Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn | Tóm tắt những tài liệu nói về chăm sóc chuẩn nhất

Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn | Tóm tắt những tài liệu nói về chăm sóc chuẩn nhất

Nội dung của bài viết này sẽ nói về chăm sóc. Nếu bạn đang tìm kiếm về chăm sóc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyên mục chăm sóc trong bài viết Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn này nhé.

Tóm tắt những tài liệu liên can với chăm sóc trong Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn đúng nhất

SEE ALSO  Điều Bí Mật Tập cuối | Mọi hiểu lầm được hóa giải, Linh và Đại đến với nhau | Tổng hợp các kiến thức nói về xẽm phim mat na hoa hong đầy đủ nhất

Với AlphaM bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài chăm sóc để có thêm nhiều kiến thức hữu dụng cho bản thân. Ở trang Alpha M, chúng tôi luôn luôn update những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một vài chia sẻ liên can về chủ đề chăm sóc

Xin chào Đại chúng! Giống như mọi cảm xúc khác, tuyệt vọng rồi sẽ qua. Chúng ta chỉ cần dừng lại một chút, tĩnh tâm một chút, có thể nhìn sâu vào mọi cảm xúc rồi sẽ thấy chúng dần khác đi rồi biến mất. Xin trân trọng giới thiệu đến quý vị bài pháp thoại “Chăm sóc bệnh trầm cảm như một chú cún con” của Thầy Minh Niệm trích từ đài số 5 trong series “Nâng niu tâm hồn”. Mong rằng những vết thương luôn được nhìn sâu từ trái tim, luôn được chăm sóc và điều trị kịp thời. * Quay phim: Wayz Entertainment * Chụp ảnh: Thanh Phong * Đài Biên tập: Tánh Khải Ngô | Huỳnh Văn Minh * Bài hát: + Em ơi đừng tuyệt vọng Sáng tác: NS Trịnh Công Sơn Nghệ sĩ piano: Nghệ sĩ Tuấn Mạnh ——————— LIÊN HỆ Facebook: facebook. com / minhniem.org Subscribe: youtube.com/minhniem ——————— © Copyright by Minh Niem © Copyright by Minh Niem ☞ Don’t Reup.

SEE ALSO  Vẽ tranh đơn giản thiên nhiên bằng acrylic - Mùa đông ( painting acrylic ) | Khái quát những tài liệu liên quan vẽ tranh mùa đông đầy đủ nhất

Các ảnh liên quan với tài liệu về chăm sóc

Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn
Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn

Bên cạnh việc tìm hiểu tin tức về Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn mà bạn đang đọc này thì bạn có thể theo dõi thêm các nội dung khác mà Alpha M cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

SEE ALSO  Viên thuốc sau khi quan hệ, phương pháp ngừa thai hiệu quả | Bao quát các tài liệu về tyttrungan đầy đủ nhất

Những nội dung liên quan với chăm sóc

#Thầy #Minh #Niệm #Hãy #chăm #sóc #trầm #cảm #như #một #con #cún #cưng #Trích #Radio #Nâng #dậy #tâm #hồn.

Thầy Minh Niệm,Hiểu Về Trái Tim,Thiền,Vipassana,Tứ Niệm Xứ,minh niệm,sư minh niệm,radio thầy minh niệm,radio sư minh niệm,trầm cảm.

Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn.

chăm sóc.

Chúng tôi rất mong với một vài giá trị về chăm sóc từ Alpha M đóng góp cho bạn sẽ giúp bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem đề tài về chăm sóc của Alpha M.

Tùng Phan

Tùng Phan là một nhà văn đam mê viết blog sống ở Việt Nam. Các chủ đề yêu thích của tôi là tóc đẹp, tóc nam nữ, thời trang nam nữ. Trong trang web alpham.info, bạn sẽ có thông tin hữu ích về các chủ đề và danh mục này, việc này sẽ giúp ích cho bạn khi đọc các thông tin của chúng tôi.

37 bình luận trong “Thầy Minh Niệm | Hãy chăm sóc trầm cảm như một con cún cưng | Trích Radio: Nâng dậy tâm hồn | Tóm tắt những tài liệu nói về chăm sóc chuẩn nhất

 1. Mô phật. Chúng con thành kính tri ơn thầy ! Những lời thầy dạy là liều thuốc vi diệu đối với những người bệnh trầm cảm như chúng con. Thầy nói rất đúng "Con chó đen" nó tự do đến cắn xé tâm hồn và trái tim chúng con mỗi ngày, một mình chịu đựng nỗi đau tuyệt vọng. Chúng con kính chúc thầy được nhiều sức khỏe, an lành.

