SOAZ tìm đường quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau | Alpham

SOAZ tìm đường quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau | Alpham

Một trong những người đi đường trên xuất sắc nhất Bắc Mỹ, cựu LEC, rất háo hức trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Sau một năm rời xa đấu trường chuyên nghiệp, người đi đường trên của SOAZ bày tỏ mong muốn trở lại và thi đấu ở một đội LCS hoặc LEC sau khi huấn luyện một đội Liên Minh Huyền Thoại địa phương. LFL.

SEE ALSO  Tổng hợp Hệ Tộc mới và Ngày ra mắt chính thức DTCL Mùa 7 - Thời Đại Rồng | Alpham

SOAZ tìm đường trở lại chuyên nghiệp vào năm sau

Lần cuối cùng chúng ta thấy SOAZ trên đấu trường chuyên nghiệp là vào năm 2020 với đội Immortals ở Bắc Mỹ. Chỉ ở lại với đội được một năm rồi ra đi vì thành tích đáng thất vọng của đội và kết thúc mùa giải với vị trí bét bảng. Sau đó, anh chuyển sang làm huấn luyện viên cho đội tuyển LĐLC và giúp đội bóng này cải thiện đáng kể thành tích trên đấu trường chuyên nghiệp. Bây giờ, đội này cho phép anh ấy nói chuyện với các đội khác có thể đưa anh ấy trở lại đấu trường chuyên nghiệp một lần nữa.

SEE ALSO  [FREE FIRE] Ship Bình Oxy Cho Kairon Trong Lần Đầu Tham Gia Kèo Tử Chiến vs Team AS | Khái quát những tài liệu liên quan đến hà thảo linh free fire chi tiết nhất

SOAZ tìm đường trở lại thi đấu chuyên nghiệp vào năm sau 2

Với thành tích mà anh chàng này có được trong quá khứ thi đấu ở cả LEC và LCS, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho đội mà anh ấy sẽ tham gia vào năm tới. Anh chàng này đã 4 lần vô địch LEC trong sự nghiệp cùng Fnatic và 6 lần đi CKTG. Bây giờ SOAZ với mong muốn trở lại đấu trường chuyên nghiệp với những mục tiêu xa hơn và gia nhập một đội xứng đáng với những gì anh ấy đã làm chứ không phải một đội tầm thường.

SEE ALSO  (FREEFIRE) OB22 Kĩ Năng Giống Y Như Hack Thấy Được Địch, Chế Độ Mới Biến Hình Siêu Nhân. | Tóm tắt các nội dung liên quan đến ảnh free fire chế chi tiết nhất

Đăng lại

#SOAZ #tìm #đường #quay #trở #lại #thi #đấu #chuyên #nghiệp #vào #năm #sau

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.