các tiêu đề trước đó trong nhượng quyền thương mại Giày trượt băng Các trò chơi của EA thường được khen ngợi vì khả năng điều khiển tập trung vào thanh trượt, kết hợp với khả năng trượt chân thực hơn đối thủ. Giờ đây, EA cho người hâm mộ PC càng có thêm lý do để phấn khích trước sự trở lại của loạt phim ăn khách một thời. Công ty đã đưa ra một đoạn giới thiệu ngắn trên Twitter để xác nhận rằng phần trò chơi Giày trượt băng Mới nhất sẽ chính thức phát hành trên PC. Đoạn video mở đầu khá thú vị với hình ảnh một vận động viên trượt ván chuyên nghiệp ngoài đời thực đang biểu diễn trước khi nhảy qua màn hình máy tính để lộ logo của mình. Giày trượt băng. Trượt băng 4 sẽ là trò chơi đầu tiên trong sê-ri được phát hành trên PC, vì ba trò chơi trước là độc quyền bảng điều khiển. Đây được coi là một bước tiến vượt bậc Giày trượt băng trên một thị trường thiếu vắng những tên tuổi lớn dựa trên môn thể thao đường phố được nhiều người yêu thích này.

SEE ALSO  cách vẽ quỷ dạ soa cực đơn giản | Tất tần tật các nội dung về ảnh quỷ kiếm dạ xoa free fire chính xác nhất

Tony Hawk’s Pro Skater không có bất kỳ phần tiếp theo trò chơi chính nào kể từ đó THPS 5 phát hành vào năm 2015 và gần đây nhất là bản làm lại của Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2. Thị trường trò chơi ván trượt trên PC chủ yếu được duy trì bởi các trò chơi nhỏ như Skater XL bởi Easy Day Studios và Skatebird của Glass Bottom Games, nhưng người hâm mộ muốn nhiều hơn thế. Từ Tony Hawk’s Pro Skater Trở thành cái tên quen thuộc trong làng game thế giới cuối những năm 90, trượt ván luôn đồng hành cùng ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Các công ty như Nintendo thường tung ra các bộ ván trượt theo chủ đề của các thương hiệu nổi tiếng như Pokemonvà người hâm mộ thường lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử để thiết kế ván trượt của riêng họ. Mặc dù trượt ván không còn phổ biến như trước đây, Trượt băng 4 hứa hẹn sẽ lôi kéo cả người hâm mộ cũ và mới đến sân trượt băng cho một hành trình mới. Trò chơi hiện đang được phát triển cho PC.

SEE ALSO  (FREEFIRE) Nhân Vật Dasha 4 Kĩ Năng Trong 1 Kĩ Năng ? Quá Ngon Vs 1 KC 💎 | Nam Lầy. | Bao quát những thông tin liên quan logo free fire nhân vật đúng nhất

Sau ba phiên bản console, Skate 4 chính thức được xác nhận lên PC 2

Đăng lại#Sau #phiên #bản #độc #quyền #Console #Skate #chính #thức #xác #nhận #lên

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.