 2. Thầy hãy giúp con có đủ sức mạnh để đưa gia đình mình đi qua quãng đường quá đỗi khó khăn này, Thầy ơi

 3. Có phép màu nào đưa em gái con và con gái chùa con đến với con đường chữa lành này không Thầy ơi?

 4. Con xin cảm ơn những lời chia sẻ rất bổ ích từ thầy. Con rất muốn được tham dự những buổi thuyết giảng của thầy mà không có thông tin. Rất mong nhận được phản hồi của thầy ạ.

 5. Thầy Minh Niệm là một người từng trải qua trầm cảm khi cha và mẹ đều mất trong một vụ tai nạn. Vì từng bị trầm cảm và vượt qua trầm cảm cùng với chất liệu yêu thương và chánh niệm của một bậc tu hành là một vị thầy có khả năng trị liệu cho tâm hồn của những ai đang vùng vẫy trong những căn bệnh tâm lý, mà trầm cảm là một trong số đó.

 6. Con cảm ơn Thầy rất nhiều. Thầy không chỉ là một nhà sư mà còn là một nhà khoa học tâm lý. Những gì Thầy giảng cho chúng ta kết hợp thiền định tâm linh và tâm lý khoa học. Các bạn để ý sẽ hiểu những nguyên lý "MAD" hay "RAIN" mà Thầy giảng là liệu pháp tâm lý áp dụng trên TG, VN mình ít quan tâm vấn đề tâm lý nên không biết rõ. Thầy còn là người tu thiền nữa cho nên Thầy nhận biết được diễn biến tâm lý của mình, thầy cũng đã áp dụng được hoàn toàn những nguyên lý trên. Nếu con chỉ đọc trên mạng chưa chắc con đã tin nó màu nhiệm, nhưng nhờ Thầy là người đã hiểu và chứng thực rồi truyền đạt lại cho mn. Con cảm ơn Thầy rất nhiều.

 7. Con bi trầm cảm 10 năm nay. Vùi đầu vào công việc để có thể lo cho gia đình làm cho con tạm quên đi trầm cảm. Người vợ bên cạnh không hiểu và không chịu được nên đã ly hôn. Giờ con nhìn lại thấy mình không còn gì cả. Cơn trầm cảm bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 8. Con mong con có thể 1 dịp được nghe thầy giảng. Con vượt qua điều đó năm 2020 cùng với vô vàn video của thầy. Hiện tại con ổn nhưng cảm giác kia nó quay lại vô thức mà con ko hiểu tại sao. Con viết ra đây cho nhẹ lòng.
  Biết ơn thầy.

 9. Các bạn có thể hoan hỉ chỉ cho mình cách xin những tấm hình đẹp trong thiên nhiên của thầy Minh Niệm được không? Nhìn thầy là thấy tâm bình an liền, mình cám ơn ạ!

 10. Con cảm ơn thầy.
  Mỗi sáng mai thức dậy.
  Lòng tràn đầy yêu thương.
  Được nghe những năng lượng
  Tinh tấn từ người thầy
  Nâng dậy cả tâm hồn.
  Sống thêm đẹp biết bao.
  Con xin gửi cảm xúc thật và lòng biết ơn qua câu thơ mộc của mình tới thầy.

 11. Mình có con chó đen đang lớn hơn từng ngày. Mình nuôi nó lâu rồi. Mình không nhớ ra được từ khi nào mình có nó. Chỉ biết nó đã âm thầm quan tâm mình từ rất rất…rất lâu rồi, chỉ là mình giả vờ lờ nó. Nhưng 4 năm gần đây, nó trở nên to lớn hơn bao giờ hết. Nhưng mình chưa chấp nhận nó.

 12. …"MỘT SINH VẬT LINH THIÊNG MẦU NHIỆM. ĐÓ LÀ CON NGƯỜI" hay quá. Và thầy đã nghỉ rất lâu ở câu này để ta cảm nghiệm. Thật tuyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *