SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation) | Tổng hợp các nội dung nói về strange hair salon vietsub chính xác

SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation) | Tổng hợp các nội dung nói về strange hair salon vietsub chính xác

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung về strange hair salon vietsub thì vui lòng xem ngay những thông tin bên dưới bài viết này nhé.

SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation) | AlphaM cung cấp thông tin về ngành Salon

Ngoài việc xem những tin tức về strange hair salon vietsub mới cập nhật ngày hôm nay thì bạn có thể xem thêm nhiều nội dung mới khác do AlphaM cung cấp tại đây nhé.

Một số thông tin liên quan đến chủ đề strange hair salon vietsub

Tiến sĩ Bob mang đến cho bạn vật thể thuộc lớp Euclid của Tổ chức SCP, SCP-002 Hoạt hình Phòng khách. LIKE, SUBSCRIBE và bật THÔNG BÁO cho kênh DrBob ngay hôm nay! SCP-002 trông giống như một sự phát triển đầy bụng, nhiều thịt với thể tích hình khối khoảng 60 mét. Một cửa sập bằng sắt ở một bên dẫn đến bên trong của nó, có vẻ là một căn hộ cho thuê giá rẻ tiêu chuẩn với diện tích khiêm tốn. Một bức tường của SCP 002 sở hữu một cửa sổ duy nhất, mặc dù không có cửa sổ nào như vậy có thể nhìn thấy từ bên ngoài. Căn phòng chứa đồ nội thất, khi kiểm tra kỹ, dường như là xương điêu khắc, tóc dệt và nhiều chất sinh học khác do cơ thể con người tạo ra. Tất cả các vật chất được kiểm tra cho đến nay đều cho thấy các chuỗi DNA độc lập hoặc phân mảnh cho từng đối tượng trong SCP002. Xem TẤT CẢ các video của DrBob bao gồm SCP-4666 The Yule Man và SCP-3700 Tides of War tại đây: Xem các video của TheRubber nếu bạn thích những video này, video này được lấy cảm hứng từ phong cách hoạt hình The Rubber: SCP-387 Living Lego (SCP Animation) SCP- 3166 Gorefield (SCP Animation) Video này, được bắt nguồn từ tác giả Unknown Author, được phát hành dưới Creative Commons Sharealike 3.0. Tường thuật bởi Joe Cliff Thompson #drbob #scp #animation.

Các hình ảnh liên quan đến bài viết SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation)

SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation)
SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation)

Ngoài thông tin về SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation) mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm kiếm và xem thêm nhiều danh mục khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Chúng tôi rất hy vọng với những thông tin về strange hair salon vietsub mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin và sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi chủ đề về strange hair salon vietsub của chúng tôi.

Một số Gợi ý có liên quan đến bài viết SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation)

#SCP002 #quotLivingquot #Room #SCP #Animation.

the rubber,therubber,animation,animated,SCP,SCP Foundation,SCP Animation,DrBob,Dr Bob,anomaly,anomalies,SCPs,anom,anoms,scp wiki,scp animated,scp explained,scp euclid,euclid,euclid class,scp-002,scp 002,scp002,scp living room,the living room,scp room,monster room,house that eats you,killer house,killer room,living house,house monster,002 room.

SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation).

strange hair salon vietsub.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

41 bình luận trong “SCP-002 The "Living" Room (SCP Animation) | Tổng hợp các nội dung nói về strange hair salon vietsub chính xác

 1. So… If it does not effect anything that is not human, what's stopping people from sending a Drone armed with camera and spotlight into it along with the test personnel? Let me guess, they disappear too.

 2. Please step right in here.
  Welcome

  This comment was posted by the Drukhari gang

  Also what a great video to watch while eating.
  Flesh is weak

 3. The Thing that i dont Understand is that why and when was there the SCP-002 and when there was a Guy why was He unknown GONE in there and how was there a TV when He was GONE maybe because He was in there and was flushed? Or what HAPPEND … And what could Happen If more people would be in there what can Happen Like If more Guys we're there Then would there be a bed,Tablet,click.

 4. I want to name it Lisa, so people entering it can yell “You are tearing me apart Lisa!”

  I also imagine it exhorting in Tommy Wiseau’s voice “I want to make movie film. I turn people into furniture; make movie magic. No Micky Mouse stuff; make it real”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *