Summoners War: Chronicles – Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế | Alpham

Summoners War: Chronicles – Tựa game nhập vai cùng series nhá hàng thêm về gameplay thực tế | Alpham

Là một tựa game nhập vai trong series Summoners War được người hâm mộ chờ đợi từ lâu, Summoners War: Chronicles đã tái xuất tại Gamescom 2021 và chia sẻ thêm về lối chơi cũng như cách chơi hấp dẫn cho cả người chơi. mới và cũ.

Summoners War: Chronicles - Trò chơi nhập vai và loạt phim trêu chọc nhiều hơn về lối chơi thực tế

Trong sự kiện Gamescom 2021 vừa qua, Com2uS – nhà phát triển của series game nổi tiếng Summoners War đã chính thức chia sẻ thêm thông tin về dự án game nhập vai mới nhất của mình mang tên Summoners War: Chronicles. Trong một cuộc phỏng vấn qua video trực tiếp, trưởng bộ phận phát triển lối chơi của Summoners War: Chronicles đã mô tả một số chi tiết quan trọng về nội dung, cốt truyện, nhân vật và lối chơi tổng thể của dự án này.

SEE ALSO  Hướng dẫn cách mod macranet trong free fire tăng tỉ lệ headshot ob27 mới nhất II Hào Quang Gaming | Tổng quát các kiến thức nói về cách hack auto headshot // free fire ob27 chính xác nhất

Đặc biệt hơn, Summoners War: Chronicles sẽ bao gồm gần như đầy đủ các nhân vật trong Summoners War với một số thay đổi để phù hợp với lối chơi nhập vai và di chuyển tự do trong thế giới mới này. Chúng ta vẫn sẽ theo chân các nhân vật quan trọng như Orbia, Kina và Cleaf để cùng nhau khám phá thế giới theo cốt truyện mới, nhưng vẫn giữ lại một phần gameplay đã thu hút nhiều năm của game cũ.

SEE ALSO  Tony | 1 Ngày 𝐍ặ𝐧 Đấ𝐭 𝐒é𝐭 | Tất tần tật các nội dung liên quan đến mô hình nhân vật free fire đúng nhất

Theo đó, Summoners War: Chronicles sẽ kết hợp lối chơi nhập vai chiến thuật với Quái vật được Triệu hồi và chiến đấu cùng bạn bè trong nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau, đặc biệt có tính năng đoàn tụ. quái vật quen thuộc trong series Summoners War. Đặc biệt, dự án Summoners War: Chronicles ban đầu chỉ nhắm đến một nền tảng di động riêng biệt, nhưng trước sức ép của mọi dự án game mới khi cho phép đa nền tảng, Com2uS đã đưa tựa game mới này lên iOS, Android và iOS. MÁY TÍNH.

SEE ALSO  Animal Crossing: Pocket Camp - Tạo dựng một thế giới hoành tráng đập phong cách của bản thân | Alpham

Summoners War: Chronicles dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 và có thể sẽ mở máy chủ thử nghiệm vào cuối năm nay. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin dưới đây. Dưới đây là một số hình ảnh về Summoners War: Chronicles từ nhà phát triển:

Summoners War: Chronicles - Trò chơi nhập vai và loạt phim trêu chọc nhiều hơn về lối chơi thực tế 2

Summoners War: Chronicles - Trò chơi nhập vai và loạt phim trêu chọc nhiều hơn về lối chơi thực tế 3

Summoners War: Chronicles - Trò chơi nhập vai và loạt phim trêu chọc nhiều hơn về lối chơi thực tế 4

Đăng lại

#Summoners #War #Chronicles #Tựa #game #nhập #vai #cùng #series #nhá #hàng #thêm #về #gameplay #thực #tế

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.