Top 9 tạp chí thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới

Top 9 tạp chí thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới

Đời sống ngày nay tối tân , guồng quay thời gian cứ thế quay, nhiều điều đang có bước chuyển mình từng phút từng giây gồm : thời trang, kỹ thuật , phong cách sống …nếu như không hề hay biết cách tiếp nhận và đắm chìm dòng chảy này sẽ cực kỳ đơn giản bị bỏ rơi , trở thành người lạc hậu .

1. Tạp chí thời trang Cosmopolitan

Tạp chí thời trang Cosmopolitan
Tạp chí thời trang Cosmopolitan

Cosmopolitan là tạp chí dành cho nữ giới ra mắt lớn nhất toàn cầu. năm 1886, cosmopolitan được phát hành lần đầu dưới dạng tạp chí dành cho , về sau được chuyển thể thành tạp chí văn học và sau cùng là tạp chí cho nữ giới vào thời gian cuối thập niên 60.

Với tên gọi tắt là cosmo, ở thời điểm hiện tại, tạp chí bao gồm những bài viết về các mối liên hệ nỗi lòng , tình dục, thể trạng , nghề nghiệp, năng lực gia tăng chính mình và các làn sóng thời trang, và sống của các vì sao lừng danh năm châu. táp chí cosmopolitan do công ty truyền thông mỹ hearst thành lập hiện đang có 64 phiên bản quốc tế, bằng 35 ngôn ngữ và phân bổ tại hơn 110 quốc gia

Tại đất nước chúng ta, cosmopolitan nước việt nam trình làng người đọc sách báo 15 / 03 / 2010 và ra mắt liên tục vào thứ nhì của tuần thứ ba hàng tháng, với lượng ra mắt bình quân khoảng 25. 000 bản. hướng tới hình tượng quý cô cosmo 3q ( những thiếu nữ cosmo quậy, quái, mê hoặc ) , cosmopolitan nước việt nam hướng tới tầng lớp những bạn gái trẻ, tự tin và năng động, trong lứa tuổi từ 20 đến 35, có tiền công khá, đang sống và công tác tại các địa phương và thành thị lớn

2. Tạp chí thời trang Marie Claire

Tạp chí thời trang Marie Claire
Tạp chí thời trang Marie Claire

Tờ tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được phát hành lần đầu vào năm 1937 tại pháp . sau 81 năm xuất hiện đã được ban bố tại nhiều đất nước với nhiều thứ tiếng không giống nhau. tờ tạp chí này quay quanh các đề tài về sức khỏe, sự thẩm mĩ và thời trang.

3. Tạp chí thời trang InStyle

Tạp chí thời trang InStyle
Tạp chí thời trang InStyle

Tạp chí thời trang dành cho phụ nữ mỗi tháng được phát hành ở mỹ lần đầu vào tháng 6 / 1944 bởi time inc . tính đến năm 2012, tờ tạp chí này được phân bổ dưới dạng các ấn bản quốc tế ở 17 quốc gia khác nhau . tạp chí style là tạp chí thời trang, làm đẹp và cách sống dành cho những người đọc có tư tưởng sống trẻ, tư tưởng thoáng và luôn hướng đến những việc lạ lẫm.

4. Harper’s Bazaar

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang của mỹ, phát hành số thứ nhất vào năm 1867. nó được xếp vào những tạp chí thời trang dẫn đầu hành tinh với hơn 35 bản và ra mắt bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia .

5. Tạp chí thời trang Grazia

Tạp chí thời trang Grazia
Tạp chí thời trang Grazia

Là tuần tạp chí nữ giới có gốc tích ở italia được xuất bản lần đầu tiên năm 1938 . hiện giờ , grazia có các bản quốc tế albania, bahrain, bulgaria, trung quốc đại lục , croatia, pháp, đức, hy lạp, indonesia, ấn độ, đất nước mặt trời mọc , macedonia, mexico, hà lan, ba lan và bồ đào nha .

6. Glamour

Tạp chí thời trang Glamour
Tạp chí thời trang Glamour

Là tạp chí dành cho nữ giới do conde nast publications xuất bản lần đầu vào tháng tư / 1939 tại mỹ . các ấn phẩm vùng đất hiện đã được phát hành ở nhiều nước gồm có vương quốc anh, pháp, ý, đức, tây ban nha, nga, hy lạp, ba lan, nam phi, braxin, hungary, romania, bungari, hà lan và mexico .

7. Tạp chí thời trang Elle

Tạp chí phái đẹp ELLE
Tạp chí thời trang Elle

Elle là tên một tạp chí được phát hành và ra mắt ở nhiều quốc gia trên toàn cầu. thông tin của tạp chí nhắc tới nhiều đến các xu thế thời trang, các giải pháp chăm sắc đẹp và sức khoẻ, các loại hình giải khuây dành cho nữ giới. tạp chí này do người khác pháp là pierre lazareff và vợ là hélène gordon tạo lập năm 1945. thời nay, nó thuộc sở hữu của công ty lagardère, pháp và được công ty hachette filipacchi media xuất bản tại mỹ .

Elle hiện đã đặt chân đến nước việt nam. elle. vn phân phối những nội dung chính có liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp bài bản và những kinh nghiệm giúp bạn luôn tự tin như một những thiếu nữ elle sắc sảo, sành điệu và lắng dịu . cạnh đó, elle. vn còn luôn thay đổi những san sẻ ngắn, cách về thời trang, làm đẹp cùng những quần áo đẹp hằng ngày, cùng với đó trình làng những sản phẩm văn hóa, nguồn động lực và các blog bổ ích phản hồi về phong cách sống, khía cạnh sống từ người biên soạn của phụ nữ elle, người đọc sách và blogger.

8. Vogue

Tạp chí Vogue Mỹ tháng 6 2017
Tạp chí thời trang Vogue

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mang được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên toàn cầu. vào năm 1892 arthur baldwin turnure hình thành vogue như là một ấn bản đều đặn mỗi tuần tại mỹ. số lượng bán ra tăng nhanh chóng và tiền lời của tờ tạp chí này nâng lên đáng kể khi condé .

Khi ông mất vào năm 1919, condé montrose nast chuyển nó thành một tờ tạp chí và lúc đầu in. ông thay đổi thời gian phát hành của nó thành 2 tuần một lần và lúc đầu xay dựng thanh thế vogue ở nước ngoài vào 10 năm 1910s. ông tới anh trước hết và bắt đầu hình thành vogue thứ nhì ở đây, sau anh vogue tuần tự xuất hiện tại tây ban nha, pháp – nơi tạp chí này đã có được lớn.

9. Tạp chí thời trang People Stylewatch

Năm 2002, tạp chí people ( mỹ ) cho ra thêm tờ people stylewatch chuyên khai thác phong cách thời trang và nhan sắc của những người nổi tiếng . dẫu mới lên kệ không lâu, nhưng tờ tạp chí này gấp rút khẳng định được vị thế ở làng báo thế giới .

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *