Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trên iOS và Android | Alpham

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm siêu anh hùng nhà Marvel trên iOS và Android | Alpham

Marvel Future Revolution là tựa game siêu anh hùng đến từ nhà Marvel nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ trên thế giới.

Cuộc cách mạng tương lai của Marvel được biết đến là một game nhập vai hành động cho phép người chơi điều khiển các siêu anh hùng Marvel và game sẽ được phát hành trên nền tảng di động trong thời gian tới. Cốt truyện của game cũng sẽ nói về chủ đề đa vũ trụ khi nhiều Trái đất thuộc các đa vũ trụ khác nhau kết hợp với nhau để tạo nên một “Trái đất chính”.

SEE ALSO  [Free Fire] Độ Nhạy OB28 Kéo Tâm Oppo, SamSung, IPhone, Realme, Xiaomi, Vivo Chuẩn 100% HeadShot#P18 | Tổng hợp những thông tin về cách chỉnh độ nhạy free fire auto headshot chi tiết nhất

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm Marvel trên iOS và Android

Nhiệm vụ của người chơi trong game sẽ là vượt qua các màn chơi với sự tấn công dữ dội của các nhân vật phản diện, đồng thời bảo vệ Trái đất chính khỏi các mối đe dọa trên toàn vũ trụ. Cốt truyện của Marvel Future Revolution được viết bởi chính Marc Sumerak, người từng làm việc cho Marvel Comics.

SEE ALSO  Bối Rối Khi Chơi Game Tắt Tự Động Ngắm !?! | HEAVY Free Fire | Tổng hợp những kiến thức liên quan đến logo heavy free fire chuẩn nhất

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm Marvel trên iOS và Android 2

Marvel Future Revolution sẽ là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và game thủ có thể tải về chơi mà không tốn một xu nào. Tuy nhiên, với một số vật phẩm trong ứng dụng, người chơi vẫn sẽ phải trả một khoản phí cho những thứ họ cần.

Tải game Marvel Future Revolution, siêu phẩm Marvel trên iOS và Android 3

Tính đến thời điểm hiện tại, Marvel Future Revolution sẽ cho phép game thủ sử dụng và trải nghiệm một số siêu anh hùng đáng chú ý bao gồm Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Iron Man, Doctor Strange, Star-Lord và Storm.

SEE ALSO  Công nhân viên của Ubisoft công bố tâm thư sau 200 ngày biểu tình và đấu tranh cho quyền lợi của mình"Chúng tôi rất muốn sửa chữa công ty của mình"15/02/2022 12:00 | Alpham

Mỗi nhân vật sẽ sở hữu hàng loạt trang phục của các siêu anh hùng thuộc các đa vũ trụ khác nhau. Trong tương lai, trò chơi này sẽ bổ sung thêm các siêu anh hùng quen thuộc khác như Vision, Rocket Raccoon …

Tải xuống Marvel Future Revolution: iOS / Android

Đăng lại

#Tải #game #Marvel #Future #Revolution #siêu #phẩm #siêu #anh #hùng #nhà #Marvel #trên #iOS #và #Android

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.