Tencent bất ngờ tung ra một bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games? | Alpham

Tencent bất ngờ tung ra một bản Đấu Trường Chân Lý Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games? | Alpham

Cộng đồng game thủ Trung Quốc đang hoang mang khi Tencent ra mắt phiên bản Teamfight Tactics trên Mobile dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Trong khi Riot Games vẫn chưa có động thái nào trong việc tung ra phiên bản chính thức của Mobiel Teamfight Tactics thì mới đây, một phiên bản “copy” giống đến 90% so với bản gốc đã chính thức ra mắt thị trường. Trường Trung Quốc khiến cộng đồng game thủ vô cùng bất ngờ.

SEE ALSO  Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất | Alpham

Phiên bản Teamfight Tactics mang tên 金 铲 铲 战 (tạm dịch là Đại chiến xèng vàng) này đã chính thức được phát hành bởi nhà phát hành, công ty con của Tencent – NExT Studios. Sự vội vàng của Tencent đang gây ra nhiều hoài nghi từ cư dân mạng Trung Quốc, họ cho rằng Tencent đang muốn “đánh úp bát cơm” của Riot Games khi tung ra phiên bản Teamfight Tactics Mobile của riêng mình.

SEE ALSO  Free Fire| Trẻ trâu bỏ 2 triệu mua acc và nhận lại được cái kết - Vào review acc | Tóm tắt các nội dung liên quan free fire dịch ra tiếng việt là gì chính xác nhất

Tencent bất ngờ tung ra phiên bản Teamfight Tactics Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games?

Tencent bất ngờ tung ra phiên bản Teamfight Tactics Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games?  2

Tencent bất ngờ tung ra phiên bản Teamfight Tactics Mobile của riêng mình, cạnh tranh trực tiếp với Riot Games?  3

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, game Đại chiến Xẻng vàng sẽ ra mắt vào ngày 26/8 và hiện đã có hơn 100.000 người đăng ký trước để trải nghiệm game, hứa hẹn sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. mạnh mẽ trong tương lai.

SEE ALSO  Tik Tok Free Fire | Anh Thách Đấu Dạy Cho 2 Cô Em Bài Học Nhớ Đời | Shin Heo TV | Tóm tắt các tài liệu liên quan shop tik tok free fire đúng nhất

Đăng lại

#Tencent #bất #ngờ #tung #một #bản #Đấu #Trường #Chân #Lý #Mobile #của #riêng #mình #cạnh #tranh #trực #tiếp #với #Riot #Games

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.