Soundtrack của Silent Hill 3 & 4 sẽ phát hành theo cách hơi… lạ | Alpham

Soundtrack của Silent Hill 3 & 4 sẽ phát hành theo cách hơi… lạ | Alpham

Nhạc phim của hai trò chơi này sẽ sớm được phát hành nhưng cách phát hành sẽ hơi lạ.

Mondo Music mới đây đã tiết lộ một thông tin trên trang web của mình rằng bản nhạc nền nổi tiếng của một biểu tượng game kinh dị, Silent Hills, sẽ sớm được họ phát hành chính thức trên… đĩa nhựa. Hợp tác với Konami, Mondo sẽ phát hành đĩa vinyl chứa nhạc của hai trò chơi này. Và một điều bất ngờ là phần nhạc phim được sáng tác bởi đạo diễn âm thanh kiêm nhà sản xuất của bộ truyện, Akira Yamaoka. Phần minh họa cho các đĩa nhựa này sẽ do Ashley Swidowski và Nephelomancer thực hiện.

SEE ALSO  Kingdom: The Blood - Siêu phẩm kinh dị zombie trên mobile với nền đồ họa chuẩn bom tấn | Alpham

Nhạc phim của Silent Hill 3 & 4 sẽ phát hành theo một cách hơi… lạ

Mondo Music mô tả nhạc nền của Silent Hill 3 là “một sự kết hợp tuyệt đẹp và đáng sợ theo một cách cực kỳ tinh tế, pha trộn giữa guitar, lái rock và trip-hop”. Đối với Silent Hill 4: The Room, họ nói rằng “nó thực sự khác biệt so với các game khác trong series, cả về cấu trúc và lối chơi” và cả hai đều đáng chú ý bên cạnh những lời khen ngợi mà Mondo đã dành cho anh ta. cho. tặng cho tác giả của họ.

SEE ALSO  Đừng bao giờ tin vào phụ nữ. Garena FreeFire Tiktok #shorts | Bao quát những thông tin về atrasis free fire hack đầy đủ nhất

Nhạc phim của Silent Hill 3 & 4 sẽ được phát hành theo cách hơi… kỳ cục 2

Silent Hill 4: The Room là trò chơi cuối cùng mà Team Silent thực hiện trước khi họ bị giải tán vào năm 2005, và vào năm 2015, dự án Silent Hill đã bị hủy bỏ. Kể từ đó, không có thêm tin tức nào về việc liệu các phần tiếp theo của loạt phim này có quay trở lại hay không. Và bạn có thể bỏ ra 35 đô la để có được bản thu âm vinyl này cho riêng mình, nếu bạn thực sự là một người yêu thích các bản nhạc phim của loạt phim này và có nhiều tiền.

SEE ALSO  Bug của Jett sẽ vẫn tồn tại ít nhất là tới bản cập nhật tiếp theo | Alpham

Đăng lại

#Soundtrack #của #Silent #Hill #sẽ #phát #hành #theo #cách #hơi #lạ

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.