Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3 | Thông tin thời tiết hôm nay và ngày mai

Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3 | Thông tin thời tiết hôm nay và ngày mai

Sau đây là thông tin dự báo thời tiết . Mời các bạn xem tin dự báo thời tiết ngay dưới đây!

Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay, vùng áp thấp nóng phía Tây đang có xu hướng phát triển và mở rộng về phía Đông Nam. Dự báo do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây nên trong các ngày 28-29 / 3, ở khu vực Tây Bắc Bắc Bộ và vùng núi phía Tây từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có được thời tiết nóng. nhiệt độ cao nhất từ ​​35-37 độ C. Từ ngày 30/3, nắng nóng kéo dài ra toàn bộ khu vực Tây Bắc, Bắc và Trung Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C. , có nơi trên 39 độ C; Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ có nắng cục bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-36 độ C. Tại Hà Nội có khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ trong các ngày 31/03 và 01/04 với nhiệt độ cao nhất phổ biến trong ngày phổ biến 35-36 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến trong ngày là 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ là từ 12-16 giờ. Cảnh báo, đợt nắng nóng này ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 2 tháng 4. #PTTHThanhHoa #ThanhHoa #news Theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất của Thanh Hóa TV! Link đăng ký: ———————————————– ——– — Kênh Youtube Đài PTTH Thanh Hóa là kênh chính thức của Đài PTTH Thanh Hóa. Kênh cập nhật liên tục những tin tức, thời sự mới nhất 24/7, Gameshow, giải trí, ca nhạc, phóng sự, phim … 🌐Website: 📺 Youtube: 📲 Fanpage :.

Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3
Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3

Mời bạn tìm hiểu thêm nội dung khác được cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Một số từ khóa có liên quan với Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3

#Thanh #Hóa #chuẩn #bị #đón #đợt #nắng #nóng #đầu #tiên #Dự #báo #thời #tiết #đêm #ngày.

THTH,truyền hình thanh hóa,thanh hóa,tin tức,thời sự,thời sự thanh hóa,tin mới nhất,thanh hóa news,đài thanh hóa,tin hot nhất,bản tin thời sự,tin tức thanh hóa,tin tức đài thanh hóa,tin tức mới nhất,thời sự mới nhất,dự báo thời tiết.

Thanh Hóa chuẩn bị đón đợt nắng nóng đầu tiên | Dự báo thời tiết đêm 28 ngày 29/3.

du bao thoi tiet thanh hoa 3 ngay toi.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *